Công nghệ trồng răng Implant AI: Giải pháp hiện đại, an toàn và tiên tiến

Công nghệ trồng răng Implant AI, áp dụng công nghệ kỹ thuật số AI. Tiết kiệm được thời gian nhanh chóng và bạn sẽ có ngay hàm răng khỏe đẹp. Hãy đến ngay, Bệnh viện JW Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ hiện đại này nhé!

Công nghệ trồng răng Implant AI được biết đến như thế nào?

Một phương pháp thay thế răng hiện đại và tiên tiến. Việc sử dụng kết hợp giữa công nghệ Implant và trí tuệ nhân tạo (AI). Việc trồng răng bằng phương pháp này, sẽ giúp khách hàng có thể thay thế răng bị mất. Cũng như hư hỏng hoặc màu sắc không đẹp, một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Công nghệ trồng răng Implant AI

Công nghệ trồng răng Implant AI

Công nghệ Implant là phương pháp được thay thế răng. Bằng cách cấy ghép vào hốc xương hàm, một trụ titan tạo nên một hệ thống gắn chặt với hàm. Sẽ giúp tạo ra độ ổn định và độ bền vững lâu dài. Khi kết hợp với trí tuệ nhân tạo, bác sĩ Bệnh viện JW sẽ dự đoán và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn của răng. Giúp quá trình điều trị được diễn ra chính xác nhất và giảm thiểu các rủi ro không đáng kể. 

Công nghệ trồng răng Implant AI, không chỉ mang lại hiệu quả cao và an toàn. Mà còn giúp tạo ra các kết quả tốt hơn về mặt thẩm mỹ, giúp khách hàng có thể có một nụ cười đẹp tự tin hơn.

Những điểm vượt trội của trồng răng implant kỹ thuật số:

Đối với phương pháp công nghệ trồng răng Implant AI  này, tại JW sẽ được thực hiện với máy móc hiện đại bật nhất và bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao. Khách hàng sẽ xem được hình ảnh răng của mình trên máy Itero 5D. Phần mềm sẽ xử lý hình ảnh, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về quá trình. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của công nghệ này:

Tính chính xác: 

Được thiết kế mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy nhất so với phương pháp trồng răng truyền thống. Áp dụng công nghệ AI cùng với phần mềm phân tích chuyên nghiệp, giúp xác định được vị trí cũng như góc độ của răng Implant.

Công nghệ trồng răng Implant AI

Tiết kiệm thời gian và chi phí: 

Phương pháp này sẽ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng và cả bệnh nhân. Bằng cách sẽ giảm số lần điều trị và thời gian tái khám. Ngoài ra, còn giảm được chi phí phát sinh từ những sai sót trong quá trình điều trị

Tăng khả năng chống lại sự phát triển của bệnh lý răng miệng:

Công nghệ trồng răng Implant AI sẽ giúp khách hàng chống lại bệnh nha khoa, bằng cách đưa ra những kết quả chính xác nhất. Khi đặt răng implant đúng vào vị trí cũng như góc độ, sẽ giúp những mô xung quanh răng được khỏe mạnh hơn.

Tăng hiệu quả quá trình điều trị:

Bằng cách giảm số lần điều chỉnh kết quả và tái khám thường xuyên. Như vậy, sẽ giúp khách hàng nhận lại được kết quả tốt nhất và cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Công nghệ trồng răng bằng Implant AI tại Bệnh viện JW Hàn Quốc:

Hiện nay, tại khu vực Đông Nam Á sau Thái Lan và Indonesia. Việt Nam là quốc gia tiếp theo, nhập khẩu trụ Implant C-TECH này. Khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện JW chính là đơn vị tiên phong đưa trụ Implant vào ứng dụng công nghệ AI. Những ưu điểm nổi bật của trụ như sau:

 • Thiết kế rãnh trong rãnh và ren đôi, giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ với nhau. Cũng như giảm áp lực lên xương khi bác sĩ tiến hành công nghệ trồng răng Implant AI 
 • Không gây tổn thương đến câu trúc sinh học lân cận: dây thần kinh, xoang…. Trụ Implant có hình chóp vòm ở điểm cuối khi tiếp xúc với xương hàm
 • Được thiết kế một cách đặc biệt với sự kết nối giữa côn MORSE với HÀN LÀNH. Ngoài ra, kết hợp thêm công nghệ AI để tạo thêm độ khí sát giữa trụ và abutment. Tăng cường độ vững chắc và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, tình trạng vít lỏng và hạn chế các biến chứng.

Trụ Implant C- TECH

 • Dòng trụ lý tưởng cho công nghệ trồng răng Implant AI cho khách hàng lựa chọn
 • Bề mặt trụ được phun cát và rút ngắn thời gian tích hợp xương 
 • Abutment được thiết kế dạng vòm, tăng được diện tích tiếp xúc với mô mềm. Thân thiện, không gây ra nhiều biến chứng. Hạn chế tiêu xương và tăng độ thẩm mỹ cao
 • Khách hàng sẽ không trải qua bước lấy dấu răng truyền thống. Với tác tác scanbody qua máy quét Itero 5D, sẽ xuất được hình ảnh hoàn chỉnh của răng hàm. Như vậy, sẽ biết quá trình điều trị sớm hơn, có thể hoàn chỉnh quá trình cấy ghép sớm hơn và không sử dụng răng tạm.

Liệu tất cả các phòng khám nha khoa đều có thể thực hiện công nghệ trồng răng Implant AI ?

Câu trả lời là KHÔNG, trồng răng Implant AI là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu và đòi hỏi thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

 • Bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn am hiểu về Implant 
 • Phải được Bộ y Tế cấp phép 
 • Đảm bảo đầy đủ các khoa như: khoa gây mê, cấp cứu, xét nghiệm, hồi sức
 • Đặc biệt là pháp lý hành nghề của Bác sĩ 

Chính vì những điều như thế, phương pháp này chỉ thực hiện ở bệnh viện và những trung tâm chuyên biệt về Implant nha khoa.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại JW

Hiện tại, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ trồng răng Implant AI vào quá trình điều trị chỉnh và làm đẹp răng. Tại đây JW đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu hàm răng và nụ cười như mong muốn. Ứng dụng được kiểm định và nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ hiện đại này. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch miễn phí tại đây nhé: 09068681111

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//