Lợi ích của cấy ghép implant so với bọc răng sứ

So với phương pháp bọc răng sứ, cấy ghép implant được xem là giải pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy thực chất lợi ích của cấy ghép implant so với bọc răng sứ là gì? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Sở hữu vẻ ngoài long lanh như sao Hàn chỉ với khuôn hàm hoàn thiện 

Hiểu rõ về cấy ghép Implant và bọc răng sứ 

Thực chất đây đều là những phương pháp phục hình răng hàm khuyết điểm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật, vai trò và chức năng thì cả 2 phương pháp này đều có sự khác biệt đáng kể.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình mất 1 răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Phương pháp này thay thế cho các phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ. Với ưu điểm vượt trội về vai trò, cấy ghép implant đã và đang là sự lựa chọn của những trường hợp mất răng hiện nay. 

Cấy ghép implant là phương pháo dùng trụ implant ghép vào xương hàm nhằm thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ 

Bằng việc cấy ghép trụ implant (thực hiện chức năng như một chân răng nhân tạo) vào xương hàm. Sau khi trải qua quá trình tích hợp vào xương hàm thì gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment.  

Còn đối với bọc răng sứ, đây là giải pháp cải thiện khiếm khuyết cho trường hợp răng thưa thớt, sứt mẻ, răng ố vàng, nhiễm màu… Qúa trình bọc răng sứ được bác sĩ tác động bằng kĩ thuật mài cùi răng từ trụ răng thật, sau đó gắn mão răng sứ lên trụ răng. Như vậy, hoàn tất bọc răng sứ và phục hình thẩm mỹ cho răng hàm. 

Bọc răng sứ phục hình răng hàm sứt mẻ, gãy vỡ… bằng kỹ thuật mài cùi răng sau đó gắn mão răng sứ lên 

Một điểm chung giữa 2 phương pháp này là chức năng lấy lại thẩm mỹ và phục hồi khả năng ăn nhai cho người bệnh. Tuy nhiên, so với bọc răng sứ, phương pháp cấy ghép implant được nhiều người ưa thích hơn vì những ưu điểm vượt trội.

Lợi ích của cấy ghép implant so với bọc răng sứ

Như đã nêu ở trên, cấy ghép implant và bọc răng sứ là những phương pháp phục hình răng hàm giúp người bệnh lấy lại sự hoàn thiện, nét thẩm mỹ khuôn hàm. Thế nhưng, so với bọc răng sứ, cấy ghép implant lại có ưu điểm hạn chế tình trạng tiêu xương hàm mà bọc răng sứ không làm được.

Cấy ghép Implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm 

Sau một thời gian mất răng, tại vị trí trống răng sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm. Hiện tượng này sẽ làm cho cơ mặt của bạn bị chùng xuống, má hóp lại và nét mặt bắt đầu có chuyển biến xấu. Khuôn mặt của bạn trông sẽ già đi và không còn sức sống như ban đầu. 

Khi đó, áp dụng phương pháp cấy ghép implant sẽ ngăn ngừa được tình trạng này. Do đó, đây được xem ưu điểm tối ưu và vượt trội của cấy ghép implant mà các phương pháp cổ điển không có được và bọc răng sứ cũng không ngoại lệ. 

Chính vì vậy, đối với những trường hợp mất răng, việc lựa chọn cấy ghép implant là quyết định đúng đắn. 

Sự thay đổi đáng kể sau khi khách hàng cấy ghép implant tại JW 

Hiện nay, cấy ghép implant đang được phổ biến rộng rãi tại các địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, nói về mức độ an toàn và hiệu quả thì không thể chắc chắn một điều gì. Do đó, người bệnh cần tỉnh tảo trước khi lựa chọn địa chỉ nha khoa trị liệu. 

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi. 

Khách hàng cấy ghép implant cải thiện tình trạng mất 1 răng 

Ngoài ra, JW ưu đãi giảm 6 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ cấy ghép Implant. Đặc biệt khuyết mãi trọn gói chỉ với 14.500.000 khi cấy ghép implant tại đây.

Phục hình implant 5D tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc