Những trường hợp nào nên cấy ghép implant?

Công nghệ cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng bị mất được đánh giá đem đến hiệu quả cao nhất hiện nay. Vậy những trường hợp nào nên cấy ghép implant? Đó là vấn đề mà nhiều người vẫn thường thắc mắc.

Lấy lại nụ cười đẹp nhờ công nghệ cấy ghép implant

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant?

Sở hữu một nụ cười đẹp, một hàm răng đều đặn đủ đầy là điều mà bất cứ ai cũng ao ước, nhưng vì nhiều lý do mà điều ấy không thể trở thành hiện thực. Chính vì lẽ đó mà khi răng gặp phải sự cố thì điều đầu tiên mà người ta thường nghĩ đến là tìm cách khắc phục bằng các phương pháp chỉnh hình răng.

Hàm răng đều đặn đủ đầy là điều mà bất cứ ai cũng ao ước

Hàm răng đều đặn đủ đầy là điều mà bất cứ ai cũng ao ước

Với sự phát triển của y học thì việc khắc phục mất răng, mang lại thẩm mỹ cho nhiều người không quá khó khăn. Có những phương pháp được áp dụng từ trước đó là tháo lắp hàm giả, cầu răng và mới đây là công nghệ cấy ghép implant.

Cấy ghép implant hiện là phương pháp phục hồi mất một răng hoặc mất răng toàn hàm được giới chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trổi so với những phương pháp cũ. Phương pháp này đem lại vẻ đẹp tự nhiên như thật, ăn nhai bình thường và độ cảm biến mùi vị tốt.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Vì vậy, để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn nên áp dụng cấy ghép implant thay vì sử dụng những phương pháp truyền thống. Nhưng những trường hợp nào nên cấy ghép implant đó là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân thắc mắc khi đến tư vấn tại các trung tâm nha khoa.

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant?

Cấy ghép implant khá là “kén chọn” đối tượng, nhưng nếu gặp phải những trường hợp dưới đây thì nên tiến hành cấy ghép implant ngay và liền:

Đối với trường hợp mất một răng: Răng ở vị trí nào bị mất thì gắn trụ implant vào vị trí đó, sau đó gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutmen là việc cấy ghép implant hoàn thành. Với trường hợp mất một răng này thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cấy ghép implant tức thì để hỗ trợ phục hình răng, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 48h là xong.

Trường hợp mất một răng này thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cấy ghép implant tức thì

Đối với trường hợp mất hai răng cạnh nhau: Bác sĩ sẽ gắn hai trụ implant và gắn 2 mão răng sứ rời nhau thông qua mối nối abutment. Với trường hợp này có thể làm cầu răng để tiết kiệm chi phí nhưng có nhược điểm là sức nhai kém.

Đối với những trường hợp mất nhiều răng cạnh nhau: Số trụ implant được cắm vào có thể ít hơn số răng bị mất và để tiết kiệm chi phí có thể có thể làm cầu răng sứ.

Đối với những trường hợp mất toàn bộ hàm: Với trường hợp này có thể áp dụng kĩ thuật all on4, all on 6 hoặc ứng dụng phục hình toàn hàm Pro Arch mới. Bác sĩ sẽ cắm từ  4 – 6 trụ implant lên sau đó sẽ gắn mão răng sứ thông qua mối nối abutment.

Trường hợp mất răng toàn hàm nên cấy ghép implant 

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng để áp dụng những kĩ thuật cấy ghép implant phù hợp. Nhưng dù là trong trường hợp nào thì công nghệ cấy ghép implant cũng mang lại hiệu quả phục hình răng đã mất thành công, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện.

Kết quả trước và sau khi thực hiện cấy ghép implant đối với trường hợp mất răng toàn hàm

Những trường hợp nào chống chỉ định với cấy ghép implant

+ Trẻ em chưa đến tuổi trưởng thành.

+ Phụ nữ trong thời kỳ mang thai

+ Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính

+ Những trường hợp có mật độ xương quá yếu.

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc là địa chỉ nha khoa phục hình răng bằng công nghệ implant nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Nha khoa Bệnh viện JW tiếp nối sự phát triển của nền y học thế giới đã có những thành tựu quan trọng trong công nghệ cấy ghép implant.

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc là địa chỉ nha khoa uy tín phục hình răng bằng công nghệ implant đạt chất lượng

Tại đây được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Đức…Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm thâm niên trong nghề.

Các bác sĩ tại JW có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị

Bệnh nhân có thể yên tâm khi tiến hành cấy ghép implant tại nha khoa JW Hàn Quốc mà không cần lo lắng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và bền chắc.

Bạn đang xem bài viết : Những trường hợp nào nên cấy ghép implant? trong Cấy ghép implant

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc