Thực hiện trám răng hàm giá bao nhiêu?【Bảng giá CHUẨN năm 2018】

Sâu răng hàm làm bạn khó chịu bởi đau nhức răng rất khó  ăn uống, ảnh hưởng đến cả hàm răng. Nếu răng sâu ở thể trạng nhẹ, bạn có thể khắc phục bằng phương pháp trám răng. Vậy thực hiện trám răng hàm giá bao nhiêu? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

thực hiện trám răng hàm giá bao nhiêu

Trám răng hàm là gì?

Thật ra, dù trám răng ở vị trí nào, quy trình thực hiện cũng giống nhau. Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nạo sạch mô răng sâu. Dùng vật liệu trám để lấp đầy khoảng trống trên răng.

Phương pháp trám răng đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, đặc biệt là sự tinh tế trong thao tác. Bởi nếu không cẩn thận và tỉ mỉ rất khó để miếng trám hòa hợp được với răng thật.

trám răng

Thông thường bác sĩ sẽ dùng vật liệu trám là composite để trám răng. Đối với trám răng hàm, răng đảm nhận nhiệm vụ chính là ăn nhai, bạn cũng có thể lựa chọn trám răng bằng chì. Vết trám cũng sẽ chắc chắn và duy trì được lâu nếu bạn chăm sóc tốt.

Đầu tiên, nạo sạch mô răng sâu, sau đó mới thực hiện trám chỗ răng sâu để tạo hình răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập đến răng và cuối cùng dùng đèn laser để đông cứng vết trám.

Thực hiện trám răng hàm cũng dựa trên quy trình trám răng sâu chuẩn xác

Thực hiện trám răng hàm cũng dựa trên quy trình trám răng sâu chuẩn xác

Trám răng hàm có đau không?

Trám răng hàm có đau không? Nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín, đầy đủ yếu tố an toàn, giúp quy trình được thuận lợi thì chắc chắn cảm giác đau nhức sẽ không xảy ra.

Trám răng hàm có đau không lúc này sẽ không còn ảnh hưởng đến bạn. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự đau nhức. Bác sĩ phải xác định chính xác tình trạng răng, chữa trị dứt điểm.

Trám răng hàm không đau nhức như bạn vẫn nghĩ

Trám răng hàm không đau nhức như bạn vẫn nghĩ

Ví dụ như sâu răng, phải xem xét rõ tình trạng sâu nặng hay nhẹ. Nếu răng mới chỉ chớm sâu, bác sĩ sẽ nạo sạch mô răng sâu và trám lại. Nếu răng đã sâu nặng và ảnh hưởng đến tủy bên trong, bạn không thể thực hiện trám răng hàm. Phương pháp này sẽ không hiệu quả, lúc này bạn phải thực hiện bọc sứ để khắc phục.

Thực hiện trám răng hàm giá bao nhiêu?

Mức chi phí cho trám răng không quá cao, dao động từ 100.000-300.000 đồng. Trong trong trám, trám thẩm mỹ có giá thấp hơn trám răng sâu, tức là nếu bạn trám răng cửa sẽ có giá thấp hơn trám răng hàm.

Thao tác thực hiện trám răng hàm cũng khá đơn giản và có thể hoàn thành chỉ sau 15-20 phút. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ những người đã thực hiện trám răng hàm về vấn đề chi phí. Nhưng hơn hết, bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tin để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tin để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về tình trạng răng cũng như mức chi phí thực hiện

Bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tin để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về tình trạng răng cũng như mức chi phí thực hiện

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nha khoa tổng quát tại Nha khoa JW, trong đó có trám răng. Bạn có thể tham khảo thêm trước khi quyết định trám răng hàm.

Nha khoa tổng quátĐơn vịGiá
Chụp film PanoretLiệu trình200.000
Chụp film Ceth thẳng/Ceph nghiêng (1 tấm)Liệu trình200.000
Chụp film Ceph thẳng và nghiêng (2 tấm)Liệu trình400.000
Chụp cone beam CT (vùng hàm,gồm cằm)Liệu trình500.000
Chụp cone beam CT (vùng gò má)răng950.000
Chụp cone beam CT khớp thái dương TMJ (1 vị trí khớp)Liệu trình1.000.000
Chụp cone beam CT khớp thái dương TMJ (2 vị trí khớp)Liệu trình1.500.000
Trám xoang X1 – Composite/GIC/AmalgamRăng300.000 – 500.000
Trám xoang X2 – Composite/GIC/AmalgamRăng500.000
Trám xoang X3,X4 – CompositeRăng500.000 – 800.000
Trám xoang X5 – Composite/GICRăng500.000
Trám kẽ răng thưaRăng500.000
Đắp mặt răng – CompositeRăng600.000
Đính đá quý vào răng (không gồm đá quý)Răng400.000
Phẫu thuật cắt chóp răngRăng3.000.000
Phẫu thuật bộc lộ giúp răng mọcRăng1.000.000
Phẫu thuật bộc lộ răng ngầmRăng2.000.000
Phẫu thuật cắm lại răngRăng4.000.000

Mức giá trám răng hàm cũng còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn ra sao, bị vỡ mẻ nhiều hay ít,  có cần tạo hình nhiều không. Đó là lí do vì sao bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp.

Trám răng giá rẻ – chất lượng vượt trội chỉ có tại Nha khoa JW

Kết quả chắc chắn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường và không đau nhức là những gì nha khoa JW có thể cam kết mang đến cho bạn.

Quy trình thực hiện chuẩn xác, công nghệ chuẩn Hàn đảm bảo kết quả đúng như ý muốn. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, tỉ mỉ thận trong trong những thao tác đầu tiên.

Đồng thời sự hỗ trợ tốt nhất từ trang thiết bị, máy móc đảm bảo quá trình trám răng hàm diễn ra an toàn hiệu quả.

co-so-vat-chat-jw

Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại tại JW

Với một mức chi phí hợp lý bạn cần chi trả, chúng tôi cam kết chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng. Thực hiện với công nghệ tân tiến, độ bền của miếng trám sẽ được gia tăng tối đa và hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.

Nha khoa JW chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn trám răng hàm hay thực hiện bất kù dịch vụ nha khoa nào khác.

Hình ảnh khách hàng trám răng tại JW

Hình ảnh khách hàng trám răng tại JW

Hình ảnh khách hàng trám răng tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc