Kỹ thuật niềng răng gián tiếp có đau không – Nha Khoa JW

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp được xem là một bước tiến mới trong niềng răng chỉnh nha. So với các kỹ thuật thông thường, niềng răng gián tiếp giúp hạn chế độ sai lệch trong quá trình niềng răng và tiết kiệm 1/2 thời gian niềng răng cho bạn. Vậy kỹ thuật niềng răng gián tiếp có đau không?

nieng-rang-gian-tiep-co-dau-khong

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp gia tăng mức độ chính xác trong quá trình niềng răng 

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp là gì?

Khuôn hàm là nơi hoạt động ăn nhai và thực hiện chức năng thẩm mỹ. Tuy nhiên, những khiếm khuyết cung hàm đã làm mất đi nét đẹp thanh tao vốn có. Từ xa xưa, kỹ thuật niềng răng đã là giải pháp khắc cho những trường hợp răng hô móm, lệch lạc, thưa thớt… hiệu quả. Theo đó, sự phát triển nhảy vọt trong Nha khoa đã cho ra đời kỹ thuật niềng răng gián tiếp – bước đột phá mới trong sự việc cải thiện hàm răng kém duyên.

Nếu như kỹ thuật niềng răng thông thường là việc bác sĩ sẽ gắn trực tiếp mắc cài và dây cung lên bề mặt răng, thì kỹ thuật niềng răng gián tiếp được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên mẫu hàm răng của bệnh nhân. Dựa vào đó, bác sĩ từng bước thực hiện kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp một cách chính xác và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân tối đa.

ky-thuat-nieng-rang-gian-tiep-co-dau-khong

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp được bác sĩ gắn mắc cài và dây cung lên mẫu hàm của bệnh nhân 

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp đòi hỏi sự tỉ mĩ và cẩn trọng của bác sĩ vì khá phức tạp. Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thiết kế và xác định chính xác từng vị trí của mắc cài trên từng răng ở mẫu dấu răng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào miệng của bệnh nhân.

Cũng tương tự như niềng răng truyền thống, niềng răng gián tiếp mang lại hiệu quả sau khi sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai.

Niềng răng gián tiếp có đau không?

Như đã nêu ở trên, kỹ thuật niềng răng gián tiếp được bác sĩ gắn mắc cài và lực siets dây cung lên mẫu dấu hàm của bệnh nhân trước khi đưa vào khuôn hàm thật. Do đó, nói về mức độ đau đớn thì niềng răng gián tiếp dường như không có. Với kỹ thuật thông thường thì có chút ê buốt trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng gián tiếp vẫn đảm bảo hiệu quả điều chỉnh răng sai lệch.

ky-thuat-nieng-rang-gian-tiep-co-dau-khong

Niềng răng gián tiếp phục hình răng hàm hoàn thiện hình dáng và màu sắc 

Niềng răng gián tiếp được phát triển với nhiều ưu điểm thông minh vượt trội. Hạn chế được những khó khăn có thể xảy ra trong suốt quá trình gắn mắc cài trực tiếp trên răng bệnh nhân. Đồng thời, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có thể tránh được nguy cơ sút mắc cài và đau đớn. Đặc biệt, giúp bác sĩ gắn mắc  cài nhanh và chính xác hơn. Bệnh nhân không phải há miệng lâu, giảm sự sai lệch răng theo chiều trên- dưới, trước – sau và gần – xa. Vì vậy, sự chính xác cao nên không phải chỉnh sửa lại giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Do đó, có thể tiết kiệm được thời gian của bệnh nhân.

ky-thuat-nieng-rang-gian-tiep-co-dau-khong

Niềng răng gián tiếp nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm 

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng gián tiếp. Sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến kết quả hơn cả ngoài mong đợi cho khách hàng.

ky-thuat-nieng-rang-gian-tiep-co-dau-khong

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn 

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ niềng răng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc