Top 5 cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà bạn có biết

Hàm răng trắng sáng sẽ giúp mọi người tự tin trong công việc và cuộc sống của mình hơn, đó chính là lý do nhiều người tìm đến các phương pháp làm trắng răng cho mình. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết được top 5 cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà cho mình.

cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà

Cà rốt và sữa tươi

Sử dụng kết hợp hai nguyên liệu này để phát huy được tác dụng làm trắng răng nhanh chóng. Cà rốt giòn, sử dụng nó có tác dụng đẩy đi các mảng bám tối màu trên răng. Sau đó, uống sữa tươi để răng được trắng sáng và ấn tượng hơn.

cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà

Thường xuyên sử dụng cà rốt để có được tác dụng trắng răng hiệu quả cho mình

Kem đánh răng và Baking soda

BaKing soda là nguyên liệu tuyệt vời có tác dụng làm trắng răng hiệu quả, được nhiều người lựa chọn để tẩy trắng răng tại nhà.

Dùng baking soda để làm trắng răng cũng là một cách đem lại hiệu quả

Chỉ cần sử dụng bột Baking soda trộn với kem đánh răng và súc miệng vào mỗi buổi sáng, chúng ta sẽ thấy được tác dụng trắng sáng từ hai nguyên liệu này.

Vỏ cam

Chúng ta có thể làm trắng răng bằng Baking soda tại nhà một cách đơn giản nhưng mang lại tác dụng hiệu quả cho mình.

Chúng ta chỉ cần rửa sạch vỏ cam, sau đó chà sát phần cùi trắng lên răng miệng trong khoảng 7 phút và súc miệng lại với nước mát. Cứ kiên trì thực hiện cách này, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy hàm răng của mình trắng sáng và ấn tượng như mong muốn.

cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà

Răng trắng sáng và ấn tượng bằng cách sử dụng vỏ cam

Vỏ chuối

Cũng giống như vỏ cam, vỏ chuối mang lại tác dụng trắng sáng ấn tượng cho hàm răng. Muốn răng trắng sáng, chúng ta lấy phần trong của vỏ chuối chà lên răng nhiều lần và súc miệng lại với nước lạnh.

Cách làm trắng răng với vỏ chuối mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn cho người thực hiện

Dâu tây và Baking soda

Trộn Baking soda và dâu tây xay nhuyễn thành hỗn hợp sền sệt và dùng bàn chỉ quét lên răng, đánh sạch răng như thông thường. Cách này vừa có tác dụng làm trắng răng, vừa có tác dụng giúp răng sáng bật như mong muốn.

dau-tay-bot-no

Dâu tây có tác dụng làm răng trắng sáng hiệu quả

Nếu muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng và ấn tượng, mọi người hãy nhanh chóng áp dụng top 5 cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà được nêu trên.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//