Có nên thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng khi chơi thể thao

Phương pháp mặt dán sứ Veneer không mài răng được thực hiện giúp khôi phục răng khuyết điểm. Tuy nhiên với một vài trường hợp, tạm gọi là “cá biệt” việc sử dụng dán sứ veneer cần được cân nhắc. Vậy Có nên thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng khi chơi thể thao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

dán sứ Veneer không mài răng

Có nên thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng khi chơi thể thao?

Có nên thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng khi chơi thể thaonhất là những môn thể thao đối kháng. Bởi có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm bởi những động tác mạnh khi chơi thể thao và nguy cơ chấn thương vùng mặt nhất là răng sẽ rất lớn.

Mặc dù được cho là cứng chắc nhưng răng sứ Veneer sẽ không thể chống lại những động tác đá, đấm hoặc đánh trúng vào miệng xảy ra trong các môn thể thao như đấm bốc, kickboxing hay đấu vật.

Có nên thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng khi chơi thể thao?

Với các môn thể thao đối kháng bạn cần cân nhắc nếu muốn thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng

Tương tự vậy ở bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền các động tác huých vào hoặc té ngã cũng khiến răng miếng dán sứ veneer bị ảnh hưởng.

Vì vậy,  nếu bạn là vận động viên thể thao hoặc thường xuyên luyện tập các môn thể thao đối kháng, hãy cân nhắc trước khi chọn mặt dán răng sứ veneer không mài răng.

Bạn phải đeo hàm bảo vệ răng nếu muốn dán sứ veneer không mài răng khi chơi thể thao

đeo hàm bảo vệ răng nếu muốn dán sứ veneer

Đeo hàm bảo vệ là một trong những cách bảo vệ răng khi chơi thể thao khi bạn đã thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng

Nếu muốn thực hiện dán sứ veneer khi hoạt động thể thao thường xuyên, cách tốt nhất để bảo vệ hàm răng sứ chính là đeo hàm bảo vệ.

Hàm giả bảo vệ răng có thể mua dễ dàng trên thị trường, nhưng các chuyên gia khuyên không nên dùng chúng nếu muốn đảm bảo tuổi thọ của răng sứ veneer. Bởi chúng thường không phù hợp với miệng, chất liệu nhựa mỏng đại trà gây vướng cộm, không đủ sức mạnh để bảo vệ hoàn toàn.

Với những hàm bảo vệ bên ngoài thị trường sẽ khiến răng veneer bị giảm tuổi thọ

Với những hàm bảo vệ bên ngoài thị trường sẽ khiến răng veneer bị giảm tuổi thọ

Tốt nhất, hãy đeo hàm bảo vệ răng được cung cấp tại nha khoa. Được thiết kế dựa trên khuôn răng của chính bạn với chất liệu cao cấp sẽ đảm bảo ôm khít hàm răng, không cộm cấn khó chịu. Tuổi thọ của chúng cũng dài hơn và không bị méo mó hình dạng như các sản phẩm bán đại trà.

Với những hàm bảo vệ bên ngoài thị trường sẽ khiến răng veneer bị giảm tuổi thọ

Đến nha khoa để được cung cấp hàm bảo vệ răng tốt nhất, phù hợp với hàm răng của mỗi người 

Trước tiên, để đảm bảo các hoạt động thể thao không ảnh hưởng đến dán sứ veneer không mài răng, hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dán sứ veneer. Sau đó trình bày với bác sĩ khó khăn của mình để được cung cấp hàm giả bảo vệ răng phù hợp với bản thân.

Hãy chắc rằng mình lựa chọn đúng địa chỉ để làm răng, bởi khi răng veneer bền đẹp, bạn mới tính đến việc phải bảo vệ chúng như thế nào khi hoạt động thể thao.

Nha khoa JW – Địa chỉ thực hiện dán sứ veneer không mài răng đảm bảo chất lượng

Nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn chính là lợi ích mà khách hàng có được khi lựa chọn mặt dán sứ veneer không mài răng được Nha Khoa JW ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

Với những hàm bảo vệ bên ngoài thị trường sẽ khiến răng veneer bị giảm tuổi thọ

Mặt dán sứ veneer không mài răng là phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ được ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 tại JW

Với quy trình điều trị rõ ràng kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất theo công nghệ 4.0, Nha khoa JW sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và chắc chắn.

Dán sứ veneer không mài răng với công nghệ kỹ thuật số 4.0 đảm bảo:

+ Không xâm lấn quá nhiều đến răng thật.

+ Không tác động quá sâu  vào bên trong răng.

+ Không mài nhỏ.

Tại JW, quy trình thực hiện dán sứ veneer không mài cũng được bác sĩ trao đổi kĩ lưỡng với khách hàng khi đến thăm khám tư vấn MIỄN PHÍ.

Sau khi hoàn tất bước quét hàm bằng hệ thống máy Cerec, hình ảnh hàm răng của bạn sẽ hiển thị lên màn hình máy tính liên kết giúp bác sĩ nhìn thấy khuyết điểm trên và đưa ra mô phỏng kết quả sau phục hình.

hệ thống máy Cerec

Thời gian thẩm mỹ răng sứ với dịch vụ dán sứ veneer không mài răng cùng công nghệ Nha khoa 4.0 được rút ngắn tối đa

Tiếp đến, file dữ liệu chuyển sang cho máy chế tác răng sứ tạo ra miếng dán veneer để dán lên răng. Mọi thao tác hoàn tất trong vòng 1 ngày. Với công nghệ mới này, thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn tối đa.

Hệ thống trang thiết bị được ứng dụng trong quy trình thực hiện dán sứ veneer không mài răng

Hệ thống trang thiết bị được ứng dụng trong quy trình thực hiện dán sứ veneer không mài răng

Bên cạnh đó, các bác sĩ thực hiện dán sứ veneer không mài răng tại JW là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phục hình răng sứ, bạn có thể yên tâm về chất lượng sau khi dán sứ. Sở hữu hàm răng bền đẹp, trắng sáng quá dễ dàng khi đến JW.

Hình ảnh, video khách hàng thực hiện dán sứ veneer không mài răng tại JW

khách hàng thực hiện dán sứ veneer không mài răng tại JW

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *