Cấy ghép implant kỹ thuật số có nguy hiểm không?

Bằng sự ứng dụng tiên tiến của nền y học hiện đại, công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời mang đến niềm tin cho nhiều bệnh nhân mất răng. Từ đó câu hỏi công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số có nguy hiểm không đã trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất.

Cấy ghép implant kỹ thuật số là gì?

Bạn đã biết về cấy ghép implant – Phương pháp phục hình răng bị mất hoàn hảo. Trong thời đại công nghệ 4.0, phương pháp cấy ghép implant được nâng lên tầm cao mới. Cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình cấy ghép bằng hệ thống máy móc hiện đại với máy quét TRIOS, hệ thống máy chụp CT 3D.

Bác sĩ sẽ dùng máy quét TRIOS để lấy dấu hàm răng, một cách nhanh nhất mọi dữ liệu sẽ được hiển thị trên máy tính liên kết. Hệ thống máy quét TRIOS hiện đại này đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0.

Hệ thống máy TRIOS

Các file dữ liệu được xử lý bởi phần mềm chuyên dụng, vừa hỗ trợ tốt cho bác sĩ vừa làm hài lòng bệnh nhân mất răng. Bác sĩ sẽ dựa trên file hiển thị để đưa ra kế hoạch điều trị, bệnh sẽ cũng sẽ nhìn thấy trước kết quả sau quá trình cấy ghép.

Cấy ghép implant kỹ thuật số có nguy hiểm không?

Sử dụng cấy ghép implant kỹ thuật số giúp hạn chế tối đa thao tác của bác sĩ trong miệng bệnh nhân, không xâm lấn, giảm thiểu được rủi ro, tăng độ uy tín của trung tâm nha khoa.

Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng khi nghe đến khoan đặt trụ kim loại vào xương hàm, sợ ảnh hưởng đến thần kinh và nguy hiểm cho cơ thể. Theo các chuyên gia phục hình implant tại JW, mặc dù được can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nhưng cấy ghép răng implant không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như lo lắng của nhiều khách hàng. Những minh chứng sau đây sẽ giúp bạn an tâm hơn về hiệu quả trong quá trình điều trị với phương pháp này:

+ Không giống với phương pháp làm cầu sứ cho những trường hợp mất răng, cấy ghép implant không hề ảnh hưởng đến những răng kề cận, không mài răng để làm cầu. Chính vì vậy, răng implant có thế giúp bảo tồn răng thật còn lại trên cung hàm.

+ Trụ implant sử dụng trong cấy ghép implant kỹ thuật số được làm từ titanium – vật liệu có tính tương thích cao với xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn trong môi trường miệng.

+ Theo khảo sát chung, tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép implant cao hơn những phương pháp phục hình răng bị mất khác so với các giải pháp trồng răng giả khác lên đến 95%.

+ Về vấn đề cấy ghép implant kỹ thuật số có nguy hiểm không của nhiều khách hàng đa phần đều cho rằng sự hiện diện của 1 trụ kim loại trong xương hàm sẽ dễ gây rủi ro. Tuy nhiên, sau khi được đặt đúng vị trí, trụ implant sẽ tích hợp dần với xương và trở thành 1 phần của cơ thể.

Chính vì thế, nguy hiểm sẽ không xảy đến khi bạn lựa chọn phương pháp hiện đại này. Chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hỗ trợ, bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy đến.

Bạn có thể cấy ghép implant kỹ thuật số ở đâu?

Cấy ghép implant mặc dù không gây nguy hiểm nhưng được đánh giá là phương pháp khó, vì thế không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện tốt phương pháp này. Chính vì thế, để đảm bảo 1 ca cấy ghép implant diễn ra an toàn, hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để tiến hành.

Nha khoa JW là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số được đánh giá là hàng đầu tại TPHCM. Đến với JW, việc cấy ghép implant có nguy hiểm không sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng.

Là địa chỉ tiên phong trong việc đưa nha khoa kỹ thuật số 4.0 hiện đại vào quy trình cấy ghép implant. Với quy trình đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hàng đầu và chế độ bảo hành rõ ràng, Nha khoa JW cam kết đem lại cho khách hàng hàm răng chắc khỏe và bền đẹp dài lâu.

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật số chuẩn quốc tế tại JW

Thành công của một ca cấy ghép implant chính là kết quả và cảm nhận từ phía khách hàng. Những nụ cười rạng rỡ dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt được nỗi lo cấy ghép implant kỹ thuật số có nguy hiểm không và an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp này.

Cô Châu Thị Hiểu đã phải rất khó khăn để ăn nhai trong thời gian dài vì hàm răng khuyết điểm. Lựa chọn cấy ghép implant kỹ thuật số giúp cô khôi phục hoàn toàn không chỉ khả năng ăn nhai mà còn vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn hàm

Cùng lắng nghe câu chuyện của cô Hiểu qua video sau đây:

Người phụ nữ xinh đẹp trên ảnh đã lựa chọn JW để khôi phục toàn hàm răng bằng kỹ thuật All on 4 – All on 6 trong phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số

Câu chuyện làm răng của chị Mỹ Anh khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc:

Và hàng loạt những khách hàng sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, trẻ trung rạng ngời chỉ sau 1 lần cấy ghép implant kỹ thuật số.

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc