Niềng răng kỹ thuật số phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay

Khuyết điểm răng hô, móm, thưa thớt hay lệch lạc luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của nhiều người, để khắc phục tình trạng này không ích người đã tìm đến các cơ sở nha khoa với hy vọng có thể cải thiện khuyết điểm, do đó niềng răng kỹ thuật số ra đời và được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. 

Niềng răng kỹ thuật số là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay

Thế nào là niềng răng kỹ thuật số 4.0?

Cũng giống như các biện pháp niềng răng thông thường, niềng răng kỹ thuật số 4.0 cũng giúp điều trị những trường hợp khuyết điểm về hàm hô, hàm móm, răng lệch lạc hay thưa thớt. Điểm đặc biệt giúp niềng răng kỹ thuật số vượt trội hơn những phương pháp niềng răng trước đây chính là hệ thống máy móc tối tân được đưa vào thực hiện trong quá trình niềng răng.

Với hệ thống máy máy chụp CT, máy quét, máy in 3D, phần mềm liên quan đến chỉnh nha giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng của từng khách hàng. Từ đó, kế hoạch điều trị sẽ được đưa ra một cách chi tiết nhất.

Hệ thống máy chụp CT 3D được ứng dụng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hiển thị tình trạng răng của khách hàng trên máy tính liên kết

Với công nghệ Nha khoa 4.0, niềng răng kỹ thuật số giúp khách hàng giảm thiểu thời gian điều trị đảm bảo  có được hàm răng đều đẹp trong thời gian nhanh nhất.

Các phương pháp niềng răng tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay công nghệ tiên tiến do đó nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mỗi phương pháp đều đem lại hiệu quả cao khác nhau tùy theo mong muốn về thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn cho mình phương pháp loại niềng phù hợp.

Các phương pháp niềng răng kỹ thuật số hiện nay

Cách tốt nhất để chọn lấy cho mình một phương pháp niềng răng đảm bảo chất lượng và cân bằng về kinh phí, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp cũng như tư vấn chính xác về từng loại niềng cho bạn.

Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài kim loại: Sử dụng hệ thống khí cụ bao gồm mắc cài kim loại và dây cung để gắn chặt lên răng, giúp kéo chỉnh về đúng vị trí. Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại đảm bảo tốt nhất về kinh phí và hiệu quả của phương pháp này. Đây được cho là phương pháp niềng răng kỹ thuật số luôn đứng đầu trong phương pháp chỉnh nha từ trước đến nay.

Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài kim loại

Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài sứ: Vẫn là hệ thống khí cụ mắc cài và dây cung nhưng khác biệt là phương pháp này thay thế mắc cài kim loại bằng các mắc cài sứ trong suốt. Niềng răng với mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của quá trình điều trị.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mặt trong: Toàn bộ hệ thống khí cụ sẽ được gắn lên mặt trong của hàm răng đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa vì không lộ mắc cài. Tuy vậy, phương pháp này vẫn kén người thực hiện bởi sự khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng mặt trong được ứng dụng kỹ thuật số 4.0

Niềng răng không mắc cài ( niềng răng với khay invisalign ):Niềng răng Invisalignlà phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt. Đây là cách niềng răng thông dụng có tính thẩm mỹ cao, vì vậy đang được ưa chuộng hiện nay.

Phương pháp niềng răng không mắc cài

Sau khi thăm khám và thao tác sơ bộ trên hàm răng, file dữ liệu từ máy quét sẽ được chuyển sang cho trung tâm chế tác in ra mẫu hàm và từ đó ép ra máng chỉnh nha. Khay niềng trong suốt được chế tác theo thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng, với ưu điểm có thể tháo lắp dễ dàng. Khi đeo ôm sát bề mặt răng, vừa giúp răng về đúng vị trí, vừa đạt tính thẩm mỹ tối đa.

Ứng dụng công nghệ hiện đại được thể hiện rõ nét khi bạn chọn niềng răng với khay invisalign

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được các chuyên gia  đánh giá rất cao về:

  • Hiệu quả sau quá trình chỉnh nha
  • Tính an toàn, không gây thương tổng cho răng hay mô mềm xung quanh.
  • Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không giảm sút hiệu quả.
  • Liệu trình thực hiện chính xác, không lo sai lệch.

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp niềng răng kỹ thuật số 4.0?

Những trường hợp sau có thể áp dụng phương pháp niềng răng để khắc phục khuyết điểm

  • Răng hô móm
  • Răng bị thưa hở kẽ
  • Răng mọc chen chúc, sai lệch.

Những trường hợp nên thực hiện niềng răng

Niềng răng kỹ thuật số bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp chỉnh nha mà bạn chọn lựa. Sự chênh lệch về mức chi phí sẽ tùy theo ưu điểm của từng mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí sau:

Chỉnh hình răng – Niềng răng1 Hàm2 Hàm
Khám và tư vấnMiễn phíMiễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn30.000.00050.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano40.000.00070.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano tự buộc42.000.000 75.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)45.000.000 – 65.000.00080.000.000 – 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align30.000.000 – 40.000.00050.000.000 – 70.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)30.000.000 – 50.000.00050.000.000 – 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M65.000.000120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)3.000 – 4.000 USD6.000 – 7.000 USD

Đối với dịch vụ NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT SỐ 4.0: Công nghệ niềng răng kỹ thuật số

Công nghệ niềng răng kỹ thuật số tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Độc quyền chỉ có tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW, địa chỉ tiên phong đưa công nghệ 4.0 ứng dụng vào quá trình điều trị những trường hợp răng khuyết điểm. Sử dụng công nghệ hiện đại trong niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW giúp quá trình chỉnh nha được rút ngắn tối đa nhưng hiệu quả vẫn được đảm bảo.

Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc trong công nghệ Nha khoa 4.0 được Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW ứng dụng đầu tiên là yếu tố giúp niềng răng đem lại kết quả tốt nhất.

Hệ thống máy móc được Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW sử dụng trong quá trình chỉnh nha

Đội ngũ các bác sĩ tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu, am hiểu sâu về chuyên môn. Với kinh nghiệm nhiều năm chỉnh nha cho rất nhiều trường hợp răng khiếm khuyết từ nhẹ đến nặng.

Đảm bảo kết quả sau thời gian niềng răng đúng như kế hoạch ban đầu. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Một ca niềng thành công được minh chứng rõ nét bằng kết quả sau quá trình điều trị. Dưới đây là một số hình ảnh, video của khách hàng đã lựa chọn niềng răng kỹ thuật số tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW, bạn đọc có thể tham khảo để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Video khách hàng niềng răng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Thông tin liên hệ:

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc