Liệu cấy ghép implant nước có đau hay không

Cấy ghép implant nước ra đời đã đánh dấu bước tiến mới trong nền y học hiện đại. Với sự sáng tạo vượt bậc ấy, cấy ghép implant nước đã và đang là xu thế nổi bật trong công nghệ phục hình răng đã mất toàn diện. Vậy thì cấy ghép implant nước có đau hay không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Sở hữu nụ cười tỏa nắng nhờ cấy ghép implant

Cấy ghép implant nước – công n

Cấy ghép implant nước ra đời đã đánh dấu bước tiến mới trong nền y học hiện đại. Với sự sáng tạo vượt bậc ấy, cấy ghép implant nước đã và đang là xu thế nổi bật trong công nghệ phục hình răng đã mất toàn diện. Vậy thì cấy ghép implant nước có đau hay không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

lieu-cay-ghep-implant-nuoc-co-dau-hay-khong

Sở hữu nụ cười tỏa nắng nhờ cấy ghép implant

Cấy ghép implant nước – công nghệ đến từ thế hệ mới

Về cơ bản không ai sinh ra là đã hoàn hảo, có thể là bẩm sinh, thói quen hay tuổi tác là những nguyên nhân làm cho cơ thể chúng ta khiếm khuyết. Dù chỉ là một nhược điểm nhỏ cũng đủ khiến ta mất tự tin với thế giới bên ngoài. Đặc biệt những thiếu sót trên khuôn mặt là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất. Nụ cười của mỗi người là những gì mà tạo hóa ban tặng, có thể không được hút hồn nhưng lại là “tài sản” mà chúng ta nên trân quý. Vậy nếu như nụ cười đó ảnh hưởng thì sẽ thế nào? Lý do làm cho nụ cười ta kém duyên một phần là mất răng. Việc mất răng đối với nhiều người mà nói đó là một “tổn thất” rất lớn về mặt tinh thần, nhất là với những người công việc chủ yếu là giao tiếp nhiều thì quả là mối nguy cần nhanh chóng khắc phục.

lieu-cay-ghep-implant-nuoc-co-dau-hay-khong

Bề mặt trụ implant có tính ưa nước 

Thấu hiểu được những lo lắng của hầu hết mọi người, những chuyên gia nha khoa đã ứng dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant, phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất từ trước đến nay. Tiếp nối bước đà đó, công nghệ cấy ghép implant nước ra đời như để minh chứng sự tiến bộ của nhân loại là không ngừng nghỉ. Cấy ghép implant nước là công nghệ phục hình răng đã mất một hoặc nhiều cái, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên và hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt. Nhìn chung thì có vẻ tương tự như cấy ghép implant thông thường, tuy nhiên điểm khác biệt và cũng là tính năng mới từ cấy ghép implant nước chính là trụ implant.

Bề mặt trụ implant cũ được thiết kế với khả năng hút nước và tính ưa nước kém, tức là bề mặt này kỵ nước. Với bề mặt trụ implant nước thì ngược lại, với cơ chế sáng tạo thông minh trụ implant nước có tính ưa nước và tính năng hút nước. Khi cấy ghép vào xương hàm, trụ implant có độ tương thích với các chất lỏng sinh học như máu cao. Chính vì ưu điểm đó nên rút ngắn được thời gian phục hồi cho bệnh nhân. Một câu hỏi được đặt ra, liệu với kỹ thuật tiên tiến như vậy thì cấy ghép implant có đau hay không?

Cấy ghép implant nước liệu có gây đau hay không?

Như ta đã biết, cấy ghép implant nước cũng là kỹ thuật xâm lấn đến mô nướu và xương hàm, thế nên khi thực hiện cấy ghép xuất hiện tình trạng chảy máu là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nó có gây đau đớn hay không thì lại là vấn đề khác.

implant-nuoc-co-dau-hay-khong

Cấy ghép implant nước – công nghệ mới từ nền y học hiện đại

Trong nha khoa nói chung hiện nay, đối với những phương pháp có tác động đến phẫu thuật thì cảm giác đau đớn là có thể xảy ra và cấy ghép implant nước cũng không ngoại lệ. Vì vậy nói cấy ghép implant nước không đau thì không hợp lý. Nhưng mức độ đau đớn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

Thứ nhất là tình trạng răng hàm, nếu xương hàm độ dày đảm bảo thì việc cấy ghép đơn giản hơn những trường hợp xương hàm bị tiêu, lúc này cần thực hiện cấy ghép xương hàm mới cấy ghép implant được thành công. Bên cạnh đó, các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, răng mọc chồng chéo nhau thì cần lấy tủy và nhổ răng trước khi cấy ghép implant. Vì thế nên sẽ gây đau cho bệnh nhân hơn.

Thứ hai là tay nghề bác sĩ, với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề, trình độ chuyên môn giỏi thì các thao tác thực hiện cấy ghép implant nước được dễ dàng, nhanh chóng nên hạn chế cảm giác đau đớn.

Thứ ba là tình trạng mất răng, nếu mất răng một cái thì việc cấy ghép đơn giản hơn những trường hợp mất răng nhiều cái hoặc toàn hàm, thời gian thực hiện cũng nhanh hơn nên sẽ không gây đau nhiều.

lieu-cay-ghep-implant-nuoc-co-dau-hay-khong

Cấy ghép implant nước có đau hay không?

Với những cải tiến trong y khoa, việc cấy ghép implant nước cũng thuận tiện hơn. Bệnh nhân không cần lo lắng đau đớn vì trước khi tiến hành cấy ghép bác sĩ sẽ gây mê, giúp bạn thoải mái hơn. Vì thế cảm giác đau đớn khi cấy ghép implant nước sẽ được loại bỏ.

Những ưu điểm trong công nghệ cấy ghép implant nước bạn nên biết.

Tương tự như phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant thông thường, cấy ghép implant nước cũng đảm bảo tính thẩm mỹ như thật và lấy lại chức năng ăn nhai bình thường. Nhưng với cấy ghép implant nước lại sở hữu những ưu điểmkỹ thuật implant cũ không có được:

– Thân thiện – an toàn với mọi cơ thể, khả năng tương thích cao. 

– Đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

– Tăng khả năng tích hợp giữa xương và trụ implant.

– Có tính ưa nước

– Độ tương tác với máu cao.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Thiết kế thông minh giúp kết nối thuận tiện.

– Giữ chặt khi chuyển sang ổ răng khi phẫu thuật.

Kết quả cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc

Cấy ghép implant nước trong tương lai không xa sẽ là công nghệ thống trị phục hình răng toàn diện mang lại tin cậy cho đông đảo khách hàng. Tại nha khoa JW Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ tiên phong trong việc phát triển cấy ghép implant nước, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ nếu có nhu cầu.

Cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết: Liệu cấy ghép implant nước có đau hay không? trong Cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc