Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu – Hỏi đáp cùng chuyên gia

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha đạt hiệu quả thẩm mỹ cao bởi mắc cài được gắn vào bên trong về bề mặt răng. Theo đó, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Hỏi: Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi không được đều đặn và có phần lệch lạc rất nhiều. Vì tính chất công việc nên tôi muốn lựa chọn niềng răng mặt trong để cải thiện tình trạng. Thế nhưng, tôi lại không biết niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. ( Nguyễn Hưng – Quận Tân Bình, TP.HCM).

Trả lời: Bạn Nguyễn Hưng thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau. 

Niềng răng mặt trong – giá trị thẩm mỹ tối ưu 

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để nắn chỉnh vị trí răng sai lệch, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, thay vì gắn mắc cài và dây cung lên bề mặt trước của răng thì niềng răng mặt trong lại cố định mắc cài và dây cung vào bên trong răng. 

Phương pháp niềng răng mặt trong đưa lại giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng, người đối diện rất khó để nhận biết bạn đang niềng răng. Thế nhưng, điểm hạn chế của loại hình này đó là sự vướng cộm ở đầu lưỡi, khó vệ sinh và khó chịu khi ăn nhai. 

Đôi với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều thì niềng răng mặt trong là sự lựa chọn thích hợp. Nhưng kỹ thuật niềng răng mặt trong tương đối phức tạp, khó khăn, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và dụng cụ hỗ trợ hiện đại, thông minh. 

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha gắn hệ thống mắc cài và dây cung vào bên trong bề mặt răng 

Chính vì vậy, yếu tố này đã đưa đến một vấn đề. Liệu chi phí niềng răng mặt trong là bao nhiêu? Thực chất, chi phí loại hình này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  

 + Thứ nhất là loại mắc cài, dây cung.

 + Thứ 2 là tình trạng răng hàm. 

 + Thứ 3 là địa chỉ nha khoa.

Do đó, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Xem tại đây

Địa chỉ niềng răng uy tín là ở đâu?

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ niềng răng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị đảm bảo đẩy đủ các yếu tố AN TOÀN – HIỆU QUẢ – THÂN THIỆN.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng tại Nha khoa JW 

Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, công nghệ được chuyển giao đạt chuẩn Hàn. 

Bên cạnh đó, Nha khoa JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhiều năm tại nước ngoài. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Đồng thời, JW luôn có chế độ bảo hành dài hạn dịch vụ cho khách hàng. 

Khách hàng nhi điều trị niềng răng tại JW 

Đặc biệt, JW ưu đãi giảm 7 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ niềng răng tại đây. Ngoài ra, JW thực hiện chương trình niềng răng trả góp, thành toán theo đợt: 

Đợt 1: Trả trước 5 triệu

Đợt 2: Thanh toán 7 triệu

Đợt 3: Thanh toán 7 triệu

Đợt 4: Thanh toán 5 triệu

Đợt 5:  Thanh toán phần còn lại.

Sự thay đổi đáng kể sau khi niềng răng tại JW của một khách hàng nữ 

Bạn Nguyễn Hưng thân mến! Hi vọng với những giải đáp từ JW, bạn có thể yên tâm trước khi thực hiện niềng răng chỉnh nha. Và nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ tới JW chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết hiệu quả chỉnh nha như mong đợi. 

Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh – Nha khoa JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc