Địa chỉ phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín – Nha Khoa Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô không chỉ giúp bạn “làm mới” ngoại hình, lấy lại nét đẹp khuôn hàm vốn có mà còn là giải pháp cần bằng cuộc sống cho mỗi người. Thế nhưng, để có được hiệu quả như mong muốn, việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một trong những yếu tố cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây giúp bạn chia sẻ điều đó.

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-dep-va-uy-tin

Sở hữu khuôn hàm hoàn thiện giúp bạn có được vẻ ngoài rực rỡ

Như thế nào là phẫu thuật hàm hô?

Khi xã hội phát triển thì cũng là lúc ngoại hình con người trở thành thước đo cho mọi quy chuẩn. Và từ đó, dường như ai cũng ý thức được giá trị của vẻ ngoài mình. Thế nhưng, tạo hóa luôn không công bằng với chúng ta. Có người sinh ra là đã hoàn thiện, nhưng có người lại mang trên mình nét hình hài không trọn vẹn. Với những trường hợp “khuyết tật” về ngoại hình, đặc biệt là hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn hàm mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Hô hình thành do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó chủ yếu là do bẩm sinh, các thói quen xấu… Cùng với đó, hô tồn tại ở 3 thể dạng thường gặp như hô do răng, hô do hàm và hô do răng kết hợp với hàm.

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-dep-va-uy-tin

Tình trạng hàm hô ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt rất lớn

Có thể thấy rằng hàm hô là tình trạng hàm trên phát triển lớn hơn hàm dưới, răng đưa ra ngoài lớn, tạo nên khớp cắn sai lệch, gây khó khăn trong việc ăn nhai. Để cải thiện tình trạng này, niềng răng chỉnh nha là phương pháp được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng với những trường hợp hô do răng thì có thể áp dụng niềng răng, còn với những trường hợp hô do hàm thì nên tiến hành phẫu thuật chỉnh hình. Phẫu thuật hàm hô là quá trình bác sĩ can thiệp vào xương hàm, nhằm cắt chỉnh xương hàm trên lùi ra sau sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đây là phương pháp chỉnh hình tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trổi, phẫu thuật hàm hô khắc phục thành công tình trạng hàm hô nhanh chóng và là phương pháp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao và kéo theo nhiều địa chỉ thẩm mỹ ngày càng mọc lên như nấm. Bên cạnh đó, có không ít trường hợp gặp phải biến chứng, hiệu quả không như ý muốn do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ “rởm”. Đứng trước thực trạng này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốcđịa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, và trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-dep-va-uy-tin

Khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW Hàn Quốc

JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc – top 5 địa chỉ làm đẹp tại Hàn Quốc. Do đó, từ kĩ thuật, công nghệ đều đạt chuẩn Hàn Quốc. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Song song cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Trải qua thời gian hoạt động, JW đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật hàm hô thành công, góp phần thay đổi cuộc sống cho không ít trường hợp. Vì vậy, lựa chọn JW là việc làm đúng đắn khi bạn muốn tiến hành phẫu thuật hàm hô.

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-dep-va-uy-tin

Kết quả sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW 

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-dep-va-uy-tin

Ưu điểm có tại JW Hàn Quốc

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-dep-va-uy-tin

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ tin cậy dành cho mọi người 

Trải nghiệm khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc