Trồng răng sứ loại nào tốt và duy trì được nhiều năm?

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều phương pháp giúp phục hình răng bị mất. Để biết được trồng răng sứ loại nào tốt và duy trì được nhiều năm, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Trồng răng sứ loại nào tốt và duy trì được nhiều năm?

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng sứ được sử dụng chủ yếu là: Hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant.

Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng răng và túi tiền của từng người. Do đó, để tốt nhất bạn nên để biết được bạn sẽ phục hình răng theo hướng gì mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Có ba loại răng giả được dùng phổ biến hiện nay

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng sứ

Với phương pháp làm cầu răng sứ, đây mặc dù được xem là phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất, giúp  khắc phục được những khuyết điểm mà phương pháp hàm giả tháo lắp còn mắc phải.

Tuy nhiên, cầu răng sứ vẫn chưa được xem là phương pháp trồng răng sứ đem lại hiệu quả nhất. Bởi nó vẫn còn sót lại một vài nhược điểm.

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả

Tuy nhiên, đây là phương pháp buộc lòng phải xâm lấn răng thật do mài dũa răng nên sẽ gây ra hiện tượng ê buốt cho răng về lâu dài.

Phương pháp trồng răng sứ tốt nhất

Phương pháp trồng răng sứ tốt nhất chính là cấy ghép răng Implant. Đây là phương pháp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp trước đây. Nếu bạn băn khoăn nên trồng răng sứ loại nào tốt thì răng Implant chính là câu trả lời thỏa đáng nhất.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-va-duy-tri-duoc-nhieu-nam3

Cấy ghép Implant chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất

Cấy ghép Implant không cần mài dũa răng nên không gây ra hiện tượng xâm lấn răng thật. Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm do trụ Implant được đặt trực tiếp vào cung hàm nên có thể tích hợp cùng nhau. Phương pháp này không tác động tới bất kì răng nào khác trên cung hàm.

Video clip khách hàng thực hiện trồng răng giả với phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm 

Bên cạnh đó, răng sứ trên Implant có độ bền chắc cao, nên phục hồi tốt khả năng ăn nhai không kém gì răng thật. Màu sắc, hình dáng cũng như kích thước đảm bảo được nét thẩm mỹ toàn diện.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc cho răng giả sau khi phục hình răng cũng quan trọng không kém. Chú ý đến việc vệ sinh tốt cho răng sẽ đảm bảo được việc duy trì răng sứ được lâu bền.

Chú ý chăm sóc tốt cho răng sứ sau khi trồng để duy trì được lâu dài trên cung hàm

Thực hiện trồng răng sứ ở đâu đảm bảo chất lượng và an toàn

Phương pháp trồng răng sứ nào cũng sẽ là tốt nhất nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đó có các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quy trình thực hiện suôn sẻ và đúng chuẩn đặt ra. Từ đó, tạo được sự thoải mái và niềm tin cho nhiều khách hàng.

Lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ để duy trì độ bền chắc cho răng

Nha khoa JW là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện phục hình răng giả được đông đảo khách hàng tin tưởng trao gửi hàm răng khuyết điểm.

Tại Nha khoa JW mỗi bác sĩ đảm nhiệm các chuyên khoa riêng biệt giúp điều trị và khắc phục tốt nhất cho từng trường hợp răng miệng. Đa dạng về các dịch vụ làm đẹp và điều trị cho răng, không riêng về phương pháp phục hình răng bị thẩm mỹ.

Các bác sĩ tận tình tư vấn và thực hiện dịch vụ cho từng khách hàng

Chi phí thực hiện cũng đảm bảo phù hợp với mọi người. Chế độ bảo hành riêng biệt, rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến trồng răng sứ dù với bất kì phương pháp nào tại Nha khoa JW.

Bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa cao cấp tại đây. Hãy đến với JW để nhanh chóng có lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-va-duy-tri-duoc-nhieu-nam5

Nha khoa JW

Hình ảnh khách hàng phục hình răng thẩm mỹ tại JW

trồng răng sứ

Cấy ghép implant với khách hàng mất 1 răng trên cung hàm

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ nha khoa tại JW

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc