Niềng răng trong suốt có đau không, ý kiến từ chuyên gia

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng khay niềng ôm sát bề mặt răng mà không cần đến mắc cài và dây cung. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt có đau hay không? Chúng ta cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi lệch lạc khá nhiều, nhưng vì tính chất công việc nên tôi muốn áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt để điều trị tình trạng. Nhưng tôi lại không biết niềng răng trong suốt có đau hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thảo My – Quận 4, TP.HCM).

Trả lời: Bạn Thảo My thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau. 

Niềng răng trong suốt – giải pháp "ưu tú" cho răng hàm lệch lạc 

Niềng răng trong suốt có đau hay không?

Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại, mang nét độc đáo và có giá trị thẩm mỹ cao. So với các loại hình niềng răng mắc cài thông thường, niềng răng trong suốt được thiết kế thông minh bởi khay niềng ôm sát bề mặt răng. Do đó, niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không có mắc cài. 

Khay niềng ôm sát bề mặt răng, tạo sự dịch chuyển răng qua mỗi lần thay khay. Trung bình mỗi người sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng, và 2 tuần thay khay niềng 1 lần. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người. 

Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng với nhiều ưu điểm vượt trội, không gây đau cho người bệnh

Chính bởi khay niềng làm từ nhựa trong suốt nên có tính chất vô hình, người đối diện sẽ rất khó nhận thấy bạn đang niềng răng. Do đó, niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những người có tính chất công việc đặc thù.

Thế nhưng, có không ít người thắc mắc liệu niềng răng trong suốt có đau hay không. Thực chất, việc áp dụng niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài và dây cung, do đó không tạo ra cảm giác vướng cộm và kích ứng nên không gây đau cho người bệnh. 

Đồng thời, niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại hình niềng răng mắc cài. Niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, hiệu quả chỉnh nha cao và tạo sự thoải mái cho người bệnh. Chính vì vậy, lựa chọn niềng răng trong suốt là quyết định sáng suốt dành cho bạn. 

Địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín là ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, sự cạnh tranh lợi nhuận từ lĩnh vực niềng răng ngày càng cao và cho ra đời nhiều địa chỉ nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này vừa có những mặt tích cực nhưng cũng tạo ra nhiều hạn chế cho khách hàng. Họ sẽ không biết địa chỉ nào là uy tín và địa chỉ nào "rởm" và gây không ít hoang mang, lo lắng. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng tại Nha khoa JW 

Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu niềng răng. Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Tại đây, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015

Ngoài ra, JW luôn có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, JW hỗ trợ ưu đãi giảm 7 triệu khi niềng răng và thực hiện chương trình thanh toán trả góp theo đợt. 

Đợt 1: Trả trước 5 triệu

Đợt 2: Thanh toán 7 triệu

Đợt 3: Thanh toán 7 triệu

Đợt 4: Thanh toán 5 triệu

Đợt 5:  Thanh toán phần còn lại.

Sự thay đổi khác biệt sau khi niềng răng tại JW 

Bạn Thảo My thân mến! Với nhưng thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng bạn có thể yên tâm và thoải mái khi lựa chọn niềng răng trong suốt. Chúc bạn có được kết quả như mong đợi. 

Có thể thấy hiệu quả chỉnh nha đối với khách hàng này thật tốt sau khi niềng răng tại JW 

Những lưu ý quan trọng khi niềng răng – chia sẻ từ Nha khoa JW 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc