Những lưu ý khi trám răng không nên bỏ qua – Nha Khoa JW

Trám răng là một trong những hình thức làm đẹp cải thiện hàm răng khuyết điểm. Thế nhưng, để gia tăng hiệu quả trong quá trình trám răng, bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau.

nhung-luu-y-khi-tram-rang-khong-nen-bo-qua

Hàm răng không khuyết điểm cho nụ cười thêm cuốn hút

Trám răng là gì?

Trường hợp răng sứt mẻ, thưa thớt, răng gãy hay răng bị sâu đều có thể áp dụng trám răng thẩm mỹ như một phương pháp hữu ích. Trám răng thực chất là hàn răng, dùng để sửa chữa những chiếc răng khiếm khuyết trên cung hàm. Qúa trình trám răng đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ và chính xác nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Đầu tiên sẽ  loại bỏ các tác nhân, vi khuẩn gây sâu răng và làm sạch khoang miệng, sau đó sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống.

nhung-luu-y-khi-tram-rang-khong-nen-bo-qua

Trám răng là hình thức lấp đầy những lỗ hỏng trên răng bằng những chất liệu chuyên dụng

Sau khi thực hiện trám răng, hàm răng sẽ được trở lại trạng thái ban đầu và ngăn ngừa răng tổn thương lần nữa. Phương pháp trám răng thẩm mỹ an toàn với răng miệng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng và mô nướu, nguyên nhân do không mài cùi răng và chụp mão răng.

Những lưu ý khi trám răng không nên bỏ qua

Hình thức trám răng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải chính xác và người bệnh nên tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đầu tiên là lưu ý đến những vấn đề trong quá trình trám răng.

– Xác định chính xác tình trạng: Thông thường, răng sứt mẻ, răng bị gãy hay răng sâu là những tình trạng chúng ta thường mắc phải. Để có được hiệu quả như mong đợi, bạn nên xác định chính xác tình trạng mình đang gặp phải là gì. Sau đó bác sĩ mới có hướng điều trị phù hợp với bạn.

– Xác định chất liệu phù hợp: Chất liệu trám răng là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và hiệu quả trong quá trình trám răng. Chất liệu dùng trong trám răng vốn dĩ rất đa dạng, trong đó composite là vật liệu được áp dụng cho các ca trám răng cửa và các răng vùng tiền hàm bởi có tính thẩm mỹ tối ưu.

nhung-luu-y-khi-tram-rang-khong-nen-bo-qua

Xác định tình trạng răng hàm phù hợp  

Tuy nhiên, khả năng chịu lực thấp và tuổi thọ không cao của vật liệu này lại không phù hợp với các vùng răng hàm. Do đó, một trong những điều lưu ý khi trám răng đó là việc nên áp dụng composite hay amalgam hoặc sứ. Đó là những chất liệu có khả năng chịu lực cao và lâu bền.

– Lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện: Địa chỉ Nha khoa uy tín là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả trám răng. Do đó, trước khi thực hiện trám răng thẩm mỹ bạn nên tìm hiểu địa chỉ Nha khoa an toàn, chất lượng.

Trên đây là những lưu ý khi trám răng mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng đúng cách và kiểm tra răng miệng định kỳ cũng là những yếu tố quan trọng để có được một hàm răng như mong muốn.

nhung-luu-y-khi-tram-rang-khong-nen-bo-qua

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ trám răng uy tín 

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại kết quả như mong đợi cho khách hàng.

nhung-luu-y-khi-tram-rang-khong-nen-bo-qua

Kết quả phục hình trám răng thẩm mỹ tại JW 

Nha khoa cao cấp JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc