Tết tưng bừng – Tẩy trắng răng siêu trắng sáng chỉ 499K

Hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin là bước khởi đầu tốt đẹp năm mới. Tân trang “nhan sắc” cho răng vào thời điểm Tết đang gần kề được mọi người đặc biệt quan tâm.  Đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng của đông đảo khách hàng, Nha khoa Hàn Quốc tiếp tục triển khai chương trình Tuần lễ “Răng siêu trắng, sáng – Tẩy trắng răng giá 499K” .

Ưu đãi đặc biệt “Tẩy trắng răng giá 499K”

icon hot TUẦN LỄ “RĂNG SIÊU TRẮNG, SÁNG – TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ 499K”

Tiếp nối những ưu đãi lớn của Tuần lễ Răng sứ thẩm mỹ – làm răng chỉ nửa giá”, NHA KHOA HÀN QUỐC tiếp tục triển khai chương trình Tuần lễ “RĂNG SIÊU TRẮNG, SÁNG – TẨY TRẮNG RĂNG VỚI GIÁ 499K”.


Tuần lễ “RĂNG SIÊU TRẮNG, SÁNG – TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ 499K” được áp dụng cho những khách hàng đến với Nha khoa Hàn Quốc thực hiện dịch vụ TẨY TRẮNG RĂNG trong thời gian từ 22 – 31/1/2018  và nhận ngay ưu đãi GIẢM 40%.

Ưu đãi đặc biệt “Tẩy trắng răng giá 499K”

Ưu đãi đặc biệt “Tẩy trắng răng giá 499K”

LƯU Ý:  Những khách hàng đến tư vấn trong khung giờ 15h – 17h thứ bảy ngày 27/1/2018 sẽ được áp dụng chương trình TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ 499K.

Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi “MỖI TUẦN MỘT ƯU ĐÃI”, chương trình “Răng siêu trắng, sáng – Tẩy trắng răng giá 499K” đã được áp dụng ngay hôm nay. Quý khách hàng khi đến thực hiện “TẨY TRẮNG RĂNG” vào thời gian này sẽ “TIẾT KIỆM” tối đa chi phí thực hiện, giúp khách hàng vừa có được hàm răng trắng sáng vừa phù hợp với túi tiền.

đăng ký khuyến mãi

icon hot

 CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING TẠI JW 

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser tạo nên phản ứng hóa học bẻ gãy các phân tử khiến răng bị ố vàng và xỉn màu nặng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu.

tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao và có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp.

icon hot ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening giúp màu sắc răng tăng lên từ 4, 5 lần nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng phá hủy các liên kết hình thành sắc tố.

Cải thiện hiệu quả các trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm màu quá nặng hoặc những người có mong muốn độ trắng của răng được sáng hơn nữa  chỉ trong thời gian rất ngắn.

tẩy trắng răng

Răng trắng sao chỉ sau một lần thực hiện tẩy trắng với công nghệ Laser Whitening

So với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Laser Whitening có sự chênh lệch lớn hơn rất nhiều. Với việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại hiệu quả tức thì chỉ sau một lần thực hiện và ngày càng được đón nhận tích cực trên thị trường.

Lưu ý: Một số trường hợp răng vàng ố màu quá nặng do di truyền thì không thể tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening mà phải áp dụng phương pháp bọc răng sứ.

Ngoài ra, nhằm  đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng đón Tết của tất cả khách hàng, Nha khoa Hàn Quốc triển khai một chuỗi chương trình ưu đãi bao gồm: “Làm Đẹp Răng Giá 0 Đồng”, “Làm răng sứ thẩm mỹ với nửa giá”, “Cạo vôi răng với giá 0 đồng”…vào mỗi tuần.

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ kết hợp trồng răng sứ và bọc răng toàn hàm

bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp bọc răng sứ

cạo vôi răng

Khách hàng thực hiện cạo vôi răng taị JW

Đăng ký khuyến mãi “RĂNG SIÊU TRẮNG, SÁNG – TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ 499K” để nhận khuyến mãi từ JW HÀN QUỐC

Nhanh tay ấn nút dưới đây và điền thông tin để nhận ưu đãi hấp dẫn

đăng ký khuyến mãi

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc