Cấy ghép implant nước là gì Nha Khoa JW Hàn Quốc

Cấy ghép implant nước là gì ? Là một bước tiến mới từ công nghệ cấy ghép implant, phương pháp phục hình răng đã mất bằng cấy ghép implant nước ra đời. Đây được xem là sự sáng tạo trong nền y học hiện đại với những tính năng vượt trội.

Nụ cười xinh nhờ cấy ghép implant nước

Công nghệ cấy ghép implant nước – liệu pháp tăng khả năng lành thương tối ưu
Răng mất là dấu hiệ

Cấy ghép implant nước là gì ? Là một bước tiến mới từ công nghệ cấy ghép implant, phương pháp phục hình răng đã mất bằng cấy ghép implant nước ra đời. Đây được xem là sự sáng tạo trong nền y học hiện đại với những tính năng vượt trội.

cay-ghep-implant-nuoc-lieu-phap-kha-nang-lanh-thuong-toi-uu

Nụ cười xinh nhờ cấy ghép implant nước

Công nghệ cấy ghép implant nước – liệu pháp tăng khả năng lành thương tối ưu

Răng mất là dấu hiệu cảnh báo tuổi tác đã cao nhưng có đôi khi cũng là hệ quả của những tai nạn ngoài ý muốn. Nhưng cho dù là vì lý do gì thì cũng là tình trạng cần được khắc phục nhanh chóng nếu không muốn nhận lấy những hệ quả nghiêm trọng từ việc mất răng.

Được xem là thành tựu nổi bật của nền y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, công nghệ cấy ghép implant nước như chứng minh vai trò nổi bật của mình với những phương pháp phục hình răng trong nha khoa khi kết hợp đầy đủ các tính năng siêu việt mà chỉ nó mới có được. Về cơ bản, cấy ghép implant nước cũng giống như cấy ghép implant thông thường, cấu tạo cũng gồm 3 bộ phận là trụ implant, mối nối abutment và mão răng sứ. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là ở trụ implant, nếu như bề mặt implant truyền thống là kỵ nước thì implant nước lại ưa nước. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm từ cấy ghép implant nước.

cay-ghep-implant-nuoc-lieu-phap-kha-nang-lanh-thuong-toi-uu

Cấy ghép implant nước – tăng khả năng lành thương 

Cấy ghép implant nước là phương pháp phục hình răng đã mất, bằng việc gắn trụ implant vào xương hàm thực hiện vai trò như một chân răng nhân tạo. Bề mặt implant nước có tính chất hút nước và ưa nước, vì vậy khi cấy ghép trụ implant dễ dàng tiếp xúc với các chất lỏng như máu. Nhờ vào tính năng hút nước nên đẩy nhanh quá trình lành thương. So sánh với thời gian hồi phục vết thương bằng cấy ghép implant thông thường sẽ nhận thấy rằng, cấy ghép implant nước rút ngắn thời gian hồi phục xuống rất nhiều lần.

Cấy ghép implant nước là gì ? Những tính năng nổi bật

Sự phát triển của nền y học đã mang lại khá nhiều lợi ích cho bệnh nhân, điều này như để chứng minh một điều con người là thứ vũ khí lợi hại nhất trong nhân loại. Đến tại thời điểm này, có thể cấy ghép implant nước chưa hẳn được nhiều người biết đến nhưng trong một thời gian không xa nữa, công nghệ này sẽ là mô hình cần được nhân rộng hơn nữa. Lý do là gì?

Công nghệ cấy ghép implant nước đến từ 2 cường quốc có nền y học phát triển nhất nhì thế giới đó là Thụy Sĩ và Brazin. Từ nền tảng đó để thấy được rằng những tính năng từ cấy ghép implant nước vượt trổi hơn là điều dễ hiểu.

hinh-3

Bề mặt implant có tính ưa nước và hút nước

Thứ nhất đó là khả năng tích hợp xương thành công: Khả năng này nhờ vào tính chất hóa học và vi địa hình. Tích hợp xương thành công nhờ vào những thiết bị tiên tiến nhất, từ những đặc điểm độ thô ráp thích hợp để tích hợp xương thành công.

Thứ hai đó là tăng khả năng tiếp xúc xương – implant: Theo nghiên cứu tiền lâm sàng từ Đại học Federal Fluminense cho biết bề mặt nước thể hiện sự gia tăng trong tiếp xúc xương – implant cao hơn các implant có bề mặt thông thường.

Thứ ba đó là tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học: Trong quá trình cấy ghép implant nền xương bị giảm dẫn đến một số cửa sổ xương xung quanh implant mới được đặt, làm bộc lộ các ren, khi đó để tăng lại kích thước xương thì nên sử dụng các vật liệu sinh học. Công dụng của bề mặt nước làm gia tăng sự bồi đắp xương và làm tăng BIC nhiều hơn các bề mặt implant kỵ nước.

Với những tính năng ấy tình trạng mất răng của con người sẽ được cải thiện tốt hơn, dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Một liệu pháp mà có lẽ không chỉ giới chuyên gia đánh giá cao mà ngay cả bản thân chúng ta khi nhìn vào cũng có thể thấy được tác dụng thật sự.

Quy trình cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc

Tương tự như cấy ghép implant truyền thống, để đạt được hiệu quả thì bệnh nhân nên tuân theo quy trình cấy ghép với sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ nha khoa

Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên sâu về Implant. Sau khi chẩn đoán tình trạng, bác sĩ chỉ định giải pháp phục hình răng phù hợp với từng trường hợp theo mong muốn và mức chi phí của khách hàng.

Bước 2: Chụp CT 3D cấu trúc xương hàm mặt

Với hệ thống CT 3D chuyên biệt cho nha khoa, cấu trúc răng hàm mặt sẽ được kiểm tra rõ, kịp thời phát hiện ra hiện tương tiêu xương (nếu có) để khắc phục kịp thời, hợp lý.

cay-ghep-implant-nuoc-lieu-phap-kha-nang-lanh-thuong-toi-uu

Hệ thống máy CT 3D chụp giúp mô phỏng cấu trúc xương chính xác

Bước 3: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giảm đau, sau đó bóc tách lớp nướu và gắn trụ implant vào xương hàm.

Bước 4: Gắn Abutment trên trụ Implant và lấy dấu răng để chế tác răng sứ. Trong khi chờ đợi Labo chế tác răng sứ, khách hàng được gắn răng tạm để thuận tiện giao tiếp và ăn uống.

Bước 5: Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant đã được cấy ghép trước đó. Đánh giá kết quả, kiểm tra khả năng chịu lực của Implant sau phục hình, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Bước 6: Tái khám sau cấy ghép.

Cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Cấy ghép implant nước là gì ? trong Cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc