Niềng răng khểnh mất bao lâu thời gian, thưa bác sĩ

Răng khểnh là những chiếc răng mọc chệch khỏi cung hàm. Tuỳ thuộc vào vị trí của răng để có hướng xử lí. Với những chiếc răng mọc không đẹp mắt thì niềng răng chỉnh nha là phương pháp tối ưu lúc này. Vậy niềng răng khểnh mất bao lâu thời gian?

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một chiếc răng mọc lệch trên cung hàm, nghe bạn bè nói là răng khểnh. Nhưng bản thân tôi thấy không được đẹp nên tôi quyết định niềng răng. Tuy nhiên, tôi lại không biết niềng răng khểnh thì mất bao lâu thời gian? Vì tính chất công việc nên tôi mong muốn có được kết quả sớm. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Linh – Quận 12, TP.HCM).

Trả lời: Bạn Ngọc Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau. 

Niềng răng khểnh mất bao lâu thời gian?

Răng khểnh hay còn gọi là răng nanh, là chiếc răng mọc chệch ra khỏi vị trí cung hàm so với các răng còn lại. Với nhiều người, sở hữu răng khểnh là một nét duyên khuôn hàm. Thế nhưng, có những chiếc răng khểnh mọc không đúng vị trí, không đẹp mắt hoặc không hợp phong thuỷ thì người ta sẽ tìm cách xử lí nó. 

Một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng khểnh là niềng răng chỉnh nha. Có thể thấy đây là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu so với những phương pháp khác. 

Niềng răng chỉnh nha sử dụng khí cụ là mắc cài và dây cung  hoặc khay niềng để nắn chỉnh răng hàm về đúng vị trí trên cung hàm. Trong niềng răng bao gồm nhiều loại hình như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài trong suốt.

Thời gian niềng 1 răng khểnh mất khoảng 6 tháng 

Mỗi một loại hình đều có hình thức khác nhau nhưng mục đích chung vẫn là nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Theo đó, thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu cũng phụ thuộc vào loại hình niềng răng. 

Để đạt được hiệu quả khi niềng răng khểnh, trước tiên phải nới rộng cung hàm bên dưới mới có chỗ cho răng khểnh di chuyển. Do đó, trung bình thời gian niềng răng khểnh bao gồm thời gian nong hàm và răng di chuyển là trong vòng 6 tháng là đã có kết quả.

Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ nha khoa ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Thế nhưng, để khách hàng tìm được một địa chỉ vừa uy tín vừa chất lượng thì quả là khó khăn. Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ đáp ứng các yếu tố của một đơn vị y tế chuẩn Hàn, chất lượng – hiệu quả – an toàn. 

Trung tâm niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, công nghệ được chuyển giao đạt chuẩn Hàn. 

Bên cạnh đó, Nha khoa JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015. Đồng thời, JW luôn có chế độ bảo hành dài hạn dịch vụ cho khách hàng. 

Sự thay đổi của khách hàng sau khi niềng răng tại JW

Đặc biệt, JW ưu đãi giảm 7 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ niềng răng tại đây. Ngoài ra, JW thực hiện chương trình niềng răng trả góp, thành toán theo đợt: 

Đợt 1: Trả trước 5 triệu

Đợt 2: Thanh toán 7 triệu

Đợt 3: Thanh toán 7 triệu

Đợt 4: Thanh toán 5 triệu

Đợt 5:  Thanh toán phần còn lại.

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Bạn Ngọc Linh thân mến! Với trường hợp niềng 1 răng khểnh của bạn thì thời gian niềng là trong vòng khoảng 6 tháng. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn, bạn đã sẵn sàng tâm lý để niềng răng. Và nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nghe khách hàng niềng răng tại JW chia sẻ "tất tần tật" về niềng răng 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc