Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Trong tất cả các loại làm trắng răng tại nhà thì Baking soda được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Do đó, để hỗ trợ mọi người, bài viết sẽ cung cấp những mẹo làm trắng răng bằng Baking soda nhanh chóng, mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin cho mọi người.

Baking soda với muối

Được biết đến là bộ đôi mang lại tác dụng làm trắng răng an toàn, Baking soda và muối được lựa chọn nhiều trong việc làm trắng răng của mình.

Chỉ cần trộn Baking soda với muối và cho vào một ít nước, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để đánh răng. Tin chắc, chỉ sau một tuần, hàm răng của chúng ra sẽ trắng sáng và bóng loáng như ý.

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda và muối

Baking soda và chanh

Trong chanh có chứa nhiều axit, đây là chất có tác dụng kháng khuẩn và tẩy trắng hiệu quả. Chính vì vậy mà khi kết hợp với Baking soda, hàm răng của chúng ta sẽ được trắng sáng nổi bật.

Tuy nhiên, vì tính tẩy trắng cao, phương pháp này chúng ta chỉ nên áp dụng 2 lần/tuần để có tác dụng tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Baking soda và chanh mang lại công dụng tẩy trắng tuyệt vời

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda và kem đánh răng

Làm trắng răng bằng Baking soda và kem đánh răng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và mang lại tác dụng trắng sáng cao. Không cần tốn nhiều thời gian, chỉ cần lấy 2 muỗng Baking soda trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp đặc quánh, sau đó quét chúng lên bàn chải và đánh răng như thông thường.

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Baking soda và kem đánh răng có tác dụng tẩy trắng nhanh chóng

Đánh sạch và kỹ ở những vùng răng bị tối màu nhiều, sau đó súc miệng lại với nước mát. Sau một tuần, bạn sẽ thấy được tác dụng tẩy trắng răng rõ rệt của phương pháp này.

Hãy làm theo những mẹo làm trắng răng bằng Baking soda ở trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm rằng trắng sáng và nụ cười tự tin cho mình.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc