Bí quyết sở hữu hàm răng trắng như sao Hàn – Nha Khoa Hàn Quốc JW

Chỉ cần áp dụng một vài cách đơn giản với những nguyên liệu có sẵn tại nhà và dễ kiếm, bạn sẽ tẩy trắng răng có hàm răng trắng như sao Hàn và nụ cười không tỳ vết.

Hàm răng trắng và chắc khỏe được nhiều người quan tâm
Dùng dâu tây
Dâu tây không chỉ là trái cây ngon miệng mà còn là giải pháp này hẳn đơn giản và rất thích hợp cho những người lười mong muốn có hàm răng

Chỉ cần áp dụng một vài cách đơn giản với những nguyên liệu có sẵn tại nhà và dễ kiếm, bạn sẽ tẩy trắng răng có hàm răng trắng như sao Hàn và nụ cười không tỳ vết.

răng trắng như sao Hàn

Hàm răng trắng và chắc khỏe được nhiều người quan tâm

Dùng dâu tây

Dâu tây không chỉ là trái cây ngon miệng mà còn là giải pháp này hẳn đơn giản và rất thích hợp cho những người lười mong muốn có hàm răng trắng. Quả dâu tây hòa chung với kem đánh răng để chải hàm răng ố vàng của bạn, rất hiệu quả và an toàn. >>> tẩy trắng răng tự nhiên

Làm trắng răng bằng bánh mì

Lấy một mẩu bánh mì nướng cho tới khi vỏ bánh cháy đen để lấy lớp cháy, hòa chung với kem đánh răng để chà mạnh lên răng, vết ố vàng cải thiện rõ rệt

răng trắng như sao Hàn

Làm trắng răng bằng mía

Bã mía sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sạch bởi khi nhai mía, bã mía chà sát vào răng sẽ giúp răng trắng sạch.

rang-trang-nhu-sao-han-2

Dầu ô liu

Một phương pháp hiệu quả và an toàn để làm trắng răng như sao Hàn là sử dụng dầu ô liu. Nhỏ một vài giọt dầu ô liu lên miếng vải sạch hoặc gạc bông và đắp lên răng của bạn khoảng 2-3 phút trước khi đánh răng hàng ngày.

rang-trang-nhu-sao-han-4

Vỏ cam

 Phơi khô vỏ cam, xay thành bột, trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp sệt để dùng.

rang-trang-nhu-sao-han-5

Lạc sống

Nhai vụn một vài hạt lạc sống trong miệng, các mảnh vụn được làm như kem đánh răng đặc biệt giúp răng trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết. >>> tẩy trắng răng tại nhà

răng trắng như sao Hàn

Muối tinh

Pha loãng muối với nước tinh khiết để dùng súc miệng hằng ngày nhằm loại vi khuẩn trong khoang miệng, giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng.

rang-trang-nhu-sao-han-7

Khám nha khoa định kỳ

Bên cạnh việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có, bạn cần đến nha khoa khám định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo có hàm răng trắng như sao Hàn. Bên cạnh đó, bạn cần giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng ít nhất 2 lần 1 ngày, dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ chân răng,….

rang-trang-nhu-sao-han-8

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc