Giải đáp thắc mắc – Hàn răng có đau không?

Răng khuyết điểm, răng sâu nhẹ thường được khắc phục bằng phương pháp trám răng hay còn gọi là hàn răng. Là phương pháp đơn giản thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn có một số trường hợp lo lắng hàn răng có đau không? Cùng JW giải đáp thắc mắc qua bài viết sau nhé.

han-rang-co-dau-khong

Hàn răng có tác dụng gì?

Hàn răng hay trám răng là phương pháp giúp khắc phục các trường hợp răng khuyết điểm như răng sứt mẻ, thưa thớt hay răng bị sâu.

Dùng vật liệu composite trong nha khoa để hàn trám những vị trí răng khiếm khuyết. Trám răng giúp phục hồi nhanh chiếc răng khuyết điểm. Thực hiện đơn giản với quy trình chuẩn xác, chi phí thực hiện lại thấp nên hàn răng được nhiều người lựa chọn.

han-rang-co-dau-khong1

Trám răng thẩm mỹ giúp khôi phục chức năng ăn nhai cũng như nét thẩm mỹ cho răng

Giúp răng khôi phục lại được chức năng vốn có, nét thẩm mỹ cũng được khắc phục tối đa. Bên cạnh đó, hàn trám răng còn giúp điều trị sâu răng rất tốt.

Hàn răng có đau không?

Nhưng một số người vẫn rất sợ hàn răng bị đau. Vì thế, nhiều người còn ngần ngại kéo dài thời gian đến nha khoa để hàn trám răng khắc phục khuyết điểm cũng như điều trị răng sâu. Nhưng các bạn cũng không nên quá lo lắng vì với kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại như hiện nay việc đau nhức sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa.

han-rang-co-dau-khong2

Hàn răng có đau không?

Tại các địa chỉ nha khoa uy tín, trước khi thực hiện bất kì phương pháp nào không chỉ riêng hàn răng. Bệnh nhân đều được gây tê cục bộ khi hàn trám nên hàn răng trở nên nhẹ nhàng mà không đau nhức quá nhiều.

Mặt khác, để hàn răng không gây đau đớn, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo chuyên sâu về nha khoa ở nước ngoài, có khả năng thao tác dễ dàng, điêu luyện mà không gây đau cho bệnh nhân.

han-rang-co-dau-khong3

Thực hiện địa chỉ uy tín sẽ không gây đau nhức khi hàn răng

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp răng bệnh nhân quá nhạy cảm có thể bị đau nhức một chút trong quy trình trám nhưng cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi mà không ê buốt kéo dài.

Bạn có thể yên tâm về vấn đề hàn răng có đau không bởi trong quá trình điều trị, các nha sĩ sẽ tiến hành hàn trám đúng theo quy trình và gây mê để bạn có được cảm giác thoải mái và tốt nhất.

Địa chỉ hàn răng an toàn không đau nhức

Hiện nay, Nha khoa JW là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện hàn răng an toàn và không gây đau nhức. Quy trình thực hiện đảm bảo chính xác được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nha khoa JW

Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia có tay nghề cao, thận trọng trong việc sử dụng vật liệu hàn trám, tỉ mỉ và cẩn thận đảm bảo miếng trám răng chắc chắn không bung tróc. Các bác sĩ thực hiện an toàn không gây đau nhức.

han-rang-co-dau-khong4

Thực hiện hàn răng không đau nhức tại JW

Trang thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ hiện đại được kiểm tra chất lượng tốt nhất đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình hàn răng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe mà không gây đau nhức

.

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc