Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong chương trình livestream trực tuyến tại Nha khoa JW

Tối 15/9/2018 – diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ tham dự buổi giao lưu trực tuyến tại Nha khoa Bệnh viện JW, cùng trò chuyện về những vấn đề liên quan đến răng sứ thẩm mỹ.

Nằm trong chuỗi hoạt động với chủ đề Biến chứng nguy hiểm khi bọc răng sứ và mài răng sai cách”, ngày 15/9/2018, Nha khoa JW tổ chức chương trình “Ngày vàng tư vấn” giúp khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ không mài răng.

Chương trình bao gồm 2 hoạt động chính bao gồm:  “Ngày vàng tư vấn” buổi livestream trực tuyến với sự góp mặt của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ có mặt tại  JW trong buổi livestream trực tuyến về làm đẹp răng sứ

Sau khi trở thành quán quân chương trình “Cười xuyên việt” năm 2015, Lê Dương Bảo Lâm từ một anh chàng chuyên múa lửa, tấu hài ở những tỉnh lẻ đã chính thức bước chân vào con đường chuyên nghiệp. Anh trở thành diễn viên hài được nhiều nhà sản xuất chú ý.

Mọi người biết đến anh nhiều hơn qua những gameshow trên truyền hình, những vở diễn hài hước và vui nhộn xuất hiện cùng những danh hài như Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương…

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện nhiều hơn trong các gameshow truyền hình lớn

Sự nghiệp đang trên đà phát triển cộng đồng mạng lại ngỡ ngàng khi Lê Dương Bảo Lâm lập gia đình. Sau khi cưới vợ, mọi người lại thấy Dương Lâm ở vai trò streamer quảng cáo cho rất nhiều sản phẩm. Bằng lối ăn nói dí dỏm tự nhiên, những livestream của anh đã thu hút rất đông người theo dõi.

Trước khi nhận lời xuất hiện tại buổi livestream tại Nha khoa JW, Dương Lâm đã là khách mời trong chương trình “Giải mã nhan sắc” của Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong chương trình “Giải mã nhan sắc”

Buổi livestream diễn ra vào lúc 19h30 tối 15/9/2018 tại Nha khoa JW. Tại chương trình giao lưu trực tuyến, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ cùng các bác sĩ nha khoa tại JW chia sẻ về những vấn đề liên quan đến dịch vụ răng sứ cũng như các biến chứng khi bọc răng sứ và tìm ra hướng khắc phục phù hợp.

Xuyên suốt chương trình “Ngày vàng tư vấn” quý khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về nha khoa, trực tiếp lắng nghe những giải đáp của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

bac-si-nha-khhoa-jw

Khách hàng tham dự “Ngày vàng tư vấn” sẽ có cơ hội gặp trực tiếp các bác sĩ nha khoa hàng đầu

Cũng trong ngày này, Nha khoa JW sẽ cho ra mắt chuyên khoa “Răng sứ thẩm mỹ”, giúp khách hàng yên tâm về một địa chỉ làm đẹp răng uy tín cùng công nghệ bọc răng sứ không mài răng, dán sứ Veneer không mài răng giúp ngăn chặn tốt nhất các biến chứng nguy hiểm.

Quý khách khi đến tham dự “Ngày vàng tư vấn” còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn theo hình thức bốc thăm may mắn:

+ 3 giải đặc biệt dành cho 3 khách hàng may mắn: Cơ hội trải nghiệm công nghệ mới Bọc răng sứ không mài răng, dán sứ Veneer không mài răng giá chỉ 1.000 VND/ răng.

đăng ký khuyến mãi

Công nghệ mới Bọc răng sứ không mài răng, dán sứ Veneer không mài răng tại Nha khoa JW

+ 1 giải nhì: Thực hiện dịch vụ TẨY TRẮNG RĂNG với giá 1.000 VNĐ.

+ 1 giải ba: Thực hiện dịch vụ CẠO VÔI RĂNG với giá 1.000 VNĐ.

Ngoài ra, các dịch vụ nha khoa cao cấp khác cũng có các ưu đãi riêng. Cụ thể:

Khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các dịch vụ Tẩy trắng răng, Răng sứ thẩm mỹ (ưu đãi riêng cho dòng răng toàn sứ), Niềng răng chỉnh nha…

+ Giảm 40% đối với những khách hàng thực hiện dịch vụ Tẩy trắng răng.

+ Giảm 30% cho những khách hàng làm đẹp răng với các dịch vụ bọc răng sứ không mài răng và dán sứ Veneer không mài răng (ưu đãi dành riêng cho dòng răng toàn sứ).

+ Giảm 20% cho dịch vụ niềng răng chỉnh nha.

+ Các dịch vụ nha khoa và các dòng răng sứ khác sẽ được giảm ngay 15% khi thực hiện dịch vụ.

Chương trình khuyến mãi “chỉ áp dụng trong 2 ngày 14 và 15/9/2018”. Nhanh tay đăng kí tham dự “Ngày vàng tư vấn” tại Nha khoa JW để trải nghiệm công nghệ làm đẹp răng thẩm mỹ với phương pháp bọc răng sứ không mài răng, mặt dán sứ Veneer không mài răng và nhận ngay nhiều giải thưởng hấp dẫn.

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Khách hàng Đoàn Thị Nguyện phục hình răng sứ tại JW sau khi bị mài toàn bộ hàm răng tại một địa chỉ nha khoa kém chất lượng

Trường hợp của chị Đoàn Thị Nguyện là minh chứng cụ thể cho việc tin lầm địa chỉ nha khoa kém chất lượng

HÀNG LOẠT NHỮNG CA BỌC RĂNG SỨ VÀ DÁN SỨ VENEER THÀNH CÔNG TẠI JW

KH-boc-su

KH bọc răng sứ

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký “GIAO LƯU TRỰC TIẾP” từ NHA KHOA HÀN QUỐC

Nhanh tay ấn nút dưới đây và điền thông tin để được tư vấn miễn phí

đăng ký khuyến mãi

HOTLINE : 0968 69 2222

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc