Có nên bọc răng sứ hay không khi phục hình răng thẩm mỹ

Có nên bọc răng sứ hay không khi gặp phải các vấn đề về răng đó là thắc mắc chung của rất nhiều người. Để giải đáp băn khoăn này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Có nên bọc răng sứ hay không khi phục hình răng thẩm mỹ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp “vàng” cho hàm răng đẹp
Chúng ta thường ít quan tâm tới hàm răng của mình cho đến khi răng gặp phải những tổn hạ

Có nên bọc răng sứ hay không khi gặp phải các vấn đề về răng đó là thắc mắc chung của rất nhiều người. Để giải đáp băn khoăn này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

co-nen-boc-rang-su-hay-khong-khi-phuc-hinh-rang-tham-my-1

Có nên bọc răng sứ hay không khi phục hình răng thẩm mỹ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp “vàng” cho hàm răng đẹp

Chúng ta thường ít quan tâm tới hàm răng của mình cho đến khi răng gặp phải những tổn hại như sứt mẻ, gãy vỡ, xỉn màu… khiến việc ăn nhai giảm sút trầm trọng, không những thế, nụ cười còn trở nên kém sắc, ảnh hưởng đến việc giao tiếp hàng ngày.

co-nen-boc-rang-su-hay-khong-khi-phuc-hinh-rang-tham-my-2

Bọc răng sứ đang là giải pháp tối ưu để khắc phục nhiều vấn đề về răng

Để nhanh chóng giải quyết được những vấn đề trên, lấy lại hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, rạng ngời thì bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Công nghệ bọc sứ thẩm mỹ là quá trình mài cùi răng thật để làm trụ, sau đó bọc sứ lên phía trên, cố định răng sứ bằng chất dính chuyên dụng trong nha khoa. Răng sứ có đặc tính và cấu trúc gần giống với răng thật của con người, nên sau khi phục hình, khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ sẽ được duy trì ổn định, thời gian sử dụng dài lâu.

Có nên bọc răng sứ hay không ?

Mặc dù là giải pháp ưu việt, tuy nhiên, không phải lúc nào các vấn đề về răng cũng nên bọc răng sứ. Bạn nên bọc răng sứ trong các trường hợp sau đây:

+ Màu sắc, hình dáng răng không đẹp: Một số trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu, kích thước to nhỏ không đồng đều làm giảm sút tính thẩm mỹ khi cười nói.

+ Tình trạng răng thưa, răng mọc lệch lạch, lộn xộn hoặc bị hô vẩu răng cửa khiến khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng.

+ Bị thiếu răng bẩm sinh, khuyết 1 hoặc nhiều răng ở các vị trí khác nhau,…dẫn đến khó khăn trong ăn nhai và mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, với những trường hợp mất răng (mất cả chân răng) thì các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên cấy ghép Implant để đảm bảo lực cắn thay vì làm cầu răng sứ. Không những thế, tình trạng mất răng lâu năm, nếu không cắm chân răng nhân tạo thì rất dễ bị tiêu xương hàm. Đồng thời, bạn không nên bọc răng sứ nếu răng thưa quá mức bởi răng sứ sẽ bị to, mất thẩm mỹ.

Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi bọc răng sứ thẩm mỹ?

co-nen-boc-rang-su-hay-khong-khi-phuc-hinh-rang-tham-my-3

Đánh giá tình trạng của răng trước khi bọc sứ thẩm mỹ bằng hệ thống CT 3D chuyên biệt cho nha khoa

Hiện nay, Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn để bọc răng sứ thẩm mỹ. Đến JW, khách hàng sẽ được đánh giá chính xác cấu trúc, tình trạng răng nhờ hệ thống CT 3D chuyên biệt, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao được đào tạo tại Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

co-nen-boc-rang-su-hay-khong-khi-phuc-hinh-rang-tham-my-4

Hệ thống CAD/CAM 3D hiện đại tại JW

Đăch biệt, JW ứng dụng hệ thống CAD/CAM 3D hiện đại để chế tác răng sứ, từ đó đảm bảo răng sứ có được kích thước, màu sắc đồng nhất với răng thật của mỗi người, nhanh chóng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng cũng như nụ cười cuốn hút.

Trường hợp sứt mẻ cùng lúc nhiều răng được khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ tại JW

Thưa răng sẽ không còn là nỗi lo khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại JW, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng se khít, đều đặn

Một trường hợp răng ố vàng nặng do nhiễm kháng sinh và không thể tẩy trắng theo cách truyền thống được khắc phục, lấy lại hàm răng trắng bóng, nụ cười tươi tắn nhờ bọc răng sứ tại JW

Video công nghệ bọc răng sứ tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

BÀI VIẾT NÊN XEM

Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ mất bao lâu

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc