Tẩy trắng răng bằng nước soda có an toàn không?

Nước soda hay nói rõ hơn là baking soda được xem là một trong những nguyên liệu làm trắng răng tại nhà được nhiều người áp dụng, dễ mua lại tiết kiệm mà thực hiện lại đơn giản vô cùng chính vì thế nhiều người hoài nghi về độ an toàn của baking soda? Vậy tẩy trắng răng bằng nước soda có an toàn không, cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Tẩy trắng răng bằng nước soda có an toàn không?

Tẩy trắng rằng bằng nước soda thực chất là sử dụng bột nở baking soda để tẩy trắng, loại bột này không còn xa lạ gì với chúng ta, khi tiếp xúc với nước loại bột này sẽ nở ra, hỗn hợp giữa nước và bột nở sẽ giúp đánh bay các mảng bám, các vệt ố vàng trên răng giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ các thực phẩm và chống sâu răng hiệu quả.

Bên cạnh đó, baking soda còn có khả năng trung hòa các axit và vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát ít nhất 3 giờ đồng hồ sau khi đánh răng. Chính vì vậy nếu như sử dụng với liều lượng hợp lí có thể xem đây là phương pháp an toàn cho quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng baking soda có an toàn không?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng nước soda hay baking soda được sự cho phép của bác sĩ nếu như bạn không có thời gian đến nha khoa để thực hiện tẩy trăng răng, bạn có thể dùng baking soda kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên khác để hiệu quả được tăng cao hơn.

Sử dụng baking soda là an toàn nếu bạn không lạm dụng quá nhiều vào nó, bởi thực tế đã có không ít trường hợp răng miệng gặp nguy hiểm khi dùng baking soda bởi sự nôn nóng muốn răng trắng sáng nên sử dụng với liều lượng quá nhiều và thực hiện liên tục nhiều lần, điều này hiển nhiên sẽ gây ảnh hưởng đến răng. Lí do vì tính chất mài mòn và tính axit rất lớn trong baking soda sẽ khiến răng bị mòn, men răng sẽ bị phá vỡ. Chính vì vậy không nên lạm dụng nhiều quá về việc tẩy trắng răng bằng phương pháp này để đảm bảo an toàn cho răng miệng.

Không nên lạm dụng nhiều quá về việc tẩy trắng răng bằng phương pháp này để đảm bảo an toàn cho răng miệng của bạn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn thay thế baking soda

Thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng bất kì phương pháp nào đi chăng nữa mặc dù tiện lợi nhưng lại không mang đến kết quả cao nhất và có thể khiến bạn mất nhiều thời gian, một số trường hợp tẩy trắng răng tại nhà còn gây nguy hiểm cho răng bởi việc nôn nóng kết quả khiến bạn làm đi làm lại nhiều lần, điều này rất nguy hiểm cho răng.

Chính vì thế để hàm răng trắng sáng một cách hiệu quả chỉ sau một lần tẩy trắng, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại bạn và tiên tiến nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại JW

Công nghệ Laser Whitening có ưu điểm vượt trội bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, không hề gây ê buốt như các phương pháp khác, đồng thời mang lại hàm răng trắng sáng, đều màu và đặc biệt lâu bền với thời gian.

Nha khoa JW là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được nhiều người lựa chọn thực hiện bởi hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại chỉ sau 45 phút thực hiện. Nhanh chóng và hiệu qủa là yếu tố giúp Laser Whitening chiếm được nhiều tình cảm của mọi khách hàng.

Tại JW, ngoài quy trình chuẩn xác, tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện cũng thành thạo, tỉ mỉ trong việc sử dụng đúng liều lượng thuôc tẩy để không gây ảnh hưởng cho răng. Máy móc trang thiết bị hỗ trợ lại đảm bảo an toàn nên khách hàng có thể hàon toàn yên tâm khi đến thưc hiện tại JW.

tẩy trắng răng

Hàm răng trắng sáng chỉ sau một lần tẩy trắng răng của khách hàng tại JW

Video clip về phương pháp tẩy trắng răng tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc