Làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm làm trắng răng được quảng bá rầm rộ và bày bán khắp nơi. Miếng dán trắng răng cũng không ngoại lệ. Phương pháp làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không

Tại sao làm trắng răng bằng miếng dán lại được ưa chuộng?

Hiện nay, các phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng các sản phẩm hóa học được khá nhiều người tìm mua. Bởi không chỉ tiện lợi, thực hiện nhanh lại dễ dàng không tốn thời gian đến phòng nha và nằm đợi quá trình tẩy trắng diễn ra. Bạn có thể vừa dán miếng tẩy trắng vừa làm công việc khác. Chi phí có vẻ như lại không cao như thực hiện các phương pháp tại nha khoa.

Các phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng các sản phẩm hóa học được khá nhiều người tìm mua

Các phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng các sản phẩm hóa học được khá nhiều người tìm mua

Chắc có lẽ vì thế mà các phương pháp tẩy trắng tại nhà bao gồm cả miếng dán trắng răng được “săn lùng” rất nhiều. Trên các trang mạng xã hội, những địa chỉ buôn bán online xuất hiện hàng loạt những quảng cáo rầm rộ về việc “Miếng dán trắng răng đem lại hiệu quả bất ngờ”, “Miếng trắng răng đảm bảo trắng sáng sau một lần thực hiện”, ” Trắng răng cấp tốc với miếng dán trắng răng”

Làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không?

Được quảng bá rầm rộ như thế nhưng những quảng cáo đầy cuốn hút trên có đúng sự thật và việc làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không? Thực chất, tẩy trắng răng với miếng dán làm trắng răng cũng giúp răng trắng lên nhưng hiệu quả không nhiều như những gì được quảng cáo.

Làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không?

Làm trắng răng bằng miếng dán có tốt không?

Chưa có một kiểm định nào chắc chắn cho việc sử dụng miếng dán trắng răng đảm bảo an toàn. Trên thực tế, đã có không ít những trường hợp gặp phải biến chứng khi thực hiện phương pháp này. Nguy hại từ việc lạm dụng quá nhiều vào sản phẩm này sẽ khiến răng bạn gặp nguy hiểm.

Vì kết quả không đúng với những gì được quảng cáo nên việc không hài lòng với màu sắc răng sẽ làm bạn phải thực hiện tẩy trắng nhiều lần. Điều này lại vô tình khiến men răng gặp nguy hiểm.

Sau khi tẩy trắng, màu sắc trên răng không đồng đều nhìn rất mất thẩm mỹ

Sau khi tẩy trắng, màu sắc trên răng không đồng đều nhìn rất mất thẩm mỹ

Men răng bị mài mòn do cứ phải liên tục chịu tác động của thuốc tẩy trong thời gian ngắn sẽ gây kích ứng cho răng, khiến răng ê buốt. Bên cạnh đó, cũng có trường hợp sau khi tẩy trắng, màu sắc trên răng không đều nhau, rất mất thẩm mỹ.

Nặng hơn có thể ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh như nướu, lưỡi, môi… làm chúng sưng to và đau nhức. Nguyên nhân là do miếng dán làm trắng răng được thiết kế với mẫu mã và kích cỡ chung. Vì vậy, đối với những người có khuôn hàm nhỏ thuốc tẩy sẽ dễ dính ra vị trí xung quanh răng.

Nướu sưng đỏ khi thực hiện làm trắng răng với miếng dán tẩy trắng

Nướu sưng đỏ khi thực hiện làm trắng răng với miếng dán tẩy trắng

Không thể loại trừ trường hợp bạn có thể sẽ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng với nhiều giá thành khác nhau. Khi sử dụng chúng tổn thương đến răng là điều hiển nhiên. Vì miếng dán trắng răng được tìm mua nhiều nên việc sản xuất và buôn bán tràn lan sản phẩm này rất khó tránh khỏi.

Nói tóm lại, sử dụng miếng dán trắng răng sẽ không nguy hiểm nếu bạn biết lựa chọn và thực hiện đúng cách. Nhưng tốt hơn hết, để có được hàm răng trắng sáng như ý, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại các địa chỉ nha khoa uy tín, hiệu quả tẩy trắng cao lại đảm bảo an toàn. Đừng để mình tự rơi vào hoàn cảnh để tiền mất tật mang khi tự ý làm trắng răng nhé.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//