Gần 2000 khách hàng “đổ về” Đại hội Tỏa sáng cùng Sao 2018

Sáng ngày 8/12, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã long trọng tổ chức “ĐẠI HỘI TỎA SÁNG CÙNG SAO” tại trung tâm Hội nghị The Adora Dynasty. Sự kiện thu hút hàng ngàn khách hàng “đổ về” tham dự. 

Hàng ngàn khách hàng “đổ về” Đại hội Tỏa sáng cùng Sao 2018

ĐẠI HỘI TỎA SÁNG CÙNG SAO là một sự kiện lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm khẳng định sức mạnh của công nghệ làm đẹp 4.0. Đồng thời, đây còn là nơi giao lưu, mở ra cơ hội cho những nhân vật bước ra từ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” được tỏa sáng cùng các ngôi sao.

VIDEO – ĐẠI HỘI THẨM MỸ – TOẢ SÁNG CÙNG SAO

HÀNG NGÀN NGƯỜI THAM DỰ

Từ sáng sớm, đông đảo khách hàng đã có mặt tại trung tâm Hội nghị The Adora Dynasty và tham gia check in cùng dàn nhân vật “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“, tạo không khí sôi nổi trước giờ bắt đầu sự kiện.

Rất đông khách hàng tham gia check in và tư vấn với bác sĩ tại Đại hội

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” do bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với Đài VTV9 thực hiện. Mục đích mang đến cho nhiều người có góc nhìn cởi mở hơn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn lại chặng đường đã qua, chương trình đã thu hút gần 10.000 hồ sơ tham dự. Trong tổng số 52 tập phát sóng là những câu chuyện được tái hiện từ “người thật, việc thật” về hành trình thay đổi nhan sắc để được tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Hàng ngàn khách hàng đến tham dự sự kiện

NHIỀU CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI ĐƯỢC RA MẮT BỞI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

ĐẠI HỘI TỎA SÁNG CÙNG SAO năm 2018 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như:

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có phần trình bày về quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện JW từ nhiều năm qua. Đặc biệt, bác sĩ cũng đã đóng góp bài cáo báo về 1.500 ca phẫu thuật hàm mặt thành công, khẳng định thương hiệu uy tín .


TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có phần báo cáo về 1.500 ca phẫu thuật hàm mặt thành công

Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tạo được rất nhiều chuyển biến tích cực cho hàng ngàn khách hàng sau khi làm đẹp. Đặc biệt, sự ra đời của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã giúp rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn cải thiện ngoại hình để có thể tự tin hơn với chính mình.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay GS.BS Brian M.Kinney cùng với các Bác sĩ nổi tiếng đến từ các Quốc gia Brazil, Hàn Quốc.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay GS.BS Brian M.Kinney cùng với các Bác sĩ nổi tiếng đến từ các Quốc gia Brazil, Hàn Quốc.

 

Từ trái qua phải: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, GS.BS Brian M.Kinney, GS.BS Plaulo Miranda Godoy, TS.BS Jae Yong Jeong

Từ trái qua phải: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, GS.BS Brian M.Kinney, GS.BS Plaulo Miranda Godoy, TS.BS Jae Yong Jeong

 

Ngoài ra, GS.BS Brian M.Kinney – Chuyên gia tư vấn nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 đầu tiên tại Việt Nam đã cũng có bài báo cáo chuyên sâu về nhu cầu thẩm mỹ ngực hiện nay và khẳng định bước tiến vượt bậc của công nghệ nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 hiện đại nhất hiện nay.

GS.BS Brian M.Kinney trình bày báo cáo về công nghệ nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 mới nhất hiện nay.

Cũng tại Đại hội, GS.BS Plaulo Miranda Godoy – Chuyên gia tư vấn nâng mông nội soi Nano chip giọt nước 4.0 cũng có phần giới thiệu về công nghệ nâng mông tiên tiến bậc nhất Brazil. Đồng thời, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ vòng 3 và thẩm mỹ ngực 4.0 đầu tiên tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

GS.BS Plaulo Miranda Godoy giới thiệu công nghệ nâng mông nội soi Nano chip giọt nước 4.0 tại Đại hội.


TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận bằng chuyển giao thẩm mỹ vòng 3 và thẩm mỹ ngực từ hai chuyên gia hàng đầu.

Bên cạnh đó, Kỹ sư Hồ Đắc Thắng – Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt công nghệ nha khoa 4.0 hiện đại bậc nhất hiện nay và khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

Cũng trong chương trình Đại hội, công nghệ Nha khoa 4.0 đã được ra mắt tại Bệnh viện JW với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng những kỹ thuật nha khoa hàng đầu.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng khẳng định công nghệ Nha khoa 4.0 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật truyền thống.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của:

– TS.BS Lê Thiện Hiếu – Phó Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Ông Trần Dồn – Giám đốc công ty Mỹ phẩm Sắc đẹp Hoàn Vũ Charming Skin.

Cùng đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và gần 2000 khách hàng tham dự.

Các bác sĩ tại Bệnh viện JW chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia nước ngoài

NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT BƯỚC RA TỪ “NHAN SẮC MỚI – KHỞI ĐẦU MỚI”

Từ lâu, việc làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ với nhiều người. Khi mà ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông đại chúng thừa nhận hiệu quả mang lại từ cách làm này. Đặc biệt, với những người không may sở hữu ngoại hình khiếm khuyết thì đây là càng “cứu cánh” giúp họ trở nên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Dàn nhân vật tiêu biểu bước ra từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Những nhân vật có mặt trong Đại hội:

– Đoàn Kim Nguyện – Phục hình răng sứ

– DJ Nhung Babie và Bùi Yến Nhi – Phẫu thuật nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0

– Phẫu thuật nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0

– Khánh Du, Duy Phương, Hồng Anh và Đặng Trí Trung – Phẫu thuật hàm móm.

– Việt Trang – Phẫu thuật nâng mũi S line.

– Thanh Tâm – Phẫu thuật hàm hô và độn cằm.

– Bùi Thị Xoan điều trị bớt bằng công nghệ Hàn Quốc.

– Thuỳ Dương – Phẫu thuật hàm hô.

– Nguyễn Thị Xuân Thu – Phẫu thuật cắt mí mắt.

Dàn nhân vật Nhan sắc mới khởi đầu mới chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời nổi tiếng

Đó đều là những nhân chứng “sống” bước ra từ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Họ có mặt trong ĐẠI HỘI TỎA SÁNG CÙNG SAO để trực tiếp chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như hành trình tìm lại chính mình sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi tận mắt chứng kiến những màn “lột xác” từ dàn nhân vật này, diễn viên hài Phi Phụng chia sẻ: “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới rất nhân văn và ý nghĩa. Hy vọng trong những năm tiếp theo bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có thêm nhiều chương trình thiện nguyện nữa”.

Diễn viên hài Phi Phụng chia sẻ về sự thay đổi của dàn thí sinh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

“Bản thân là người đồng hành trong nhiều số của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Thùy Trang chỉ được nhìn nhân vật qua hình ảnh và khi được gặp trực tiếp Trang hoàn toàn bất sự về sự lột xác này. Các bạn đúng là tỏa sáng cùng Sao” – diễn viên Thùy Trang cho biết.

Diễn viên Thùy Trang đang lắng nghe những chia sẻ của nhân vật trong chương trình

Đồng quan điểm với diễn viên Thùy Trang, nam ca sĩ Nam Cường chia sẻ: “Nam Cường thật sự bất ngờ vì không thể hình dung được các bạn có thể thay đổi như thế này. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn”.

Nam Cường gửi lời chúc mừng đến dàn thí sinh “lột xác” sau Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Riêng ca sĩ Jolie Phương Trinh chia sẻ: “Phương Trinh nghe nói nhiều bạn Duy Phương người đang đồng hành cùng Trinh trên sân khấu ngày hôm nay. Nhưng không thể hình dung được sự thay đổi quá lớn như vậy. Xin chúc mừng bạn”.

Jolie Phương Trinh đã có những chia sẻ về sự “lột xác” của các thí sinh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

“Hùng Thuận cảm thấy rất may mắn vì được mời tham gia Đại hội Tỏa sáng cùng Sao ngày hôm nay. Vì ngay lúc này mình đã tận mắt chứng kiến được những nhân vật thật, những câu chuyện thật đầy cảm động. Phẫu thuật thẩm mỹ thực sự rất kỳ diệu” – Hùng Thuận bày tỏ.

Hùng Thuận lắng đọng trước câu chuyện mà nhân vật Hồng Anh chia sẻ

HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO TẶNG

Trực tiếp tham gia sự kiện, khách hàng không chỉ được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tư vấn mà còn có dịp lắng nghe những câu chuyện xúc động từ dàn nhân vật “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều GIẢI THƯỞNG VÀ ƯU ĐÃI hấp dẫn như:

– Giải nhất MIỄN PHÍ 100% NÂNG MÔNG NANO CHIP 4.0. Trị giá 120.000.000 VNĐ.

– Giải nhì MIỄN PHÍ 100% NÂNG NGỰC NANO CHIP GIỌT NƯỚC 4.0. Trị giá 100.000.000 VNĐ.

– Giải ba MIỄN PHÍ 100% NÂNG MŨI S LINE PLUS. Trị giá 60.000.000 VNĐ.

– 3 Giải may mắn MIỄN PHÍ 100% THẨM MỸ MẮT TOÀN DIỆN. Trị giá 15.000.000 VNĐ.

– 2 Giải may mắn MIỄN PHÍ 100% TRẺ HOÁ DA TOÀN DIỆN và DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI. Trị giá  15.000.000 VNĐ.

Rất nhiều giải thưởng từ chương trình được trao tặng cho các khách hàng may mắn.

Đặc biệt, DUY NHẤT trong ngày 8/12 bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ GIẢM đến 40% các dịch vụ chăm sóc và điều trị da, 30% dịch vụ nha khoa và 20% các dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài ra, mỗi khách hàng đăng ký tư vấn còn có cơ hội tham gia vòng xoay may mắn và được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trao tặng 3 suất hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2. Với các mức 150.000.0000 VNĐ, 100.000.000 VNĐ và 50.000.000 VNĐ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục triển khai khuyến mãi GIẢM 20% chi phí trên tất cả dịch vụ làm đẹp đến hết ngày 11/12/2018.

(Nguồn: https://thammyhanquoc.vn)

3/5 - (2 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc