Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D giúp phục hình răng toàn diện

Tình trạng mất một hoặc nhiều răng khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai, không thể cười nói thoải mái. Đừng lo lắng nữa, với công nghệ cấy ghép Implant 5D bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề này. Vậy công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì?

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì?

Nỗi buồn “mất răng còn lợi”
Nhiều trường hợp mất đi nhan sắc cũng như sự tự tin v

Tình trạng mất một hoặc nhiều răng khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai, không thể cười nói thoải mái. Đừng lo lắng nữa, với công nghệ cấy ghép Implant 5D bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề này. Vậy công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì?

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì?

Nỗi buồn “mất răng còn lợi”

Nhiều trường hợp mất đi nhan sắc cũng như sự tự tin vào bản thân bởi khi cười nói, chỉ thấy lợi mà chẳng thấy răng. Nguyên nhân chính thường là do răng bị sâu buộc phải nhổ hoặc tại nạn cũng như các bệnh lý răng miệng khác.

Chị N.M.L (nội trợ) tâm sựMình bị mất răng cửa đã lâu, do bận rộn công việc gia đình nên chưa đi trồng được. Nói thật chứ nhiều lúc giao tiếp với bạn bè ngại lắm, cứ có cảm giác trống trống trong khoang miệng. Cũng muốn trồng lại răng mà lo quá, không biết nên trồng thế nào để an  toàn cả”.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì

Tình trạng mất răng khiến suy giảm khả năng ăn nhai và thẩm mỹ

Trầm trọng hơn là anh T.V.A “Tôi bị sâu một lúc 4 cái răng nhai, để lâu quá nên phải nhổ. Giờ chỉ nhai  được 1 bên, bất tiện lắm. Bữa trước đi khám nha khoa thì bác sĩ bảo khó trồng lại vì để lâu bị tiêu xương hàm. Không biết có phương pháp nào khắc phục được không nữa”.

Hai trường hợp trên tiêu biểu cho rất nhiều vấn đề mà tình trạng mất răng gây ra đối với con người. Bên cạnh đó, tâm lý chung đều không biết nên khắc phục như thế nào cho hiệu quả, bởi hiện nay có khá ít phương pháp trồng răng hoặc cấy ghép Implant toàn diện và an toàn.

Giải pháp phục hình răng toàn diện – công nghệ Cấy ghép răng Implant 5D là gì?

Chúng ta thường nghe đến kỹ thuật trồng răng Implant 3D, tuy nhiên hiện nay, phương pháp tối ưu nhất đó là “cấy ghép Implant 5D”. Vậy công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì, tại sao bạn nên chọn phương pháp này?

Công nghệ Implant 5D bao gồm 3 kỹ thuật chính mà bác sĩ sẽ chỉ định tùy theo tình trạng riêng của từng người đó là:

Kỹ thuật Implant tức thì: Giải quyết nỗi lo mất 1 hoặc nhiều răng, phục hình răng chỉ sau 48 giờ. Đây được coi là 1 trong những ưu điểm nổi trội trong kỹ thuật Implant 5D, so với trước đây bệnh nhân cần mất ít nhất 6 tháng mới có răng để thực hiện chức năng ăn nhai.

Cấy ghép Implant All on 4; 6: Sử dụng 4 hoặc 6  trụ Implant phục hình nhiều răng đã mất, giải quyết vấn đề mất răng, mất răng toàn hàm. So với phương pháp đeo hàm tháo lắp thì kỹ thuật này mang lại tính thẩm mỹ cao và đạt tính tiện dụng cao nhất vì dễ dàng vệ sinh như răng thật và cảm biến được mùi vị của thức ăn.

Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant:Đây là kỹ thuật mới nhất hiện nay trong phục hình răng implant đối với  tình trạng mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương chân răng mà các phương pháp truyền thống không khắc phục được. Bác sĩ sẽ thực hiện ghép xương kết hợp sử dụng màng tế bào PRP.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì

5 ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy ghép răng Implant 5D so với các phương pháp khác

Lý do bạn nên chọn JW để trồng răng cấy ghép Implant 5D

Hiện nay Trung tâm nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi tiên phong và đi đầu trong công nghệ cấy ghép Implant 5D. Muốn răng sau khi trồng đẹp, không để lại di chứng, bạn nên chọn cơ sở uy tín, chất lượng đã được khẳng định như JW.

+ JW thành lập trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng nhân viên chuyên nghiệp tại Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

+ Phòng cấy ghép vô trùng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng ISO 9001:2015

+ Sử dụng máy CT 3D đánh giá chính xác tình trạng xương hàm trước khi cấy ghép Implant.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D

Khách hàng được chụp hàm mặt trước khi cấy ghép Implant tại JW

Nha khoa JW sử dụng hệ thống Simplant giúp  khách hàng  biết trước  kết quả sau khi phục hình implant , do đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn

+ Tất cả máy móc, thiết bị, vật liệu y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hàng đâu như : Thụy Sỹ, Anh , Pháp , Mỹ, Hàn Quốc,.. đều đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế

Hình ảnh cấy ghép Implant đẹp tại JW

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D

Hình ảnh khách hàng cấy ghép răng đẹp và an toàn tại JW nhờ công nghệ Implant 5D

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì?

Khách hàng mất 4 răng cửa được phục hình bằng công nghệ Cấy ghép màng xương tế bào PRP

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D

Khách hàng mất răng toàn hàm được khắc phục thành công nhờ công nghệ Implant All On 6 tại JW

Video giới thiệu Implant 5D tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Công nghệ cấy ghép răng Implant 5D là gì? trong Tư vấn cấy ghép Implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc