Ngày hội nha khoa Implant 5D – Bước đột phá trong công nghệ trồng răng

Vừa qua, chương trình “ngày hội nha khoa Implant 5D” do Nha khoa bệnh viện JW tổ chức không chỉ là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người đang có cùng nỗi lo về răng hàm, mà còn là cơ hội để bạn có thể tiếp cận phương pháp mới và nhận ưu đãi có giá trị, tiết kiệm chi phí khi làm đẹp.

Mặc dù chương trình chưa diễn ra nhưng có rất đông khách hàng đến bệnh viện đăng ký tư vấn
Theo c

Vừa qua, chương trình “ngày hội nha khoa Implant 5D” do Nha khoa bệnh viện JW tổ chức không chỉ là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người đang có cùng nỗi lo về răng hàm, mà còn là cơ hội để bạn có thể tiếp cận phương pháp mới và nhận ưu đãi có giá trị, tiết kiệm chi phí khi làm đẹp.

sang-implant-2

Mặc dù chương trình chưa diễn ra nhưng có rất đông khách hàng đến bệnh viện đăng ký tư vấn

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, Việt Nam có khoảng 80% dân số gặp phải các vấn đề về răng hàm mặt, đặc biệt là tình trạng mất răng, gãy răng do sâu hoặc nhiều bệnh lý khác nhau. Tình trạng mất răng về lâu dài có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời mỗi người, giảm chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

sang-implant-1

“Ngày hội nha khoa trồng răng Implant 5D”  là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người đang có cùng nỗi lo về răng hàm, mà còn là cơ hội để bạn có thể tiếp cận phương pháp mới và nhận ưu đãi có giá trị, tiết kiệm chi phí khi làm đẹp.

Trước đây,  Implant 3D được xem là giải pháp trồng răng hiệu quả. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, phương pháp Implant 5D trở thành kỹ thuật tiên tiến, có thể khắc phục tình trạng mất răng trong thời gian ngắn.

Kỹ thuật Implant 5D công nghệ mới tại JW:

Kỹ thuật Implant tức thì: giải quyết nỗi lo mất một hoặc nhiều răng, phục hình răng chỉ sau 48 giờ. Đây được coi là một trong những ưu điểm nổi trội trong kỹ thuật Implant 5D.

Cấy ghép Implant All on 4 – phục hình nhiều răng đã mất: giải quyết vấn đề mất răng, tiêu xương chân răng, phục hình mất răng toàn hàm. Kỹ thuật này có tính thẩm mỹ và đạt tính tiện dụng cao.

image-extractword-1-out-7037-1487987175

Kỹ thuật Implant 5D là giải pháp có thể giải quyết mọi trường hợp mất răng lâu năm.

Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant: giải quyết các tình trạng mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương chân răng.

5 lợi ích của phương pháp trồng răng Implant 5D gồm:

+ Đẹp tự nhiên nhờ công nghệ chỉnh màu chính xác, độ trắng bóng y như răng thật.

+ Độ bền lâu dài: răng Implant tương thích với cơ thể, có độ chịu lực gấp 8 lần răng thật.

sang-implant

Khá là nhiều KH cảm thấy lạ lẫm với phương pháp Implant 5D. Nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn và giải đáp nhiệt tình thì họ hiểu hơn về phương pháp mới này và có những khách hàng đã đặt cọc để sử dụng dịch vụ

+ Đoán trước kết quả nhờ hệ thống Simplant, mô phỏng kết quả sau khi trồng răng, giúp bạn tham khảo trước khi thực hiện.

+ Đảm bảo: không chảy máu, không ảnh hưởng tủy răng, chân răng, nướu lợi và không để di chứng về sau.

+ Giải quyết các vấn đề về răng với những ưu điểm nổi bật.

Ưu đãi lớn tại “Ngày hội nha khoa răng Implant 5D”

Đến với “Ngày hội nha khoa”  nhiều khách hàng  đã nhận được  khuyến mãi lớn từ Nha khoa JW như: tiếp cận công nghệ mới Implant 5D tại Việt Nam; giảm 40% chi phí trụ Implant từ Đức; giảm 10% các trụ Implant còn lại xuất xứ từ Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc…

Đồng thời, khách hàng đến tham gia chương trình đều được nhận ưu đãi “làm 1 được 3”: tặng răng sứ cao cấp trên Implant khi trồng một trụ; cạo vôi răng miễn phí cho tất cả khách hàng; đặc biệt làm 3 trụ implant được miễn phí một trụ. Ngoài ra, sự kiện còn khuyến mãi giảm giá 20% các dịch vụ nha khoa khác.

Đáp lại hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng tham dự, nha khoa JW tiếp tục chương trình ưu đãi 25% cho dịch vụ cấy ghép Implant

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW
44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Tel: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
Hotline: 09. 6869. 2222

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc