Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa JW

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch về lại vị trí ban đầu, giúp bạn thoải mái nói cười và ăn uống bình thường. Trong nha khoa hiện nay, phương pháp niềng răng trong suốt được ứng dụng rộng rãi vì hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Niềng răng trong suốt – phương pháp niềng răng không m

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch về lại vị trí ban đầu, giúp bạn thoải mái nói cười và ăn uống bình thường. Trong nha khoa hiện nay, phương pháp niềng răng trong suốt được ứng dụng rộng rãi vì hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

nieng-rang-trong-suot-bao-nhieu

Niềng răng trong suốt mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Niềng răng trong suốt – phương pháp niềng răng không mắc cài. 

Công nghệ niềng răng trong suốt bao gồm 2 loại: Invisalign Clear Aligner. Cả hai loại đều được thiết kế từ vật liệu trong suốt, khay niềng ôm sát mặt răng thay vì phải nắn chỉnh, kéo dây cung như các phương pháp niềng răng có mắc cài thông thường.

Số khay niềng cho một quá trình niềng răng mà bạn phải mang là từ 20 – 40 khay và 2 tuần bạn phải thay khay niềng một lần. Tùy vào tình trạng răng miệng sẽ quyết định đến kết quả niềng răng, trung bình tỉ lệ dịch chuyển mỗi lần thay khay là 0,25 mm.

nieng-rang-trong-suot-bao-nhieu

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài

Cũng như nhiều phương pháp niềng răng cổ điển khác, niềng răng trong suốt phù hợp với những đối tượng răng bị hô, móm, răng thưa, răng mọc lệch có khớp cắn không đúng. Tuy ra đời muộn hơn các phương pháp niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng trong suốt ngày càng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng có nhu cầu hiện nay. Sở dĩ là do những ưu điểm mà phương pháp này vượt trổi hơn hẳn.

– Tính thẩm mỹ cao: Là phương pháp không sử dụng mắc cài, chỉ sử dụng khay niềng được thiết kế từ những vật liệu trong suốt nên người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng.

– An toàn với cơ thể: Dựa trên những kết quả lâm sàng có thể thấy niềng răng trong suốt thích hợp với mọi cơ thể, độ tích hợp cao không gây ra phản ứng phụ khi sử dụng.

nieng-rang-trong-suot-bao-nhieu

Niềng răng trong suốt có nhiều ưu điểm 

– Tháo lắp dễ dàng: Chỉ là một khay niềng không được cố định bằng mắc cài và dây cung nên việc tháo lắp rất dễ dàng, hỗ trợ người bệnh vệ sinh thuận tiện và cảm giác thoải mái, không vướng víu.

– Phù hợp với những người bận rộn: Khi niềng răng trong suốt, bạn không phải mất thời gian đi lại gặp bác sĩ. Vì vậy phương pháp này được những người ở xa ưa chuộng.

Với những ưu điểm như vậy thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Trước khi niềng răng người ta thường quan tâm tới vấn đề chi phí, đặc biệt đối với niềng răng trong suốt thì càng phải nắm rõ. Thông thường chi phí cho một lần niềng răng trong suốt thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ, loại khay niềng, số lần thay khay niềng và tình trạng răng miệng. Vì vậy không có một con số nào được đưa ra cụ thể cả.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt tại nha khoa JW Hàn Quốc như sau:

Chỉnh hình răng – Niềng răngĐơn vịGiá
Khám và tư vấnMiễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩnLiệu trình 35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóaLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóaLiệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon ClearLiệu trình 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)Liệu trình80.000.000
Niềng răng trong suốt Clear AlignLiệu trình30.000.000 – 80.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)Liệu trình45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M ( cá nhân hóa)Liệu trình120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)Liệu trình115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Kết quả niềng răng tại nha khoa JW Hàn Quốc

Nếu có nhu cầu niềng răng trong suốt bạn có thể đến tại nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Niềng răng tại nha khoa JW Hàn Quốc an toàn, chất lượng 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc