Cảnh báo: Cô gái 9X mất gần hết khuôn hàm chỉ vì bọc răng sứ sai cách

Đã có rất nhiều trường hợp gặp rủi ro do bọc răng sứ sai cách nhưng không phải ai cũng có được bài học cho mình. Thực tế, vẫn còn khách hàng tìm đến Nha khoa JW để “cầu cứu” bác sĩ. Câu chuyện của cô gái trẻ đến từ Bình Dương sẽ cảnh tỉnh nhiều người vẫn còn ấp ủ ý định bọc răng sứ giá rẻ.

Tiền mất tật mang vì bọc răng sứ giá rẻ

Ngày nay, dễ dàng nhận  thấy nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc nhằm thu hút đối tượng khách hàng ham rẻ đang tràn lan trên mạng xã hội. Không quá khó khăn để tìm ra những địa chỉ làm răng giá rẻ chỉ sau một lần click chuột.

Tuy nhiên, việc bất chấp làm đẹp không theo chỉ định sẽ để lại nhiều biến chứng và mang lại những hậu quả không mong muốn.

Thực tế cho thấy đã có không ít trường hợp khách hàng “tiền mất, tật mang” chỉ vì ham rẻ và tin vào những lời quảng cáo có cánh từ các chương trình khuyến mại của các địa chỉ là răng kém chất lượng.

Biến chứng do bọc răng sứ sai cách ngày một tràn lan 

Chị Huỳnh C. Ngọc (22 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương tìm đến Nha khoa JW là ví dụ điển hình cho tình trạng trên. Tìm đến Nha khoa JW trong tình trạng hoảng loạn và gương mặt thất thần do mất ăn mất ngủ, chị Ngọc chia sẻ:

Trước đây, em có đến Nha khoa JW để tư vấn về việc bọc răng sứ nhưng vì không đủ điều kiện về kinh phí để thực hiện em đã đến một phòng nha gần nhà để thực hiện bọc răng sứ. Nhưng sau đó, hàm răng của em bắt đầu đau nhức dữ dội kèm theo ê buốt một thời gian dài sau khi bọc sứ. Em không thể ăn nhai một cách bình thường, tinh thần em bị ảnh hưởng và sức khỏe tụt dốc khủng khiếp“.

Hàm răng được bọc sứ của chị Ngọc khiến chị chịu cảnh đau nhức, ê buốt suốt thời gian dài

Điều sai lầm của chị chính là tin vào địa chỉ kém chất lượng thực hiện bọc răng sứ giá rẻ. Theo như chị Ngọc chia sẻ, tại địa chỉ nơi chị thực hiện bọc răng sứ, một chiếc răng toàn sứ chỉ có giá tầm 1 hoặc 2 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của những loại răng sứ trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt hơn, phòng nha lại không tiến hành chụp phim, xem xét kĩ lưỡng tình trạng đã vội vàng mài nhỏ gần như cả hàm răng của chị để bọc răng sứ.

Chuyên gia nói gì về trường hợp này?

Nhận định trường hợp của chị Ngọc, BS CK1  Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên gia phục hình cấy ghép implant tại JW cho biết: ” Ngày nay, với những chiêu thức quảng cáo biến tướng và sự vô lương tâm của lòng người, cả xã hội đua nhau bọc răng sứ bất chấp chỉ định, hậu quả. Chị Ngọc là một trong những trường hợp gặp phải biến chứng nặng nề từ việc bọc răng sứ sai cách. Bệnh nhân đến Nha khoa JW trong tình trạng răng đã bọc sứ và một vài răng đã chữa tủy”.

Phim chụp X-quang cho thấy rất rõ những chiếc răng ngầm nằm sâu bên trong hàm

Sau khi chụp X-quang bác sĩ đã phát hiện bên dưới hàm răng đã bọc sứ có hơn 30 chiếc răng ngầm. Mặc dù bệnh nhân đã hơn 20 tuổi nhưng răng sữa vẫn còn. Nguyên nhân của việc biến chứng khi bọc sứ là do bác sĩ trong quá trình thăm khám không kiểm tra kĩ tình trạng răng của bệnh nhân mà đã vội vàng bọc răng sứ.

Sau khi thăm khám lại tình trạng của chị Ngọc, bác sĩ đã chỉ định tháo bỏ toàn bộ răng sứ và nhổ bỏ những răng bị hư hại và răng mọc ngầm. Sau khi nhổ răng, các bác sĩ đã lấy ra khỏi hàm chị Ngọc hơn 30 chiếc răng lớn nhỏ, có đầy đủ chân răng và tủy răng.

Hơn 30 chiếc răng được lấy ra khỏi cung hàm của chị Ngọc

Sau khi đợi vết thương lành lại, các bác sĩ tại Nha khoa JW đã tiến hành cấy ghép implant all on 4 giúp chị có răng để ăn nhai và đảm bảo nét thẩm mỹ.

Lấy hơn 30 chiếc răng ngầm từ hàm răng của cô gái 9X

Phải làm gì để phòng tránh tình trạng bọc răng sứ sai cách?

Từ trường hợp của chị Ngọc, các chuyên gia nha khoa tại JW có lời khuyên cho những khách hàng nếu muốn phục hình răng bằng phương pháp bọc răng sứ, hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa an toàn.

Nha khoa JW – Một trong những địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu.

Đừng quá chú trọng đến việc bọc răng sứ bao nhiêu tiền mà tin lầm một địa chỉ giá rẻ kém chất lượng. Hãy dựa vào các yếu tố sau đây để tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín:

Các bác sĩ tại Nha khoa JW cảnh tỉnh quý khách hàng trước hiện trạng bọc răng sứ sai cách diễn ra tràn lan hiện nay

✅ Đội ngũ bác sĩ phải là những chuyên gia có chuyên môn về bọc răng sứ thẩm mỹ, có nhiều kinh nghiệm.

✅ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cũng như nguyên vật liệu phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

bac-si-nha-khhoa-jw

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW

✅ Quy trình bọc răng sứ rõ ràng, chuẩn xác và các bước thực hiện phải đúng như kế hoạch điều trị.

✅ Khách hàng có quyền xem qua những hình ảnh những ca bọc răng sứ trước đây.

✅ Chế độ bảo hành rõ ràng kèm theo chi phí cụ thể.

Hãy là người làm đẹp thông minh để nỗi ám ảnh về bọc răng sứ giá rẻ không khiến bạn phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc