Làm trắng răng cho người hút thuốc bằng cách nào?

Hút thuốc lá không chỉ gây các bệnh cho tim mạch, phổi hay các bệnh về hô hấp… những người hút thuốc lá còn có thể gặp phải tình trạng răng bị ố vàng rất mất thẩm mỹ dẫn đến việc tự tin mất dần. Vậy phải làm thế nào để khắc phục ? Cùng tìm hiểu những cách làm trắng răng cho người hút thuốc qua bài viết sau.

hút thuốc lá

Làm trắng răng cho người hút thuốc bằng cách nào?

Răng xỉn màu do hút thuốc lá chính là việc nhựa thuốc lá kết hợp cùng màn mỏng trên răng tạo nên những vết ố vàng bám chắc trên răng. Để đánh bay những vệt ố vàng xấu xí đó bạn có thể thực hiện những phương pháp sau đây:

+ Bạn có thể thực hiện cạo vôi răng nếu trường hợp răng xỉn màu ở mức độ nhẹ, còn có thể thực hiện bằng phương pháp đơn giản này. Cạo bỏ lớp cao răng, mảng bám sẽ giúp răng có lại vẻ trắng sạch  hơn.

Cạo vôi răng có thể giúp loại bỏ mảng bám do khói thuốc gây ra

Cạo vôi răng có thể giúp loại bỏ mảng bám do khói thuốc gây ra

+ Thực hiện tẩy trắng răng được xem là phương pháp hiệu quả hơn cả, khi màu răng đã xỉn vàng thì chải răng theo cách thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Tẩy trắng bằng thuốc tẩy trắng dù cho bạn thực hiện tại nhà hay thực hiện tại nha khoa kết quả đem lại đều hiệu quả hơn.

Nếu mức độ xỉn màu nhẹ thì có thể chỉ cần ngậm máng tẩy tại nhà. Nhưng nếu mức độ xỉn màu lớn, khó tẩy màu thì có thể phải dùng đến công nghệ hiện đại tại nha khoa mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiệu quả tại JW

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiệu quả tại JW

Với công nghệ hiện đại quy trình chuẩn xác của phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening tại JW các vệt ố vàng trên răng không còn là trở ngại lớn lao nữa. Bạn có thể ứng dụng phương pháp này để làm sạch các vết ố vàng do thuốc lá để lại trên răng. Nhưng nên nhớ sau khi tẩy trắng bạn không nên sử dụng thuốc lá hoặc hãy hạn chế tối đa việc hút thuốc lá để giữ cho hàm răng được bền màu.

+ Phương pháp bọc răng sứ cũng giúp khắc phục hàm răng ố vàng do hút thuốc lá: Với những hàm răng đã xỉn màu quá nhiều phương pháp tâỷ trắng răng không còn hiệu quả, muốn lấy lại hàm răng trắng sáng lúc này chỉ có thể thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ với trường hợp răng bị ố vàng nặng

Bọc răng sứ với trường hợp răng bị ố vàng nặng

Hãy lựa chọn phương pháp bọc răng sứ với loại răng sứ phù hợp với cơ thể để hàm răng được duy trì lâu bền theo thời gian. Cũng đừng quên việc chăm sóc và vệ sinh cho răng hiệu quả cũng như hãy từ bỏ việc hút thuốc để giúp răng  luôn trắng sáng.

Địa chỉ làm trắng răng cho người hút thuốc hiệu quả

Hiện nay Nha khoa JW Hàn Quốc được xem là một trong những nha khoa uy tín chất lượng giúp khôi phục hàm răng trắng sáng với những phương pháp làm trắng răng hiệu quả.

Các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa 

Các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa 

Tại JW mỗi phương pháp đều có quy trình riêng chuẩn xác và hiện đại được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc và kĩ càng cùng sự hỗ trợ tốt nhất bởi máy móc và trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và đem lại kết quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Nha khoa JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Nha khoa JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Nha khoa JW – Địa chỉ làm trắng răng uy tín hiện nay 

Làm trắng răng cho người hút thuốc bằng cách nào?
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat