Những điều cần biết về niềng răng mặt trong – Nha Khoa JW

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, đây là loại hình niềng răng tiên tiến với những ưu điểm vượt trổi, đặc biệt là về tính thẩm mỹ. Do đó, sử dụng niềng răng mặt trong là giải pháp hữu ích cho trường hợp đòi hỏi “phải đẹp” trong mắt người đối diện.

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, đây là loại hình niềng răng tiên tiến với những ưu điểm vượt trổi, đặc biệt là về tính thẩm mỹ. Do đó, sử dụng niềng răng mặt trong là giải pháp hữu ích cho trường hợp đòi hỏi “phải đẹp” trong mắt người đối diện.

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong là gì?

Nhắc đến các loại hình niềng răng, có lẽ không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong là một thuật ngữ chắc hẳn còn khá mới lạ mà nhiều người còn chưa biết đến. Thực chất niềng răng mặt trong cũng sử dụng khí cụ là mắc cài và tạo lực siết dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Nhưng khác ở chỗ, niềng răng mặt trong được định hình bên trong bề mặt răng. Do đó, niềng như không niềng, người đối diện sẽ không biết bạn đang niềng răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn các loại hình cổ điển.

Cũng như các phương pháp niềng răng thông thường, niềng răng mặt trong giải quyết những khiếm khuyết răng hô móm, lệch lạch, thưa thớt, chồng chéo… hiệu quả. Bên cạnh đó, với nhiều ưu điểm có được, niềng răng mặt trong đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho khách hàng:

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mặt trong phục hình răng hàm khiếm khuyết hiệu quả

– Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Niềng răng mặt trong khác với mắc cài kim loại và mắc cài sứ là được cố định bên trong bề mặt răng, nên người đối diện rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. 

– Thời gian niềng răng được rút ngắn xuống từ 16 – 18 tháng và phù hợp với đối tượng 18 tuổi trở lên. 

– Phục hình răng hàm khuyết điểm, đảm bảo chức năng ăn nhai và khả năng phát âm. 

Tuy nhiên, niềng răng có chi phí khá “chát” hơn các phương pháp thông thường. Bên cạnh đó, khá là bất tiện trong việc ăn nhai, nói năng và vệ sinh răng miệng. Từ những ưu điểm đó có thể thấy rằng, răng hàm “kém duyên” không còn là nỗi lo. Bạn có thể áp dụng niềng răng mặt trong như một giải pháp hữu ích vốn có.

Quy trình niềng răng mặt trong tại JW Hàn Quốc

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi niềng răng. Quy trình niềg răng mặt trong cần được thực hiện theo đúng các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát và tình trạng răng hàm, từ đó tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp với từng trường hợp nhằm đạt được kết quả sau điều trị.

Bước 2: Chụp cấu trúc răng hàm.

Bác sĩ sử dụng hệ thống máy CT 3D nhằm chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm, xem xét tình trạng xương hàm.

Bước 3: Cạo vôi răng.

Với bước này bác sĩ sẽ làm sạch răng miệng, loại bỏ những tạp chất tồn đọng trên răng tránh xảy ra các vấn đề đáng tiếc trong quá trình niềng răng. Nhưng trường hợp răng sâu hay răng bị vỡ cần được khắc phục trước khi niềng răng.

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-mat-trong

Quy trình niềng răng mặt trong tại JW Hàn Quốc

Bước 4: Gắn mắc cài

Bác sĩ sẽ gắn lên bề mặt răng mắc cài, đồng thời tạo lực siết dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí.

Bước 5: Đeo mắc cài và tái khám.

Qúa trình đeo mắc cài cần chú ý đến vấn đề giữ vệ sinh răng miệng. Thời gian đeo mắc cài tùy thuộc vào tình trạng răng hàm, nhưng thông thường là trong khoảng 2 năm là bệnh nhân có thể tháo mắc cài. Sau khi đeo mắc cài bệnh nhân nên tái khám nhằm xác định mức độ tiến triển và phát hiện những vấn đề có thể xảy ra, từ đó tìm cách khắc phục. Chu kỳ tái khám dựa vào tình trạng từng người, có người thì 7 ngày là nên tái khám nhưng cũng có người là 2 tuần hoặc 1 tháng.

Bước 6: Tháo mắc cài.

Khi hàm răng của bạn đã được cải thiện sau thời gian đeo mắc cài thì có thể tháo mắc cài ra. Tuy nhiên, kết quả vẫn phụ thuộc vào việc chăm sóc của từng người.

Bảng giá niềng răng mặt trong tại JW Hàn Quốc

Chỉnh hình răng – Niềng răngĐơn vịGiá
Khám và tư vấnMiễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩnLiệu trình 35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóaLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóaLiệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon ClearLiệu trình 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)Liệu trình80.000.000
Niềng răng trong suốt Clear AlignLiệu trình30.000.000 – 80.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)Liệu trình45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M ( cá nhân hóa)Liệu trình120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)Liệu trình115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng mặt trong hãy đến với Nha khoa JW Hàn Quốc để được hỗ trợ. Đây là địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn và được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian hoạt động.

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-mat-trong

Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-mat-trong

Kết quả niềng răng tại JW Hàn Quốc

Clip niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *