Niềng răng có đau không và cách giảm đau cần thiết

Niềng răng là gì?
Niềng răng – chỉnh nha là một phương pháp đưa các khí cụ trong nha khoa vào răng để xắp xếp lại tình trạng răng mọc lệch, móm, hô, thưa…nhằm mục đích mang lại tính thẩm mỹ và sự tự tin khi giao tiếp.
Hiện nay, rất nhiều người sử dụng phương pháp niềng răng để phục hình lại hàm răng của mình, đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn với tất cả mọi

Niềng răng là gì?

Niềng răng – chỉnh nha là một phương pháp đưa các khí cụ trong nha khoa vào răng để xắp xếp lại tình trạng răng mọc lệch, móm, hô, thưa…nhằm mục đích mang lại tính thẩm mỹ và sự tự tin khi giao tiếp.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng phương pháp niềng răng để phục hình lại hàm răng của mình, đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn với tất cả mọi người.

Niềng răng có đau không chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc trong thời gian qua. Do đó, bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc để mọi người có thể yên tâm niềng răng, mang lại sự tự tin và tính thẩm mỹ cho mình.

 

Mô tả niềng răng là gì

Mô tả niềng răng là gì

Niềng răng có đau không?

Thắc mắc của rất nhiều người chính là việc niềng răng có đau không. Thực tế, việc tham gia quá trình niềng răng sẽ không  gây đau đớn nhiều cho người niềng. Tuy nhiên, sau khi niềng răng, chúng ta sẽ  cảm thấy khó chịu trong khoảng 1  tuần.

Ở giai đoạn niềng răng, răng sẽ được tác động và di chuyển khá nhanh nên sẽ gây cảm giác ê buốt và khó chịu. Dần về sau, lực kéo của răng sẽ ít đi nên chúng ta sẽ không còn có cảm giác đau và ê buốt như lúc đầu nữa.

Cách khắc phục tình trạng khó chịu khi mang niềng

Để giảm đi cảm giác đau đớn và khó chịu trong những ngày đầu mới niềng răng, chúng ta cần nghỉ dưỡng và súc miệng bằng nước ấm.

Niềng răng có đau không

Răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống

Nếu cảm thấy đau đớn và mất ngủ thì chúng ta nên chườm đá và lắng  nghe những tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ. Trong một số trường hợp người niềng răng sẽ được sử dụng thuốc giảm đau tạm thời

Khi bộ niềng gây áp lực lên răng và các mô niềng xung quanh thì chúng ta nên liên hệ ngay với nha sĩ để được hướng dẫn và tư vấn nhanh chóng nhất.

Tóm lại, niềng răng không gây đau đớn quá nhiều như mọi người đã từng nghĩ. Do đó, khi răng không đều và đẹp thì hãy sử dụng phương pháp niềng răng cho mình.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc