Tìm ra bí quyết làm đẹp răng theo công nghệ 4.0 cùng diễn viên Don Nguyễn

Xuất hiện trong tập 27 chương trình Giải mã nhan sắc với chủ đề “LÀM ĐẸP KỸ THUẬT SỐ”, 4 khách mời xinh đẹp diễn viên Don Nguyễn, diễn viên Cao Mỹ Kim, diễn viên Nhung Gumiho và beauty blogger Tracy Trịnh đã giúp khán giả tự tin tiếp cận những xu hướng làm đẹp bằng công nghệ kỹ thuật số. 

✅ Trong tập phát sóng lần này, 4 vị khách mời xinh đẹp chia làm 2 đội chơi đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc làm đẹp theo công nghệ kỹ thuật số hay còn gọi là công nghệ làm đẹp 4.0. với tập phát sóng kì này những kinh nghiệm về việc làm đẹp thông thường cũng như các phương pháp điều trị răng theo Công nghệ 4.0 sẽ được cập nhật chi tiết.

Phần 1 “Đẹp Tinh Tế”

✅ Trong phần 1 “Đẹp tinh tế”, khán giả sẽ nghe những chia sẻ thú vị từ các khách mời về cách lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có áp dụng kỹ thuật công nghệ 4.0.

Cũng như nhiều khách hàng, 4 vị khách mời cũng rất mơ hồ về định nghĩa Nha khoa 4.0

✅ Ở chuyên mục này, các khách mời được chương trình giới thiệu nhiều loại máy móc làm đẹp mới, hiện đại và tiên tiến. Những bật mí của các khách mời đã giúp không chỉ các khách mời mà quý vị khán giả theo dõi chương trình cũng bỏ túi được kha khá thông tin làm đẹp bổ ích.

Phần 2 “Đẹp Thông Minh”

✅ Sau khi chia sẻ hết những bí quyết làm đẹp với những công nghệ kỹ thuật số, phần 2 “Đẹp thông minh”, khán giả sẽ cùng các khách mời tìm hiểu về kỹ thuật 4.0 được áp dụng trong Nha khoa.

✅ Đồng hành trong phần 2 này là sự tham gia của Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên khoa Nha Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong chuyên mục “Đẹp thông minh”, các khách mời đã có dịp biết thêm về công nghệ 4.0 hiện đại được ứng dụng trong các phương pháp làm đẹp và điều trị răng

✅ Bác sĩ Luân đã chia sẻ rất chi tiết về công nghệ nha khoa 4.0 được ứng dụng trong phương pháp Niềng răng mắc cài sứ, phục hình răng sứ, cấy ghép implant.

✅ Những thao tác trong Nha khoa như: soi màu răng, lấy dấu kỹ thuật số và áp dụng trong cả phẫu thuật hàm mặt… đều hiện đại hơn khi ứng dụng kỹ thuật số. Hình ảnh được chụp từ máy móc hiện đại sẽ hiển thị dạng 3D lên màn hình máy tính liên kết, nhờ đó đem lại độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với kỹ thuật thủ công trước đây.

✅ Một trong những lợi ích của Nha khoa 4.0 khiến Don Nguyễn và các khách mời phải “ồ” lên kinh ngạc đó chính là việc bọc răng sứ theo công nghệ Nha khoa kỹ thuật số.

✅ Không cần lấy dấu hàm, thao tác khó khăn như công nghệ cũ, với Nha khoa 4.0, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy Cerec hiện đại quét qua hàm răng của bệnh nhân. Hình răng sẽ được mô phỏng lại chi tiết trên màn hình máy tính liên kết, rút ngắn tối đa thời gian, đem lại kết quả điều trị chính xác và nhanh chóng.

✅ Đặc biệt với công nghệ này, bệnh nhân có thể thấy trước được kết quả sau khi phục hình. Từ đó, sẽ có quyết định chính xác trong việc phục hình răng tiện lợi hơn cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

✅ Trung tâm Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc chính là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 4.0 hiện đại vào việc điều trị và làm đẹp răng.

Nha khoa JW – Địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Nha khoa 4.0 hiện đại

Khách hàng khi đến lựa chọn các dịch vụ nha khoa tại JW sẽ có được những lợi ích vượt trội sau đây:

✅ Trải nghiệm các kỹ thuật nha khoa tiên tiến BẬC NHẤT được ứng dụng trên thế giới hiện nay.

Thời gian thăm khám và điều trị được rút ngắn nhờ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

✅ Được các bác sĩ nha khoa chuyên tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ.

✅ Chế độ chăm sóc sau quá trình điều trị đảm bảo sự HÀI LÒNG cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//