Chữa cười hở lợi nhanh chóng đem lại nụ cười tư tin, duyên dáng

Cười hở lợi khiến nhiều người mất tự tin, hạn chế giao tiếp và thu mình với thế giới xung quanh. Chữa cười hở lợi sẽ giúp giải quyết nhanh chóng và triệt để lo lắng ấy khi mắc phải.

Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi hở ra tương đối nhiều, gây nên tình trạng mất thẩm mỹ. Nếu khoảng cách từ răng đến lợi khi cười lộ  3mm thì người đó đang mắc phải tình trạng cười hở lợi. Là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ được tình trạng cười hở lợi.

Đối tượng cần chữa cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là bệnh lý gây nguy hiểm gì đến sức khỏe và tính mạng, nó chỉ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của chúng ta. Bất cứ ai đủ 18 tuổi trở lên và xuất hiện tình trạng cười hở lợi thì nên đi chữa.

Chữa cười hở lợi

Tình trạng cần chữa cười hở lợi

Quy trình chữa cười hở lợi tại JW

Bước 1: Gặp bác sĩ để tư vấn, thăm khám và xác định nguyên nhân của tình trạng cười hở lợi là do đâu. Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn răng miệng và gây tê, trong trường hợp can thiệp đến xương hàm thì sẽ gây mê. Tùy vào nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi mà bác sĩ JW sẽ có những phương pháp cụ thể khác nhau Trường hợp lợi phát triển ít thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất bào nhóm cơ nâng môi trên, giúp thu hẹp khoảng cách giữa môi trên và môi dưới. + Nếu cung lợi phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để cắt cung lợi thừa + Nếu phát hiện nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức thì các bác sĩ tại JW sẽ phẫu thuật hàm hô kết hợp với việc chữa cười hở lợi bằng phương pháp Lefort 1. Chữa cười hở lợi

Phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

Bước 3: Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu Bước 4: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Ưu điểm của phương pháp chữa cười hở lợi tại JW

+ Khắc phục được tình trạng cười hở lợi chỉ trong một lần phẫu thuật + Ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, bệnh nhân có thể ra về ngay sau đó + Mang lại nụ cười tự nhiên, xinh xắn.

Chữa cười hở lợi

Ưu điểm nổi bật khi chữa cười hở lợi

Ảnh- video chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi

Khách hàng phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

chua-cuoi-ho-loi

Chữa cười hở lợi hiệu quả tại JW

Cách chăm sóc sau khi chữa cười hở lợi

+ Nếu tiến hành cắt cung lợi thì bạn nên ăn cháo loãng trong 2 ngày đầu. Thường xuyên súc miệng sạch khuẩn và tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ. + Nếu phẫu thuật cắt xương hàm hô cần phải ăn cơm mềm trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày. Hơn nữa, cần vệ sinh răng miệng và uống thuốc chống viêm, chống phù nề trong khoảng 7 ngày theo yêu cầu của bác sĩ.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc