Niềng răng Invisalign và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt. Đây là cách niềng răng thông dụng có tính thẩm mỹ cao, vì vậy nó đang trở thành phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng nhất hiện nay.
niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Niềng răng Invisalign là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, hiện nay niềng răng đã phát triển với nhiều loại hình, bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng Invisalign. Trong số đó, công nghệ niềng răng Invisalign với những bước cải tiến mới đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Niềng răng Invisalign

Ưu điểm vượt trội mà nó mang lại

Niềng răng Invisalign là phương pháp phục hình răng hàm được thiết kế thông minh với khay niềng trong suốt. Chính vì vậy, đây còn được gọi là niềng răng vô hình. Ở một khoảng cách nhất định, người đối diện sẽ không biết là bạn đang niềng răng.

Công nghệ niềng răng Invisalign không được cố định bằng mắc cài và lực siết dây cung. Tuy nhiên, khay niềng vẫn ôm sát bề mặt răng và nắn chỉnh răng theo thời gian. Trung bình một người sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng và mỗi khay niềng cần được đeo trong vòng 22h/ngày. Chúng ta có thể thấy rõ kết quả răng dịch chuyển sau mỗi lần thay khay niềng.

khay niềng trong suốt

Với thiết kế khay niềng trong suốt

Phương pháp niềng răng Invisalign có những ưu điểm vượt trổi như tính thẩm mỹ cao, cảm giác thoải mái, dễ dàng tháo lắp, hiệu quả và thuận tiện vệ sinh răng miệng và hạn chế tổn thương lên vùng mô mềm và nướu. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn niềng răng Invisalign hơn so với các phương pháp thông thường. Bên cạnh đó, niềng răng Invisalign còn kén người dùng vì chi phí khá “chát”.

Phương pháp niềng răng vô hình này có đau không?

Bất cứ ai cũng mang tâm lý sợ đau khi nhắc đến điều trị bệnh. Đặc biệt trong niềng răng, kỹ thuật niềng răng tác động trực tiếp lên răng nên nhiều còn người dè chừng và phương pháp chỉnh nha này cũng không phải ngoại lệ.

Niềng răng Invisalign còn được biết đến là phương pháp niềng răng không mắc cài. Khay niềng được làm từ vật liệu nhựa thuần chất nên không gây kích ứng cơ thể. Đồng thời, khi gắn lên mặt răng vừa khít với răng, không gây cọ sát với nướu, mô mềm được bảo vệ an toàn.

Niềng răng Invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign có đau không?

Vì vậy, răng sẽ dịch chuyển từ từ mà không gây cảm giác đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên, trong thời gian ban đầu người bệnh vẫn có cảm giác cấn cộm và hơi ê buốt sau mỗi lần răng dị chuyển, cảm giác này sẽ dần biết mất khi bệnh nhân đã thích ứng với việc đeo khay niềng.

Khách hàng niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Những trường hợp nào nên niềng răng Invisalign?

Cũng như các loại hình niềng răng cổ điển, niềng răng Invisalign được áp dụng cho những trường hợp khiếm khuyết về răng hàm, gây mất thẩm mỹ. Cụ thể như:

Răng bị hô vẩu: Hô vẩu là bệnh lý là do bẩm sinh gây ra phần lớn, có thể hô hàm trên, hô hàm dưới hoặc hô cả 2 hàm. Hô vẩu khiến người bệnh mất tự tin khi giao tiếp vì mất thẩm mỹ. VÌ vậy để khắc phục tình trạng này phương pháp niềng răng Invisalign là lựa chọn tối ưu.

niềng răng Invisalign

Trường hợp răng hô nên sử dụng phương pháp này

Răng móm: Hay còn gọi là khớp cắn ngược, đây là tình trạng mà đa phần bẩm sinh ngay từ nhỏ đã có. Khi bị móm, nhất là lúc ngậm miệng xương hàm dưới đưa ra phía trước, răng dưới phủ ngoài răng trên. Cũng như răng hô vẩu, móm khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ và khó khăn khi ăn nhai.

niềng răng

Điều trị móm bằng phương pháp niềng răng

Khi bị móm có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign để điều trị nhưng là đối với trường hợp móm do răng, còn móm do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm mới mang lại hiệu quả.

Răng bị thưa: Là tình trạng xuất hiện các khe hở giữa các răng, mà chủ yếu là răng cửa. Nguyên nhân gây răng thưa là do hậu quả của việc mất răng và kích thước răng nhỏ so với cung hàm. Răng bị thưa làm mất tính thẩm mỹ, để điều chỉnh có thể sử dụng niềng răng Invisalign.

niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign cho khách hàng tại JW

Răng mọc lệch, lộn xộn: Đây là tình trạng răng bị mọc lệch khỏi vị trí ban đầy trên cung hàm và vị trí răng mọc không theo một quy luật nào, răng có thể trồi lên, mọc chen chúc nhau hoặc thụt vào. Để điều trị răng mọc lệch, lộn xộn có thể niềng răng Invisalign.

Quy trình niềng răng Invisalign tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW niềng răng Invisalign được thực hiện theo đúng quy trình khoa học với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Quá trình niềng răng Invisalign được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện JW sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể.

niềng răng Invisalign

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng

Bước 2: Chụp CT 3D răng hàm mặt

Việc chụp CT 3D rất quan trọng, nhờ hình ảnh được hiện rõ nét trên phim chụp, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm, răng mọc lệch ở những vị trí nào từ đó xác định nên niềng răng hay phẫu thuật.

niềng răng Invisalign

Chụp hình xác định cấu trúc xương hàm bằng hệ thống máy CT 3D

Bước 3: Lấy dấu răng và chế tác.

niềng răng Invisalign

Lấy dấu răng và chế tác

Bước 4: Sản xuất khay niềng.

Sản xuất khay niềng Invisalign

Bước 5: Theo dõi và điều trị trong quá trình sử dụng khay.

Được theo dõi và giám sát thường xuyên quá trình niềng răng

Bước 6: Tái khám.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW

Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign có giá thành cao hơn so với những loại hình niềng răng mắc cài. Đây cũng là nhược điểm của giải pháp này. Tuy nhiên, chi phí niềng răng Invisalign còn phụ thuộc vào nhiều địa chỉ thực hiện, địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Đặc biệt, tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW, hiện đang thưc hiện chương trình trả góp cho những khách hàng còn hạn chế về điều kiện kinh tế.

Niềng răng trả góp tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW

Gói đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng bằng cách áp dụng trả góp không lãi suất.

Khách hàng đang băn khoăn không biết mức giá của công nghệ niềng răng thì có thể có tham khảo bảng giá tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW

Chỉnh hình răng – Niềng răng1 Hàm2 Hàm
Khám và tư vấnMiễn phíMiễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn30.000.00050.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano40.000.00070.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano tự buộc42.000.000 75.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)45.000.000 – 65.000.00080.000.000 – 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align30.000.000 – 40.000.00050.000.000 – 70.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)30.000.000 – 50.000.00050.000.000 – 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M65.000.000120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)3.000 – 4.000 USD6.000 – 7.000 USD

Bệnh viện JW – địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín, an toàn.

Chúng ta nên biết rằng không phải địa chỉ nào cũng niềng răng đạt hiệu quả và an toàn. Sự cạnh trong lợi nhuận và thương hiệu đã khiến nhiều cơ sở y tế bất chấp để đạt được mục đích. Điều này đã làm cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện niềng răng.

chỉnh nha bệnh viện JW

Địa chỉ niềng răng uy tín trong nhiều năm

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW là một trong những địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín.

Với nhiều ca niềng răng thành công, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại là yếu tố làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Bệnh viện JW

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Bệnh Viện JW

Thông tin liên hệ:

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW 

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc