Niềng răng trong suốt AI hay mắc cài và sự khác nhau

Niềng răng trong suốt AI hay mắc cài, cả hai phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng biệt. Niềng răng trong suốt có được tính thẩm mỹ cao và sự thoải mái cho khách hàng. Niềng răng mắc cài, có chi phí thấp hơn nhưng không có tính thẩm mỹ cao. Gây cảm giác khó chịu trong việc ăn uống và mất tự tin trong giao tiếp. Cùng Bệnh viện JW tìm hiểu những thông tin sau nhé!

Nên lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt AI hay mắc cài?

Để đánh giá về 2 phương pháp này, chúng ta hãy so sánh ưu nhược điểm nhé. Để khách hàng có thể lựa chọn và đưa ra những quyết định chính xác nhận: 

Vấn đề thẩm mỹ:

Đầu tiên, trước khi lựa chọn hãy đánh giá phương pháp nào có tính thẩm mỹ tốt nhất. Sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng mắc cài: sử dụng hệ thống các dây cung và mắc cài để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Bằng cách kéo 2 dây cung răng, lò xò, dây thun. vít kéo răng về hướng nhất định. Từ đó, răng sẽ trở nên đều đặn hơn theo thời gian. Niềng răng mắc cài có 2 chất liệu: mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Đối với mắc cài kim loại sẽ không có tính thẩm mỹ, dễ bị lộ ra khi cười. Còn đối với mắc cài sứ, khi giao tiếp gần với người đối diện có thể sẽ nhìn thấy niềng. 

Niềng răng trong suốt AI: khắc phục được nhược điểm lộ mắc cài răng một cách hoàn hảo nhất. Vậy lựa chọn niềng răng trong suốt AI hay mắc cài? Khi đeo máng trong suốt, giao tiếp với người đối diện sẽ khó nhận ra. Điều này sẽ phù hợp với các đối tượng: giao tiếp nhiều, giáo viên, ca sĩ….Điểm nổi bật của máng niềng được làm từ nhựa dẻo và ôm khít chân răng. 

Niềng răng trong suốt AI hay mắc cài

Phương pháp niềng răng trong suốt AI hay mắc cài?

Độ hiệu quả:

Về thời gian điều trị, niềng răng trong suốt có thể có thời gian điều trị ngắn hơn. Do không cần điều chỉnh lại các dây cung như niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng răng của từng bệnh nhân. Với cải tiến khoa học vượt bậc, khay niềng trong suốt áp dụng với nhiều trường hợp: khấp khểnh, hô, khớp cắn hở….Trong tổng thể, niềng răng trong suốt AI hay mắc cài đều là những phương pháp hiệu quả để điều chỉnh răng.

Thời gian điều trị:

Nếu lựa chọn niềng răng trong suốt AI, bạn phải tuân theo các chỉ định của bác sĩ. Đeo mang ít nhất 22h/ngay. Trong quá trình điều trị, khách hàng không đảm bảo thời gian đeo và tháo máng theo quy định. Hiệu quả điều trị sẽ giảm sút đáng kể và kéo dài so hơn dự tính ban đầu.

Còn đối với, niềng răng mắc cài sẽ không tự tháo hay quên đeo niềng được. Như vậy, khách hàng sẽ đảm bảo hơn về thời gian thực hiện và quy trình đeo niềng không kéo dài.

Trải nghiệm khách hàng 

Khay niềng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa dẻo mềm, ôm khít chân răng. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng. Máng niềng còn dễ tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần ăn uống

Chỉnh nha bằng mắc cài, sẽ bị vướng víu và dễ bị cọ xát vào môi. Khiến quá trình ăn nhai hoạt động có chút khó khăn. Xét về góc độ người dùng, niềng răng trong suốt AI sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn. 

Niềng răng trong suốt AI hay mắc cài,

Trải nghiệm khách hàng tại Bệnh viện JW

Chi phí thực hiện quá trình – Niềng răng trong suốt AI hay mắc cài: 

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Nên niềng răng trong suốt AI sẽ có chi phí đắt hơn mắc cài. Loại máng trong suốt sẽ dao động từ 45-130 triệu. Nhưng đối với mức giá cao hơn mắc cài nhưng kết quả mang lại hoàn toàn xứng cho đến với khách hàng.

Lựa chọn niềng răng trong suốt tại Bệnh viện JW: 

Hãy lựa chọn niềng răng ở những nơi uy tín và chất lượng. Có chuyên môn giỏi và hệ thống máy móc đầy đủ và công nghệ hiện đại. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha.

Hiện nay, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện JW được khách hàng đánh giá rất tốt. Đạt chuẩn chất lượng về dịch vụ niềng răng trong suốt AI. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng và chỉnh ra. Xử lý các trường hợp từ dễ đến phức tạp nhất. Ngoài ra, mỗi bệnh nhân sẽ được lên phác đồ điều trị an toàn và mang lại hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, phần mềm được lập trình và mô phỏng kết quả trước và sau niềng răng. Kết quả độ chính xác lên đến 99.9% trong quá trình điều trị. Niềng răng trong suốt AI được phủ một lớp chất liệu phân tử nano, giúp cải thiện được tính thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bệnh nhân thoải mái, tự tin và đeo niềng không lo người đối diện phát hiện. 

Lựa chọn niềng răng trong suốt tại Bệnh viện JW

Như vậy, khách hàng có thể lựa nên lựa chọn niềng răng trong suốt AI hay mắc cài. Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người. Đối với phương pháp này, sẽ có ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, khách hàng có thể tham khảo và đánh giá để lựa chọn phương pháp tốt nhất. Điều quan trọng ở đây, hãy chọn mặt gửi vàng tại thương hiệu nha khoa chất lượng. Khách hàng có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc