Răng sứ Veneer AI: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công nghệ

Răng sứ Veneer AI được biết đến là phương pháp phục hồi một số vấn đề. Cũng như răng bị sứt mẻ, mọc thưa, lệch lạc…. Tình trạng răng sậm màu không thể tẩy trắng được, nhiều người đang gặp tình trạng như vậy kéo dài. Cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc, tìm hiểu thông tin sau đây nhé!

Giải pháp thẩm mỹ cho răng miệng từ Răng sứ Veneer AI: 

Được biết đến là quá trình đính các lớp vỏ sứ mỏng lên bề mặt của răng. Tạo ra một lớp vỏ mới và giúp cải thiện vẻ ngoài của răng. Với công nghệ AI tiên tiến, việc thiết kế và lắp đặt răng sứ Veneer trở nên chính xác hơn. Cũng như giảm thiểu sai sót và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho người dùng.

Răng sứ Veneer AI

Điểm nổi bật của Răng sứ Veneer AI được biết đến ra sao?

So với bọc răng sứ, phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn. Ưu điểm nổi bật như sau:

Tạo nụ cười hoàn hảo: giúp cải thiện vẻ ngoài của răng một cách tự nhiên. Giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo, mà không cần phải trải qua quá trình phức tạp và đau đớn.

Thẩm mỹ và chức năng: không chỉ tạo ra một nụ cười đẹp, mà còn cải thiện chức năng của răng như:nhai, nói và giảm đau đớn khi ăn nhai….

Độ bền và dễ dàng bảo trì: Răng sứ Veneer AI được thiết kế để có độ bền cao và dễ dàng bảo trì. Bạn chỉ cần chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ duy trì được độ bền của răng trong một thời gian dài. 

Răng sứ Veneer AI

Giảm thiểu quá trình mài răng: đối với phương pháp sẽ tối thiểu mài răng nhất định, chỉ mài những răng nào thật sự cần thiết. Quá trình diễn ra không gây đau đớn và khó chịu.

Tăng tính bền vững: có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài như: thức ăn và đồ uống xen vào kẽ răng.Giúp răng luôn giữ được vẻ đẹp và sức khỏe trong thời gian dài.

Giảm chi phí và thời gian điều trị: So với các phương pháp truyền thống, Răng sứ Veneer AI có thời gian điều trị nhanh chóng và chi phí cũng thấp hơn nhiều.

 Răng sứ Veneer AI dịch vụ được ưa chuộng hiện nay:

Đối với phương pháp này, áp dụng công nghệ AI vào quá trình điều trị. Cũng như phần mềm 

được thiết kế và lắp đặt bằng công nghệ tiên tiến nhất. Giúp tăng cường tính thẩm mỹ và độ bền của răng sứ. Các kết cấu răng sứ, có độ chính xác và sự tỷ lệ thẩm mỹ cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ AI và kinh nghiệm của các bác sĩ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc  sẽ giúp bạn có một kết quả đẹp và tự nhiên nhất.

Quy trình thực hiện răng sứ Veneer AI  tại Bệnh viện JW Hàn Quốc:

Quy trình được thực hiện tại JW, được diễn ra rất nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian. Tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được Bác sĩ tư vấn trực tiếp và sau đó khám tổng quát về răng miệng. Xem xét kỹ lưỡng tình trạng răng của bạn. Sau đó, sẽ tư vấn về cách điều trị và màu sứ phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Răng sứ Veneer AI

Bước 2: Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng 

Tại JW, khách hàng sẽ được tiến hành các bước sát khuẩn và vệ sinh răng miệng. Để quy trình và thiết bị công nghệ được diễn ra an toàn. Không lo viêm nhiễm hay lây lan các bệnh về răng miệng.

Bước 3: Tinh chỉnh là lấy dấu răng bằng công nghệ AI:

Ở giai đoạn này, sau khi tiến hành lấy dấu răng bằng máy Itero 5D có mặt tại JW. Những trường hợp răng bị lệch nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhẹ răng một khoảng 0.3 – 0.6 mm. Đảm bảo sẽ không gây đau nhức hay ê buôt. Sau đó, bác sĩ sẽ để mặt sứ lên trên và tiến hành lấy dấu răng từ răng thật của bạn.

Bước 4: Thiết kế răng sứ Veneer AI

Phần răng sứ được bác sĩ lấy dấu, sẽ được chuyển qua bộ phận chế tác mặt dán. Sẽ để thiết k. chính xác theo khuôn răng của khách hàng và đảm bảo ôm khít đem lại hiệu quả tối đa.

Bước 5: Sau đó tiến hành quy trình gắn răng sứ Veneer AI  và hoàn tất quy trình phục hình cho răng. 

Bước 6: Chăm sóc và thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Khách hàng trải nghiệm dịch Răng sứ Veneer AI tại JW

Với kỹ thuật hiện đại, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện Răng sứ Veneer AI. Cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giàu kinh nghiệm. Thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, JW cam kết mang đến sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc