Trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt?

Răng cửa là chiếc răng nằm ở vị trí trung tâm trên cung hàm, quyết định nét thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt khi bạn cười. Vì thế, phục hình răng cửa bị mất bằng việc trồng răng giả là điều nên được tiến hành nhanh chóng. Vậy trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt. Cùng JW tìm hiểu ngay sau đây.

Trồng răng cửa giả bằng sứ nào vừa đẹp vừa tốt?

Có nhiều loại răng giả cho bạn lựa chọn để trồng răng cửa giả, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng để tìm được loại sứ tốt để trồng răng cửa giả cần được lựa chọn kĩ càng.

Răng cửa là chiếc răng nằm tại vị trí “mặt tiền” , khi cười sẽ để lộ ra nhiều nhất vì thế lựa chọn loại sứ phù hợp vừa giúp phục hồi chức năng ăn nhai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trồng răng cửa giả loại nào tốt ?

Hiện nay, có hai loại răng sứ phổ biến và chất lượng cao dùng để phục hình răng bị mất đó là: Răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Trong rất nhiều loại răng sứ khác nhau, thì đây là 2 loại răng sứ chính được sử dụng nhiều.

Răng sứ kim loại được lựa chọn thực hiện nhiều hơn do có mức chi phí thấp. Nhưng để đánh giá về chất lượng tốt nhất thì hầu hết các loại răng sứ không kim loại mới đảm bảo.

Răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ là loại răng sứ tốt nhất để phục hình răng cửa bị mất

Trong đó loại răng toàn sứ được chế tác từ sứ nguyên khối theo công nghệ Porcelain Nano 5S của Nha khoa JW được đánh giá là loại sứ tốt và đẹp nhất để phục hình răng cửa bị mất.

Răng sứ nguyên khối mang lại những ưu điểm vượt trội như:

+ Màu sắc tự nhiên, có độ bóng và phản quang không thua kém răng thật.

+ Không có hiện tượng bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng, không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa, không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

boc-rang-su

Răng sứ nguyên khối đem lại nhiều ưu điểm vượt trội

+ Chất liệu lành tính, không gây kích ứng cho răng miệng.

+ Răng bền chắc với tuổi thọ lâu dài.

Công nghệ làm răng sứ độc quyền tại JW

Với công nghệ làm răng sứ Porcelain Nano 5S – độc quyền tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc đem lại nhiều hơn những lợi ích vốn có của phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng, đặc biệt giúp phục hình răng cửa bị mất đạt hiệu quả cao nhất. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc răng giả vừa đẹp lại duy trì lâu bền.

Công nghệ Porcelain Nano 5S độc quyền tại Nha khoa JW

Răng sứ nguyên khối được tạo hình từ hệ thống máy CAD/CAM & chế tạo bằng hệ thống xử lý Coritec 350i/Pro từ labo chế tạo sứ giúp khách hàng cần phải mài quá nhỏ răng, không hôi miệng, không đau buốt, không gây ra các biến chứng về bệnh lí răng miệng sau khi thực hiện cũng như có độ bền gấp 10 lần răng thường.

Công nghệ Porcelain Nano 5S – công nghệ làm răng sứ hàng đầu Việt Nam

Mong muốn có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp nếu không may bị mất răng cửa sẽ không còn là vấn đề khó thực hiện khi đến với JW để trồng lại răng giả bị mất với loại sứ tốt nhất cùng phương pháp phục hình răng hiện đại. Chúng tôi cam kết giúp bạn có lại hàm răng trắng đẹp và nụ cười tự tin.

Hình ảnh khách hàng trồng răng cửa giả với loại sứ tốt nhất tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc