Bọc răng sứ cho nam giới ở tphcm – Nha khoa JW

Ngày nay, bọc răng sứ là phương thức làm đẹp phổ biến không chỉ ở nữ giới mà nam giới cũng là đối tượng ưa thích tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, áp dụng bọc răng sứ chính là giải pháp khắc phục tình trạng khiếm khuyết răng hàm hiệu quả, mang lại nét thẩm mỹ khuôn hàm vốn có.

Bọc răng sứ cho nam giới ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, bọc răng sứ là phương thức làm đẹp phổ biến không chỉ ở nữ giới mà nam giới cũng là đối tượng ưa thích tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, áp dụng bọc răng sứ chính là giải pháp khắc phục tình trạng khiếm khuyết răng hàm hiệu quả, mang lại nét thẩm mỹ khuôn hàm vốn có.

boc-rang-su-cho-nam-gioi-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Nụ cười rạng ngời với cung hàm hoàn thiện 

Bọc răng sứ cho nam giới ở thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi đáng sống nhất hiện nay. Với sự phát triển phồn thịnh của hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với mức sống cao, nơi đây là địa điểm thu hút du khách nước ngoài cũng như người dân địa phương từ nơi khác đến sinh sống từ nhiều năm qua. Thế nhưng, kéo theo đó là những hệ lụy từ sự phát triển của xã hội. Một trong số đó là vấn đề sức khỏe con người, đặc biệt là tình trạng răng hàm đang bị đe dọa nghiêm trọng.

boc-rang-su-cho-nam-gioi-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Bọc răng sứ được xem là phương pháp phục hình răng hàm được yêu thích hiện nay

Khi con người ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình cũng là lúc nảy sinh nhiều bệnh lý cơ thể, và tình trạng răng hàm với những khuyết điểm như răng sứt mẻ, hô, răng thưa thớt, răng đổi màu… là vấn đề mà mỗi chúng ta đều có thể gặp phải. Khi đó, bọc răng sứ là phương pháp hữu ích giải quyết triệt để hàm răng kém duyên này. Quy trình bọc răng sứ khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, sau đó gắn mão răng sứ lên răng thật. Như vậy là đã hoàn tất quá trình bọc răng sứ, chỉ trong khoảng thời gian 15 – 20 phút bạn đã có được một hàm răng hoàn thiện. Đặc biệt, màu sắc và hình dáng đẹp tự nhiên như răng thật.

boc-rang-su-cho-nam-gioi-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Kết quả bọc răng sứ cho nam giới tại JW Hàn Quốc

Theo nhiều thống kê cho thấy, nam giới là đối tượng dễ mắc phải các khuyết điểm răng hàm bởi thói quen hút thuốc lá và lạm dụng caffe. Do đó, trong vài năm trở lại đây, tại thành phố Hồ Chí Minh tỉ lệ nam giới tiến hành bọc răng sứ ngày càng gia tăng. Cũng như nữ giới, khi thực hiện bọc răng sứ cho nam giới cũng tiến hành theo đúng quy trình như trên. Tuy nhiên, lưu ý một điều là sau khi bọc răng sứ, nam giới nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá và hạn chế uống caffe mới có thể duy trì màu răng bền lâu theo thời gian được.

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

– Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Để chính xác bác sĩ sẽ chụp X- quang răng hàm.

– Bước 2: Lấy dấu hàm và khám tổng quát. Việc này nhằm tạo khuôn và chế mão răng sứ, từ đó hỗ trợ phân tích hàm răng và phát hiện những điểm bất thưởng trong răng. Sau đó mẫu hàm sẽ được gửi Labo để chế tác răng sứ nhờ công nghệ CAD/CAM nhằm cho tỉ lệ và kích thước như răng thật.

– Bước 3: Qúa trình mài răng

Bác sĩ sẽ mài những chiếc răng cần bọc sứ, cùi răng được mài theo tỉ lệ chính xác nhằm hạn chế tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ do tác nhân vi khuẩn hình thành.

boc-rang-su-cho-nam-gioi-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Quy trình bọc răng sứ tại JW 

– Bước 4: Đeo răng tạm. Trong thời gian chờ đợi chế tạo mão răng sứ thì khách hàng sẽ được đeo răng tạm hỗ trợ chức năng ăn nhai và thẩm mý. – Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ Khi có mão sứ các bác sĩ sẽ gắn lên răng, sau 2h thực hiện bọc răng sứ bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo. – Bước 6: Tái khám sau khi bọc răng sứ theo lời dặn bác sĩ.

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

2. Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.200.000
Răng sứ Titanrăng1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Corăng2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAMrăng5.000.000
Mão toàn sứ Cercon STrăng6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Maxrăng7.000.000
Inlay/Onlay Ziconiarăng4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Crrăng1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Corăng2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pdrăng5.000.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Crrăng1.000.000
Mão kim loại Cr-Corăng3.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng7.000.000

Nha khoa JW Hàn Quốcđịa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ nói chung và bọc răng sứ nói riêng an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bạn lấy lại hàm răng hoàn thiện như ý muốn. Nếu bạn có như cầu bọc răng sứ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

2. Răng sứ cố định Đơn vị Giá Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000 Răng sứ Titan răng 1.800.000 Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000 Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000 Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000 Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000 Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000 Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000 Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000 Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000 Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000 Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000 Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000 Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000 3. Mặt dán sứ N Đơn vị Giá

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ an toàn, uy tín

Trải nghiệm của khách hàng sau khi bọc răng sứ tại JW 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *