Thuốc tẩy trắng răng Star White có tốt không | Nha Khoa tphcm

Hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự tin. Tuy nhiên, do vệ sinh răng miệng chưa đúng cách hay do tác động của các yếu tố gây xỉn màu mà hàm răng không còn trắng sáng. Do đó, nhiều người tìm hiểu đến thuốc tẩy trắng răng Star White để cải thiện màu sắc của răng. Vậy thuốc tẩy trắng răng bằng lazer Star White có công dụng gì và an toàn không?

Nụ cười đẹp lan tỏa sức cuốn h

Hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự tin. Tuy nhiên, do vệ sinh răng miệng chưa đúng cách hay do tác động của các yếu tố gây xỉn màu mà hàm răng không còn trắng sáng. Do đó, nhiều người tìm hiểu đến thuốc tẩy trắng răng Star White để cải thiện màu sắc của răng. Vậy thuốc tẩy trắng răng bằng lazer Star White có công dụng gì và an toàn không?

tay-trang-rang-star-white

Nụ cười đẹp lan tỏa sức cuốn hút

Nguyên nhân khiến răng bị sậm màu

Nguyên nhân biến đổi màu răng bao gồm yếu tố nội sinh và yếu tố ngoại sinh.

+ Yếu tố nội sinh: Từ lúc sinh ra bạn đã có một hàm răng không được trắng thì đó là do sự nhiễm màu trong thời kì hình thành và phát triển răng, chủ yếu là nhiễm kháng sinh Tetracycline. Khi bạn trưởng thành có thực hiện tẩy trắng răng thành công vẫn còn nguy cơ tái phát về sau.

thuoc-tay-trang-rang-star-white-1

Làm trắng răng do yếu tố ngoại sinh thường dễ dàng và nhanh chóng hơn yếu tố nội sinh

+ Yếu tố ngoại sinh: Là các nguyên nhân bên ngoài tác động vào bề mặt răng như vệ sinh răng miệng, sử dụng nhiều thực phẩm có màu như café, thuốc lá, rượu hay các loại thực phẩm có Acid gây bào mòn men răng.

Thuốc tẩy trắng răng Star White có tốt không?

Hiện nay, thuốc tẩy trắng răng Star White đã có mặt tại nhiều phòng nha sẽ giúp khách hàng chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, nỗi băn khoăn về hàm răng vàng ố của bạn sẽ được xóa bỏ, thay vào đó là hàm răng trắng sáng.

Thuốc tẩy trắng răng Star White là công nghệ nha khoa được nhiều nước phát triển trên thế giới ưa chuộng và cho phép sử dụng cho khách hàng. Thời gian duy trì màu trắng sáng khoảng từ 3 – 5 năm hay lâu hơn phụ thuộc vào thói quen ăn uống và chăm sóc của bạn.

thuoc-tay-trang-rang-star-white-2

Thuốc tẩy trắng răng Star White là công nghệ nha khoa được nhiều nước phát triển trên thế giới ưa chuộng

Quy trình sử dụng thuốc tẩy trắng răng Star White bao gồm thăm khám, vệ sinh và lấy cao răng. Sau đó, cách li và bảo vệ môi lợi bằng dụng cụ banh môi. Sau đi cho thuốc tẩy trắng răng đều lên răng, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng Laser kích hoạt thuốc tẩy trắng răng Star White. Quá trình chiếu ánh sáng kéo dài trong khoảng 30 phút, ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhẹ nhàng và dễ chịu, nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng.

trên thị trường đã có bán thuốc tẩy trắng răng Star White, tuy nhiên, để đảm bảo lượng vừa đủ, không bị phản ứng khác xảy ra, bạn cần có chỉ định của bác sĩ mới thực hiện. Do đó, bạn cần đến nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và thực hiện đem lại hàm răng trắng sáng cùng nụ cười chắc khỏe.

Thuốc tẩy trắng răng Star White

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//