Liệu có thể trám răng vĩnh viễn được không? [ Chuyên gia TƯ VẤN ]

Trám răng là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp răng bị mẻ, mòn, rạn nứt, thưa thớt ở tình trạng nhẹ…mang lại được hiệu quả cao. Rất nhiều người thắc mắc về duy trì của vết trám trên cung hàm. Liệu có thể trám răng vĩnh viễn được không? 

Trám răng là gì?

Rất nhiều người tìm đến bác sĩ để được tư vấn về việc trám răng có giữ được lâu bền không mà cụ thể vết trám có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm hay không.

Trám răng không còn xa lạ gì với chúng ta, phương pháp đơn giản này được thực hiện bằng thao tác dùng vật liệu trám lấp đầy khoảng trống trên răng, khắc phục tốt khuyết điểm.

Trám răng là phương pháp dùng vật liệu trám lấp đầy khoảng trống trên răng

Tại sao bạn phải trám răng khi gặp khiếm khuyết?

Rất nhiều người chần chừ trong việc trám răng để khắc phục khuyết điểm vì cho răng những khiếm khuyết này rất nhỏ và không quan trọng.

Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi răng sứt mẻ ở tình trạng nhẹ, nếu không khắc phục sớm bằng việc trám răng bạn sẽ làm vị trí vỡ, mẻ ngày một rộng ra. Đó chính là cơ hội cho vi khuẩn hình thành, gây sâu răng, viêm tủy, các bệnh lý răng miệng…

Nếu không khắc phục sớm khuyết điểm bằng việc trám răng

bạn sẽ làm vị trí vỡ, mẻ ngày một rộng ra gây viêm tủy

Vì thế, thực hiện trám răng càng sớm càng tốt là việc nên làm. Nếu để tình trạng nặng hơn, bạn sẽ phải chi trả nhiều chi phí hơn để thực hiện những phương pháp khắc phục khác.

Liệu có thể trám răng vĩnh viễn được không?

Về vấn đề có thể trám răng vĩnh viễn được không? Câu trả lời là không bạn nhé. Với trám răng, tuổi thọ của vết trám chỉ tồn tại trên răng trong một khoảng thời gian chứ không thể duy trì vĩnh viễn.

Sau khoảng 2-3 năm bạn sẽ phải thực hiện trám lại răng

Bản thân chất liệu này lại có nhược điểm là bị ngấm nước bọt, lâu ngày có thể làm miếng trám bị đổi màu tạo nên sự chênh lệch về màu sắc với răng thật. Hạn chế đa phần chỉ nằm ở bản chất của vật liệu trám, không do kỹ thuật gây ra.

Kỹ thuật trám răng tốt chỉ có thể tạo ra miếng trám và hiệu quả hàn trám răng tốt nhất trong thời điểm hiện tại và ở giới hạn tuổi thọ tối đa của vật liệu. Chất lượng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mức độ chăm sóc và giữ gìn của người trám răng.

Vì thế, trám răng vĩnh viễn là rất khó xảy ra, bạn sẽ phải trám lại sau một thời gian. Tốt nhất để duy trì được vết trám dài lâu bạn hãy chăm sóc tốt cho răng sau khi trám.

Để duy trì được vết trám dài lâu bạn hãy chăm sóc tốt cho răng sau khi trám

Hiện nay công nghệ nha khoa dần được tiên tiến hơn tại các trung tâm nha khoa lớn, bạn có thể duy trì miếng trám được lâu dài nhất, vượt trội hơn hẳn. Điều quan trọng là bạn lựa chọn đúng địa chỉ trám răng đạt chất lượng và an toàn.

Địa chỉ trám răng uy tín, chất lượng

Nha khoa JW chính là địa chỉ trám răng được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Tại JW, quy trình trám răng được thực hiện an toàn, chuẩn xác dựa theo công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nha khoa JW - Địa chỉ trám răng an toàn, chất lượng

Nha khoa JW – Địa chỉ trám răng an toàn, chất lượng

Đội ngũ các bác sĩ tại JW là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài, với kinh nghiệm thực hiện nhiều trường hợp trám răng cho nhiều bệnh nhân mang khuyết điểm trên răng.

Các bác sĩ tận tình trong khâu tư vấn, tỉ mỉ trong thao tác thực hiện ngay từ khi bắt đầu đến những bước cuối cùng trong quá trình.

Sau khi trám răng, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn kĩ càng về việc ăn uống và chăm sóc cho vết trám cũng như răng sao cho đúng. Có như vậy mới giúp kéo dài thời gian tồn tại trên cung hàm của vết trám.

Các bác sĩ sẽ thực hiện trám răng đúng quy trình 

Trang thiết bị máy móc cũng như nguyên vật liệu được nhập từ nước ngoài. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng tốt nhất.Bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng về việc biến chứng khi thực hiện tại Nha khoa JW.

Để vế t trám tồn tại vĩnh viễn là không thể, nhưng có thể khiến vết trám duy trì lâu nhất có thể bằng việc lựa chọn đúng địa chỉ trám răng và chăm sóc thật tốt cho răng sau khi trám.Chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe và bền đẹp dài lâu.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng tại JW

KH tram rang

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//