Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa bao gồm những loại hình nào, đó là thắc mắc của rất nhiều người đang “khổ sở” vì tình trạng thiếu răng, mất răng bởi đây là công nghệ mới được áp dụng trong phục hình nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa?

Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa?
Răng chúng ta có

Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa bao gồm những loại hình nào, đó là thắc mắc của rất nhiều người đang “khổ sở” vì tình trạng thiếu răng, mất răng bởi đây là công nghệ mới được áp dụng trong phục hình nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

cay-ghep-rang-la-gi-cac-loai-cay-ghep-implant-nha-khoa-1

Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa?

Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa?

Răng chúng ta có thể tổn thương và mất đi vì nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh lý răng miệng, tai nạn… Việc mất răng khiến khả năng ăn nhai suy giảm nghiêm trọng, hơn nữa khiến con người mặc cảm, tự ti trong giao tiếp vì khoảng trống mà mất răng để lại.

cay-ghep-rang-la-gi-cac-loai-cay-ghep-implant-nha-khoa-2

Cấu trúc thông dụng của một trụ Implant khi phục hình răng

Nếu như trước đây, các trường hợp mất răng được chỉ định mang hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ thì hiện nay công nghệ cấy ghép Implant ra đời, mang đến những đặc tính ưu việt hơn hẳn những phương pháp cũ. Quá trình cấy ghép Implant khá đơn giản, bằng trụ Implant (thường được cấu tạo từ Titanium) bác sĩ sẽ cắm trực tiếp vào xương hàm để làm chân răng nhân tạo, bên trên gắn mão sứ qua điểm nối Abutment.

Có 3 kỹ thuật cấy ghép Implant được đánh giá là hàng đầu hiện nay, bao gồm:

+ Cấy ghép Implant tức thì: Phục hình răng chỉ sau 24h – 48h thay vì chờ hàng tháng trời so với những kỹ thuật truyền thống trước đây.

cay-ghep-rang-la-gi-cac-loai-cay-ghep-implant-nha-khoa-3

Khách hàng được cấy ghép Implant tức thì

+ Cấy ghép Implant All On 4; All On 6: Được chỉ định cho trường hợp mất răng toàn hàm mà không cần mang hàm giả tháo lắp.

cay-ghep-rang-la-gi-cac-loai-cay-ghep-implant-nha-khoa-4

Khôi phục tình trạng mất răng toàn hàm bằng công nghệ All On 6 để thay thế cho giải pháp mang hàm giả tháo lắp

+ Cấy ghép xương màng PRP kết hợp phục hình Implant: Do mất răng lâu năm, xương hàm có khả năng bị tiêu đi ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể trên gương mặt, đồng thời không thể phục hình răng được. Bởi vậy, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương màng PRP để khôi phục xương hàm, sau đó mới cấy ghép Implant.

cay-ghep-rang-la-gi-cac-loai-cay-ghep-implant-nha-khoa-5

Với những trường hợp tiêu xương hàm do mất răng lâu năm bắt buộc phải cấy ghép xương màng PRP trước khi phục hình Implant

Nên chú ý những gì khi muốn cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant không quá phức tạp, tuy nhiên nếu thực hiện sai kỹ thuật sẽ gây ra những di chứng nặng nề cho cấu trúc răng hàm. Vì vậy, nếu có ý muốn cấy ghép Implant bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ các thiết bị y tế cũng như trình độ bác sĩ.

Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant được ứng dụng tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, thương hiệu đã được khẳng định từ lâu.

Bác sĩ đang tiến hành chụp CT 3D cho khách hàng

Hệ thống CT 3D cấu trúc răng hàm mặt giúp chẩn đoán chính xác tình trạng mất răng, giúp bác sĩ chỉ định kỹ thuật cấy ghép thích hợp.

cay-ghep-rang-la-gi-cac-loai-cay-ghep-implant-nha-khoa-6

Chăm sóc khách hàng định kỳ sau khi cấy ghép Implant tại Nha khoa JW

Khách hàng được xem trước kết quả phục hình nhờ hệ thống S Implant chuyên biệt và được bảo hành dài lâu, có chế độ chăm sóc chuyên nghiệp.

Bạn đang xem bài viết : Cấy ghép răng là gì – Các loại cấy ghép Implant nha khoa? trong Tư vấn cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc