Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và lúc nào nên phẫu thuật. Đó chắc hẳn là thắc mắc cần được giải đáp của những người đang hằng ngày phải đối mặt với nhiều bất tiện do hô gây ra.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô – “Cứu cánh” dành cho người bị hô hàm

Có nhiều trường hợp, mặc dù hô nhưng sử dụng phương pháp niềng răng lại không hiệu quả, tốn tiền bạc và thời gian nhưng hô vẫn hoàn hô. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này bởi hô đơn thuần không chỉ do răng gây ra mà còn do hàm nữa. Trước đây chúng ta thường mặc định hô là phải niềng răng để khắc phục, tuy nhiên điều này chỉ đúng khi hô do răng và trường hợp hô do hàm thì buộc phải phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có hai kỹ thuật chính tùy theo trường hợp hô hàm của khách hàng, bao gồm:

+ Phẫu thuật cắt xương hàm: Bác sĩ sẽ cắt xương hàm trên, đẩy trượt lùi về phía sau (có thể nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống), tạo sự cân đối cho hai hàm và cố định bằng nẹp vis titan thân thiện với cơ thể con người.

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô

+ Cắt Lefort I: Kỹ thuật này được chỉ định cho trường hợp hô hàm kèm hở lợi. Bác sĩ sẽ thao tác đồng thời cắt xương tiền đình hàm trên trượt về sau, cắt bớt cung lợi đẩy lún lên trên, từ đó khắc phục cả 2 tình trạng chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Một trong những vấn đề mà những người bị hàm hô luôn quan tâm nhiều nhất đó là phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm hay không, có ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai sau này không? Có thể nói, phẫu thuật hàm là một kỹ thuật khó, tác động đến cấu trúc xương hàm mặt do vậy chỉ những bác sĩ trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

Ngoài yếu tố bác sĩ, để phẫu thuật hàm hô đảm bảo an toàn cần có những trang thiết bị hiện đại, hệ thống gây mê đạt chuẩn Bộ Y Tế, các loại máy CT để chụp chính xác cấu trúc răng hàm mặt nhằm xác định được nguyên nhân gây hô là do đâu (răng hay hàm).

Phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại để nâng cao an toàn

Phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại để nâng cao an toàn

Phẫu thuật hàm hô nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì sẽ rất an toàn, không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe hiện tại cũng như sau này. Vì thế, hãy chú ý tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết như đội ngũ bác sĩ, độ uy tín của trung tâm thẩm mỹ trước khi đặt niềm tin điều trị hô hàm.

An tâm có nụ cười đẹp với Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Hiện nay, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc  là địa chỉ đi đầu điều trị hô hàm bằng phẫu thuật bởi những công nghệ vô cùng an toàn, vượt trội. Con số hơn 1000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho sự thành công, uy tín, chất lượng của JW.

+ JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc một cách minh bạch, công khai, rõ ràng

ky-ket

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Có hệ thống CT 3D hiện đại giúp đánh giá chính xác nguyên nhân gây hô là do răng hay do hàm, từ đó sẽ chỉ định giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

+ Có sự kết hợp hài hòa giữa các bác sĩ chuyên sâu. Trước khi điều trị khách hàng được tiến hành hội chẩn bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa và bác sĩ chuyên về hàm mặt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại JW đang tiến hành hội chẩn để khắc phục hô hàm cho khách hàng

+ Thực hiện thành công nhiều trường hợp hô nặng, mang đến nhan sắc xinh tươi, nụ cười rạng rỡ cho khách hàng

Lan Nhi – Diễn viên múa đã trở nên vô cùng xinh đẹp, thành công hơn trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

+ Phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống gây mê được nhập khẩu chính hãng từ Cộng Hòa Liên Bang Đức giúp giảm đau hiệu quả, đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô tại JW

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW (góc trực diện và góc nghiêng)

Sau phẫu thuật hàm hô, khách hàng trở nên trẻ trung, tự tin hơn hẳn

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm

+ Uống thuốc giảm đau, giảm sưng theo chỉ định của bác sĩ

+ Ăn thức ăn mềm, cháo loãng trong tuần đầu tiên

+ Không nên cử động hàm nhiều trong quá trình hồi phục. Tránh lực tác động mạnh lên hàm mặt

+ Kiểm tra sức khỏe, tình trạng hồi phục hàm theo đúng lịch tái khám của bác sĩ.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ phẫu thuật hàm hô của Nha khoa Hàn Quốc JW : Bảng giá

Video phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc