Niềng răng hô không cần nhổ răng | phương pháp mới trong chỉnh nha

Niềng răng hô không cần nhổ răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp bệnh nhân đạt được tính thẩm mỹ và có cấu tạo hàm vững chắc cùng chức năng ăn nhai đảm bảo nhờ khớp cắn hai hàm khớp với nhau.

Hô do răng có thể niềng răng hiệu quả mà không cần nhổ răng

Niềng răng hô không cần nhổ răng là gì?
Niềng răng hô không cần nhổ răng là kỹ thuật niềng hiện đại giúp cho

Niềng răng hô không cần nhổ răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp bệnh nhân đạt được tính thẩm mỹ và có cấu tạo hàm vững chắc cùng chức năng ăn nhai đảm bảo nhờ khớp cắn hai hàm khớp với nhau.

phau-thuat-ham-ho-o-dau

Hô do răng có thể niềng răng hiệu quả mà không cần nhổ răng

Niềng răng hô không cần nhổ răng là gì?

Niềng răng hô không cần nhổ răng là kỹ thuật niềng hiện đại giúp cho khách hàng không còn sợ đau do nhổ răng, bác sĩ cũng có đánh giá tốt hơn nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xác định chính xác có cần nhổ răng hay không nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn. Những trường hợp áp dụng kỹ thuật niềng răng hô không cần nhổ răng như:>>> trồng răng sứ

+ Răng hô nhẹ: Bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng giống như các trường hợp răng khấp khểnh, thưa,…

+ Niềng răng ở độ tuổi 8-12 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất vì ở độ tuổi này, răng có khoảng trống để phát triển và vì vậy có chỗ để cho răng hô dịch chuyển về đúng vị trí mà không cần phải nhổ răng kế cận.

nieng-rang-khong-can-nho-rang

8-12 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng

+ Răng hô nhưng thưa: Đối với trường hợp này thì niềng răng hô không cần nhổ răng vì đã có khoảng trống cho răng di chuyển.>>> tẩy trắng răng

Các trường hợp niềng răng hô phải nhổ răng như:

+ Răng mọc quá dày, hô quá nặng: Răng bạn mọc chen chúc và hô quá nặng sẽ không có đủ chỗ để răng dịch chuyển về đúng vị trí. Trường hợp này bác sĩ sẽ đánh giá đúng chiếc răng cần nhổ và thao tác nhẹ nhàng giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

+ Tuổi trưởng thành: Độ tuổi này răng đã phát triển hết cỡ, cần phải loại bỏ 1 răng để có đủ chỗ cho răng di chuyển

Thực hiện niềng răng hô không cần nhổ răng ở đâu?

Bạn muốn niềng răng hô không cần nhổ răng thì nên đến nha khoa uy tín JW Hàn Quốc. JW là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chẩn đoán và điều trị chính xác nhằm đạt được hàm răng đều đặn, đẹp và hai hàm khớp với nhau. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc, vật liệu,… hiện đại, cao cấp trong nha khoa được Hàn Quốc chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp nắn chỉnh răng hiệu quả và an toàn, thời gian niềng được rút gọn. Các bác sĩ JW sẽ giúp khách hàng nhận biết niềng răng hô không cần nhổ răng ở từng trường hợp.>>> cấy ghép implant

Niềng răng hô không cần nhổ răng

Khách hàng thực hiện niềng răng hô tại JW, hàm răng đã ngay ngắn, khớp cắn hoàn chỉnh và hết hô

Câu hỏi thường gặp:

Niềng răng có đau không

Niềng răng ở đâu tốt tphcm

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc