Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng là phương pháp giúp làm sạch mảng bám trên răng, giúp răng trắng sạch cũng như ngăn ngừa được các bệnh lý răng miệng do mảng bám gây nên. Nhưng khi làm sạch mảng bám bằng việc cạo vôi răng có làm trắng răng không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng giúp làm sạch hiệu quả mảng bám trên răng nhờ vào dụng cụ chuyên dụng. Việc cạo vôi răng định kì ít nhất 6 tháng/ lần tại nha khoa uy tín không chỉ giúp răng sạch hơn mà còn bảo vệ răng khỏi các bệnh lý răng miệng.

“Cạo vôi răng có làm trắng răng không” được không ít người thắc mắc. Thực tế, khi mảng bám được loại bỏ răng cũng sẽ sáng lên nhưng chỉ ở một mức độ vừa phải.

Bởi những vết ố vàng do mảng bám gây ra khiến nét thẩm mỹ trên cung hàm bị giảm đi rõ rệt. Tuy nhiên, nếu nói cạo vôi răng giúp răng trắng sáng vượt trội thì không hẳn là đúng đắn.

cao-voi-rang-co-lam-trang-rang-khong1

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Một số trường hợp do mảng bám trên răng không nhiều nên sau khi làm sạch hết mảng bám răng có vẻ trắng sáng hơn. Nhưng không phải vì thế mà cạo vôi răng có thể giúp răng trắng sáng vượt trội. Nếu bạn muốn một hàm răng vừa sạch mảng bám vừa trắng sáng hơn, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau khi cạo vôi răng sạch sẽ.

Gọi tên địa chỉ uy tín thực hiện cạo vôi răng an toàn

Được đánh giá là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn có trường hợp gặp phải biến chứng. Vì vậy, dù là phương pháp đơn giản cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để cạo vôi răng để đảm bảo an toàn.

cao-voi-rang-co-lam-trang-rang-khong5

Cạo vôi răng tại JW

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cạo vôi răng, bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện cạo vôi răng được đảm bảo. Nha khoa JW là một trong những địa chỉ uy tín giúp làm sạch mảng bám tốt nhất nhờ vào phương pháp cạo vôi răng.

Nha khoa JW – địa chỉ cạo vôi răng an toàn 

Tại JW, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn xác chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cạo vôi răng được thực hiện bởi tay nghề của các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và đã làm sạch mảng bám trên răng cho nhiều trường hợp trước đây.

cao-voi-rang-co-lam-trang-rang-khong2

Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

Trang thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo được chất lượng sau khi cạo vôi răng cũng như đảm bảo được độ an toàn cao cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc cạo vôi răng có đau không hay có biến chứng nguy hiểm xảy ra không.

Lựa chọn phương pháp giúp răng trắng sáng tốt nhất

Như đã nói ở trên cạo vôi răng chỉ giúp làm sạch mảng bám, nếu muốn trắng răng vượt trội bạn cần thực hiện một phương pháp riêng. Tẩy trắng răng tại Nha khoa JW có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng cùng công nghệ hiện đại Laser Whitening.

cao-voi-rang-co-lam-trang-rang-khong3

Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại Laser Whitening

Bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng sau 45 phút chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Hiệu quả tốt nhất lại đảm bảo an toàn, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười đầy tự tin.

cao-voi-rang-co-lam-trang-rang-khong4

Hàm răng trắng sáng vượt trội chỉ sau một lần tẩy trắng răng

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc