Khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Hàm răng trắng sáng là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Khi đó, tẩy trắng răng là phương thức làm đẹp được nhiều người ưa thích hiện nay. Và Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng thu hút khách hàng "nườm nượp" đến thực hiện.

khach-hang-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Hàm răng trắng sáng là điều ước của mỗi người

Khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Trong suốt thời gian qua Nha khoa JW Hàn Quốc thu hút đông đảo khách hàng đến tẩy trắng răng. Trong đó, trường hợp của chị N.T.L.A (nhân viên chăm sóc khách hàng) sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, tuy nhiên với hàm răng ố vàng làm cho chị cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp và ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn hàm. Bên cạnh đó, với tính chất đặc thù công việc, hàm răng kém duyên là yếu tố khiến chất lượng công việc của chị giảm sút nghiêm trọng. Vậy nên, đó là lý do để chị thực hiện tẩy trắng răng, làm mới hàm răng của mình. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ Nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh, chị L.A quyết định đến tại Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tư vấn, thăm khám. Sau khi được bác sĩ chỉ định, chị đã tiến hành tẩy trắng răng ở đây.

khach-hang-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Hình ảnh sau khi thực hiện tẩy trắng răng của chị L.A

Bác sĩ nhận định, tình trạng của chị L.A khá nặng, hàm răng ố vàng, xỉn màu ở mức độ cao, các mảng bám hình thành lớp dày. Vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ Laser Whitening để điều trị. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với bước sóng laser Laser nhằm tăng khả năng tẩy trắng cao gấp nhiều lần các phương pháp thông thường. Ánh sáng từ tia Laser tác động nhiệt hóa vào thuốc tẩy trắng, đồng thời tia Laser đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng và rút ngắn thời gian tẩy trắng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Sau 30 phút thực hiện, màu răng của chị L.A đã có sự thay đổi tích cực, hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Giờ đây, chị đã có thể thoải mái, tự tin cười nói và giao tiếp. Chị tâm sự: "Tôi đã có quyết định sáng suốt khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Tôi hài lòng với cách bác sĩ điều trị, tận tình và chu đáo và bây giờ tôi có thể yêu đời hơn rất nhiều".

Bên cạnh đó, có rất nhiều trường hợp đến tẩy trắng răng tại JW. Và trường hợp của anh Trân Vĩnh Hồ là một ví dụ điển hình.

khach-hang-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Anh Trân Vĩnh Hồ tẩy trắng tại JW 

khach-hang-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Bạn có quyền "làm mới" hàm răng của mình nếu mắc phải khuyết điểm ố vàng, xỉn màu tương tự như chị L.A Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Trước sự nổi lên của các địa chỉ Nha khoa "rởm" như nấm, phần nào gây hoang mang cho người dân. Đứng trước tình trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là gợi ý hoàn mỹ cho bạn.

khach-hang-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-jw-han-quoc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng được nhiều người tìm đến và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Điều này, cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng trải nghiệm tẩy trắng răng tại JW

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc