44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

CẤY GHÉP IMPLANT – Phục hình răng an toàn cho nụ cười tỏa nắng

Hè rộng ràng - vô vàng khuyến mãi
dang-ky-ngay-jw

Mất một hoặc nhiều răng, thậm chí là mất răng toàn hàm khiến chức năng ăn nhai bị suy giảm nghiêm trọng kèm theo những ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp mà không còn phải mang răng hàm giả tháo lắp như trước đây.

cay-ghep-implant-2

Tự tin hơn cùng nụ cười, thoải mái ăn nhai nhờ công nghệ cấy ghép Implant hiện đại

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ ?

Cấy ghép Implant là gì : Là phương pháp tối ưu để khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho những trường hợp thiếu răng, mất răng toàn hàm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Răng sau khi phục hình có kích thước y hệt răng thật, rất tự nhiên, đặc biệt có độ chịu lực cao hơn hẳn răng thật.

cay-ghep-implant-3

Cấy ghép răng Implant được xem là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng, thiếu răng mà không còn chân răng

Implant là một trụ nhỏ được làm từ Titanium, thường được dùng để nâng đỡ cho mão răng và khớp nối. Implant được đặt trong xương hàm thông qua quá trình cấy ghép, thay thế chân răng đã mất và sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật lên trên.

CẤY GHÉP IMPLANT LIỆU CÓ ĐAU KHÔNG?

Được xem là bước cải tiến mới trong nền y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, cấy ghép implant ra đời đã đem lại tia sáng cho bệnh nhân mất răng. Tuy nhiên, tâm lý chung sợ hãi đau đớn trước quá trình cấy ghép vẫn còn tồn đọng, khiến nhiều người còn e dè khi nhắc đến cấy ghép implant. Liệu cấy ghép implant có đau không?

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant liệu có đau không?

Nói “cấy ghép implant không đau thì không đúng”, để hạn chế cảm giác đau đớn trước khi tiến hành cấy ghép, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê và kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ sẽ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật nếu được bác sĩ có tay nghề thực hiện thì bệnh nhân càng không phải lo lắng đến cảm giác đau đớn. Tuy nhiên lưu ý một điều là sau quá trình cấy ghép, cảm giác hơi đau và tê buốt sẽ xuất hiện. Vì đây là phẫu thuật xâm lấn tới mô và nướu răng nên cảm giác hơi đau và khó chịu là điều dễ thấy. Nếu bệnh nhân cảm thấy khó chịu quá thì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau tùy vào từng mức độ.

CẤU TẠO CHÍNH CỦA IMPLANT

cau-tao-implant

Hình ảnh mô phỏng cấu tạo của trụ Implant

+ Trụ Titan (Implant): Đây là một trụ nhỏ bằng Titanium, được đặt vào giữa xương hàm

+ Khớp nối (Abutment): Là phần kết nối giữa trụ Titan (implant) và mão răng bên trên

+ Mão răng sứ (Crown): Là răng toàn sứ được đặt trên Implant thông qua khớp nối (Abutment).

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA JW HÀN QUỐC

Bước 1: Khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên sâu

Gặp trực tiếp bác sĩ chuyên sâu về nha khoa để biết được tình trạng răng của mình nên cấy ghép Implant như thế nào để đạt hiệu quả cao

tu-van

Khách hàng đang được tiến hành tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ tại JW

Bước 2: Chụp CT 3D và ứng dụng mô phỏng S Implant.

Nhờ hệ thống CT 3D, bác sĩ sẽ xác định được khách hàng có bị khuyết xương hàm, tiêu xương chân răng hay không để có kế hoạch cấy ghép hợp lý. Bên cạnh đó, với mô phỏng S Implant, khách hàng sẽ thấy trước kết quả phục hình, dễ dàng đưa ra lựa chọn và quyết định.

Bước 3: Tiến hành lấy mẫu dấu răng và đưa ra kế hoạch điều trụ cụ thể

Khách hàng đang được tiến hành cấy ghép Implant tại JW

Tùy theo từng tình trạng mất răng, sẽ có chỉ định cụ thể để mang đến hiệu quả cao nhất khi điều trị. Cụ thể:

+ Cấy ghép Implant tức thì: Nếu khách hàng mất một hoặc một số răng riêng lẻ thì tiến hành phục hình răng tức thì, chỉ sau 24-48h là đã hoàn thành cấy cấy ghép.

+ Cấy ghép xương kết hợp phục hình Implant: Dành cho các trường hợp mất răng lâu năm ở vùng răng cửa hoặc bị tiêu xương, không thể cấy ghép bằng kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương màng PRP và kết hợp phục hình Implant cho khách hàng. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, chỉ những nha khoa uy tín mới đủ khả năng thực hiện.

+ Cấy ghép All On 4, All On 6: Nhằm phục hình răng toàn hàm, giúp khách hàng thoải mái ăn nhai mà không cần phải đeo răng giả tháo lắp trong trường hợp bị mất răng toàn hàm.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant cho khách hàng

Cấy ghép Implant có thể gây tê hoặc gây mê tùy theo tình trạng. Nếu phải cấy ghép xương màng PRP thì buộc phải gây mê để giảm đau. Để đảm bảo an toàn, việc cấy ghép phải được thực hiện trong phòng nha vô trùng.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng tạm để thực hiện chức năng ăn nhai

Sau khi cấy ghép trụ Implant, khách hàng được gắn răng tạm thông qua mối nối Abutment để đảm bảo ăn nhai trong khi chờ chế tác răng sứ.

Bước 6: Gắn răng sứ trên Implant cho khách hàng. Đánh giá kết quả, kiểm tra độ chịu lực của Implant

Răng sứ chế tạc tại JW có màu sắc, kích thước y như răng thật của khách hàng nhờ hệ thống CAD/CAM. Do vậy, răng sứ đạt sự tự nhiên cao sau khi trồng.

Bước 7: Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TẠI JW HÀN QUỐC?

Chi phí cấy ghép implant không được cụ thể vào một con số nhất định nào vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố quyết định đến giá thành cho một lần thực hiện cấy ghép implant bao gồm:

– Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì quá trình cấy ghép được nhanh chóng, chính xác và an toàn, do đó chi phí sẽ theo đó mà thay đổi.

– Địa chỉ nha khoa: Một địa chỉ uy tín và chất lượng thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn những địa chỉ kém uy tín.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị: Hệ thống máy móc càng hiện đại, tiên tiến thì cấy ghép càng thành công, chi phí cũng theo đó mà ảnh hưởng.

– Loại trụ implan, abutmen và mão răng sứ: Trong quá trình cấy ghép implant, trụ implant, abutment và mão răng sứ là yếu tố quyết định đến chất lượng ca cấy ghép đó có thực sự hiệu quả hay không. Trụ implant, abutment và mão răng sứ tốt thì thời gian duy trì được dài lâu và ngược lại. Vì vậy chi phí cũng từ đó mà thay đổi.

Tại nha khoa JW Hàn Quốc, chi phí cấy ghép implant như sau, khách hàng có thể tham khảo.

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Thụy Sỹ ( Neodent) Răng 16.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000
Abutment Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Thụy Sỹ ( Neodent) Răng 6.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 7.000.000
Đức (Mis) seven Răng 6.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 5.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 7.000.000
Thụy Sĩ (Straumann-Active) Răng 7.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 4.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 7.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 7.500.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 6.000.000
Răng sứ trên Implant Đơn vị Giá
Răng sứ kim loại Titan răng 3.500.000
Răng sứ kim loại Ni-Cr răng 2.500.000
Răng sứ Ziconia răng 6.000.000
Răng sứ Cercon HT răng 8.000.000
Răng sứ kim loại Cr-Cb răng 4.000.000

NHA KHOA JW HÀN QUỐC – ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT TỐT

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốcđịa chỉ cấy ghép implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng khi cấy ghép Implant nhờ những ưu thế vượt trội, bao gồm:

+ Là Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm cao với khách hàng

+ Hệ thống CT 3D Dentri cho hình ảnh chính xác về cấu trúc răng hàm mặt, từ đó chỉ định được phương pháp phục hình răng phù hợp cho từng người.

Khách hàng được ứng dụng hệ thống CT 3D hiện đại trước khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

+ Mô phỏng S Implant cho phép khách hàng quan sát được trước kết quả sau khi phục hình, từ đó thoải mái hơn trong việc quyết định có nên cấy ghép Implant hay không.

+ Cơ sở vật chất nha khoa hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015

dia-chi-cay-ghep-implant-5d-uy-tin3

Trang thiết bị nha khoa chất lượng ISO 9001:2015

+ Trụ Implant, răng sứ, vật liệu nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Hàn Quốc và đã được Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ?

Công nghệ cấy ghép implant phục hình răng đã mất mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng sau khi sử dụng. Trước và sau khi cấy ghép implant được tiến hành, có một số thắc mắc mà khách hàng quan tâm như sau.

Cấy ghép implant trong bao lâu thì hoàn thành? Tùy vào tình trạng sức khỏe và răng miệng của từng người để quyết định tới thời gian điều trị.

– Có người thì chỉ trong vòng 1 ngày, đối với trường hợp xương hàm dày, vị trí cấy ghép không chịu lực.

– Có người thì 7 – 10 ngày, đối với trường hợp xương hàm cũng còn tốt, độ dày vừa đủ và vị cấy ghép cũng không chịu lực căn nhai.

– Có người thì từ 3 – 6 tháng, trường hợp này là do tình trạng tiêu xương hàm nên phải tiến hành cấy ghép xương ổ răng nên mất thời gian hơn.

cay-ghep-implant

Nhiều thắc mắc trong quá trình cấy ghép implant

Cấy ghép implant phù hợp với những trường hợp nào? Thường thì cấy ghép implant được chỉ định cho những đối tượng mất một răng hoặc nguyên hàm, hay những trường hợp đã thực hiện hàm giả tháo lắp và làm cầu răng nhưng có vấn đề thì cũng nên cấy ghép implant.

Những đối tượng nào không nên cấy ghép implant? Công nghệ cấy ghép implant cũng có những hạn chế đối với những trường hợp sau. Trẻ em dưới 16 tuổi vì khi đó hệ thống xương chưa phát triển, phụ nữ đang mang thai, bệnh nhân mắc bệnh mãn tĩnh như tim, tiểu đường, huyết áp, loãng xương…người tâm thần không ổn định và người nghiện thuốc lá nặng.

HÌNH ẢNH THAY ĐỔI NGOẠN MỤC SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT TẠI JW

Khách hàng được cấy ghép Implant tức thì, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ chỉ sau 48 giờ đồng hồ

Trong trường hợp tiêu xương chân răng, khách hàng sẽ được cấy ghép xương màng tế bào PRP trước khi phục hình Implant

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

  • Chườm lạnh thường xuyên trong 24 giờ đầu
  • Dùng bàn chải mềm để chải xung quanh phần trụ và niêm mạc xung quanh Implant
  • Kiêng ăn những thực phẩm quá cứng và quá dẻo trong một tháng đầu để tránh gây tổn hại tới răng
  • Không nên sử dụng những loại thực phẩm gây ố màu của răng như thuốc lá, cà phê..
  • Tái khám đúng chỉ định theo yêu cầu của bác sĩ.

Video cấy ghép Implant 5D tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


COMMENTS

Comments are closed.