Địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả như mong đợi, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết trước khi tiến hành làm răng giả. Vậy địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hỏi: Chào bác sĩ! Răng của em có bị mất vài cái do tai nạn, em muốn phục hình làm răng giả nhưng không biết địa chỉ nha khoa nào uy tín. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Yến Minh – Quận 10,TP.HCM).

Giải đáp thắc mắc

Trả lời: Bạn Yến Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Làm răng giả là một trong những hình thức khắc phục tình trạng mất răng của mỗi người. Có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến hiện nay là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Cả 2 giải pháp đều giải quyết triệt để tình trạng mất răng hiệu quả.

Cầu răng sứ và cấy ghép implant

Có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến hiện nay là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant

Tuy nhiên, dù là làm cầu răng sứ hay cấy ghép implant thì cần lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt trước khi trị liệu. Tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ nha khoa nào là tốt? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là thắc mắc của bạn Yến Minh mà còn là vấn đề được nhiều người quan tâm nếu có ý định làm răng giả.

cấy ghép implant

Cấy ghép implant một trong những phương pháp làm răng giả mang lại giá trị thẩm mỹ cao 

Hiện nay, sự cạnh tranh lợi nhuận ngày càng lớn và tạo điều kiện cho nhiều địa chỉ nha khoa ra đời. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ hoang mang và lo lắng vì không biết lựa chọn địa chỉ nào để trị liệu.

Tuy nhiên, một địa chỉ nha khoa tốt phải bao gồm các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, chất lượng dich vụ, thái độ phục vụ, chăm sóc và những ưu đãi. Và Nha khoa JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một đơn vị y tế tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa JW 

+ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc làm răng giả cho bệnh nhân. Với sự thành công của nhiều ca làm răng giả trong thời gian qua.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng ốc được bố trí hợp lý, khoa học và được  thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi để phục vụ và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

+ Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế và chất lượng ISO 9001:2015. Đầy đủ hệ thống máy chụp X quang, CT 3D giúp đánh giá chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

+ Quy trình làm răng giả được thực hiện khép kín, đảm bảo vô trùng nên an toàn cho người bệnh.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại 

+ Nha khoa JW luôn có những ưu đãi tuyệt vời cho người bệnh khi đăng kí thực hiện dịch vụ tại đây. Đặc biệt, đối với dịch vụ cấy ghép implant khách hàng sẽ được ưu đãi giảm 6 triệu khi thực hiện.

+ JW cũng có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn đọc và bạn Yến Minh về địa chỉ làm răng giả tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. JW cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn sau khi điều trị.

khách hàng cấy ghép implant

khách hàng cấy ghép implant nước

Phương pháp cấy ghép răng Implant giúp nữ Việt Kiều Mỹ

Khách hàng cấy ghép Implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
đặt hẹn khám tư vấn

Tư vấn bác sĩ: 09 6869 2222

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc