Trồng răng sứ hay cấy ghép Implant để phục hình răng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, lúc nhỏ ăn kẹo nhiều quá nên răng em bị sâu vài cái và phải nhổ để tránh lây lan. Không biết để phục hình những răng đã mất thì nên trồng răng sứ hay cấy ghép Implant vậy bác sĩ. Em đang băn khoăn về vấn đề này ạ. (Phương Trinh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi trồng răng sứ hay cấy ghép Implant để phục hình răng đến cho Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc , chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Trồng răng sứ hay cấy ghép Implant để phục hình răng?

Bạn đang băn khoăn không biết nên trồng răng sứ hay cấy ghép Implant???

Bạn đang băn khoăn không biết nên trồng răng sứ hay cấy ghép Implant???

Để biết nên trồng răng sứ hay cấy ghép Im plant để phục hình răng, trước tiên bạn phải hiểu rõ cả 2 phương pháp này.

+ Trồng răng sứ là quá trình tạo cầu răng bằng cách mài một đến hai răng thật kề bên răng cần phục hình để làm cùi, sau đó chụp răng sứ lên trên để phục hình. Cách này đơn giản, ít đau nhưng hơi tê do phải mài cùi răng.

Mô phỏng kỹ thuật trồng răng sứ

Mô phỏng kỹ thuật trồng răng sứ

+ Cấy ghép Implant: Trụ Implant sẽ được cắm thẳng vào xương hàm để làm chân răng nhân tạo, đồng thời thông qua mối nối Abutment gắn mão sứ lên trên.

trong-rang-su-hay-cay-ghep-implant-de-phuc-hinh-rang-3

Cấu trúc của 1 trụ Implant thông thường

Trồng răng sứ thường được chỉ định khi bạn chỉ mất một hoặc vài răng, số lượng không đáng kể và hạn chế áp dụng cho những trường hợp răng số 6, số 7 (có chức năng cắn nhai), do quá trình mài cùi răng sẽ làm cho răng bị suy yếu về chức năng. Hơn nữa, khi trồng răng sứ trong trường hợp bị mất chân răng, về lâu dài có thể bị tiêu xương hàm.

Trong khi đó, cấy ghép Implant được xem là tối ưu hơn nhờ tạo ra chân răng giả, từ đó khả năng nhai, nghiến đảm bảo hơn việc trồng răng sứ. Tuy nhiên, hạn chế lại là mức chi phí khá cao, chỉ nên áp dụng khi bạn mất quá nhiều răng và không muốn mang hàm giả tháo lắp.

Cầu răng sứ và cấy ghép implant

Cấy ghép Implant được xem là tối ưu hơn so với những phương pháp cũ

Từ những thông tin trên, tùy vào mức độ mất răng cũng như mong muốn của bản thân, bạn có thể lựa chọn giải pháp phục hình răng phù hợp.

Răng đẹp vẹn toàn nhờ công nghệ trồng răng sứ tại Nha khoa JW

Hiện nay, Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc  là địa chỉ hàng đầu về phục hình răng nhờ công nghệ trồng răng sứ cao cấp, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của hàm răng, mang đến nụ cười thoải mái, đầy tự tin.

Khi trồng răng sứ tại JW, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề đau nhức hay ê buốt bởi quá trình mài răng được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa chuyên sâu nên rất nhẹ nhàng, chính xác, không xâm phạm đến tủy răng cũng như các mô mềm xung quanh.

Hệ thống CT 3D chuyên biệt trong nha khoa tại JW giúp đánh giá chính xác tình trạng răng hàm mặt cho khách hàng

Hệ thống CT 3D chuyên biệt trong nha khoa tại JW giúp đánh giá chính xác tình trạng răng hàm mặt cho khách hàng

Hơn thế, răng sứ được sử dụng đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế, đảm bảo thân thiện, an toàn với cơ thể con người, không bị kích ứng hay đào thải trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, vẻ đẹp tự nhiên của răng sau phục hình được đảm bảo nhờ công nghệ chế tác răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM trên nền tảng 3D, giúp răng đạt kích thước, màu sắc tương đồng với răng thật của mỗi người.

trong-rang-su-hay-cay-ghep-implant-de-phuc-hinh-rang-5

Công nghệ chế tác răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM 3D hiện đại

Cấy ghép implant với khách hàng mất 1 răng trên cung hàm

Khách hàng sỡ hữu hàm răng đều đẹp sau khi phục hình răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Hình ảnh khách hàng trồng răng sứ tại Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc